Gửi bài:

Chương 45 - Cái gì là thích?

Bên bờ, Liên Nguyệt Thanh đón gió đứng thẳng tắp, thân mình gầy yếu đơn bạc đắc tượng là gió thổi qua hắn sẽ theo Phong phiêu đãng.

Gió biển thổi khởi nàng thêu tinh tinh nhiều điểm hoa mai màu đỏ gả y, nhìn này đỏ sẫm hoa mai, nàng không tự kìm hãm được nhớ tới mai dưới tàng cây thổi tiêu Liên Nguyệt Thanh.

Không thể không nói, mười lăm năm qua, nàng nghĩ đến nhiều nhất chính là tiên tử lão lục.

Hắn tinh thuần, hắn tốt đẹp, hắn kia hoa dưới tàng cây thản nhiên nhỏ bé yếu ớt bóng trắng... Nàng quên không được hắn, nhưng nếu như nói nàng thích thượng hắn , tựa hồ lại không thể nào nói nổi, dù sao quen biết ở chung thời điểm, hắn còn nhỏ, chính là mười lăm năm sau, lại thấy hắn, nhất long áo trắng, đứng ở phiếm lãnh hương hoa mai dưới tàng cây thổi tiêu, trong trí nhớ ẩn sâu hình ảnh cùng sự thật trùng hợp, nàng tâm lại chấn hưng tại kia theo hoa dưới tàng cây, tâm chính là tại kia một khắc di lạc sao? Vẫn là nói, từ lúc mười lăm năm trước, nàng cũng đã tâm hệ vu hắn, cho nên mới hội không kềm chế được hôn hắn...

Không rõ cái gì là thích, nếu như nghe được hắn thời điểm tâm hội thản nhiên đau, sâu kín hỉ... Đây là thích không?

"Lục thúc ánh mắt là như thế nào tốt?"

Mạnh Tiểu Tinh quay đầu xem Liên Nguyệt Dung, quần áo đỏ thẫm sắc quần áo mặc ở hắn trên người cũng là sấn ra khác ý nhị, cùng Liên Nguyệt Túy lửa đỏ xinh đẹp không giống với, Liên Nguyệt Dung liên mặc đồ đỏ sắc đều lộ ra một cỗ Thanh Viễn khí chất, phu chất bị sấn càng bạch, cả người phong thần tuấn lãng.

Liên Nguyệt Dung nhìn một thân gả y Mạnh Tiểu Tinh quay đầu, trong mắt chớp động u nhiên quang, hắn tầm mắt ở nàng quần áo thượng dừng lại ba giây, điều khai chống lại nàng tinh lượng con ngươi đen.

"Cùng Tinh nhi có liên quan." Hắn lạnh nhạt ngữ khí không mang theo một tia cảm tình, đạm màu trà ánh mắt nhan sắc càng ngày càng thiển, tầm mắt tựa hồ xuyên qua Mạnh Tiểu Tinh thân thể, xuyên thấu qua thời gian hòa không gian, thấy được xa xôi đi qua.

Hắn chậm rãi đi phía trước đi đến, mu bàn tay ở sau người, đứng đứng ở mũi thuyền, đón gió mà đứng, rộng thùng thình màu đỏ trường bào ở trong gió bay phất phới.

"Cùng ta có quan?" Mạnh Tiểu Tinh nhìn Liên Nguyệt Dung bóng dáng tim đập mạnh và loạn nhịp, dừng một chút, theo bản năng hỏi lại.

Liên Nguyệt Dung cũng không quay đầu lại, thanh âm phiêu đãng Thanh Viễn, êm tai nói tới: "Ngươi rời đi hắc tự đảo ngày thứ năm, chúng ta phải rời khỏi dĩnh thành trở về, phụ thân nói muốn tái kiến ngươi một mặt, lại bị cự chi ngoài cửa. Ta hòa đại ca bọn họ thương lượng, đêm tối ẩn vào hắc thành đi tìm ngươi, lại phát hiện toàn bộ hắc thành đều không có ngươi thân ảnh, liên Mạnh Vân cũng không thấy bóng dáng, sau lại, chúng ta nghe lén Thái Tế hòa Thái Phó bọn họ đối thoại, biết được Mạnh Vân đem ngươi mang đi . Chúng ta nóng nảy, không biết Mạnh Vân muốn dẫn ngươi đi đâu, tưởng muốn làm gì, vì tìm ngươi, cơ hồ tìm lần toàn bộ hắc tự đảo... Lão lục bởi vì hai mắt mù, không thể ra ngoài tìm kiếm, cho nên hắn nội tâm lo lắng dày vò so với chúng ta càng sâu, đáng tiếc lúc ấy ai cũng không chú ý tới hắn bất an... Ngươi sau khi mất tích thứ tám thiên, chúng ta đi hắc thành ép hỏi, liên hắc thành cũng chưa tiến đã bị nhất nhất đánh đã trở lại, đại ca, lão Tam lão ngũ còn bởi vậy bị trọng thương. Trở lại trụ địa phương, lại không phát hiện hậu ở bên trong đẳng tin tức lão lục, hạ nhân nói cho chúng ta biết, lão lục trở nên xích mục đầu bạc, đã muốn hướng đi ra ngoài, chúng ta hiểu được, lão lục ma tính lại phát ra..."

Liên Nguyệt Dung mục thị bên bờ Liên Nguyệt Thanh, ngữ khí thản nhiên áp lực.

"Ma tính?" Không nghĩ tới nàng đột nhiên rời đi hậu sẽ phát sinh nhiều chuyện như vậy tình, vốn là nghe được khiếp sợ Mạnh Tiểu Tinh giờ phút này nghe nói "Ma tính" hai chữ, cả người run lên, thốt ra.

"Ân, ma tính!" Liên Nguyệt Dung hai tay lưng ở sau người, giờ phút này nghiêng người quay đầu nhìn thoáng qua Mạnh Tiểu Tinh, mắt trung thần sắc ý tứ hàm xúc không rõ, rồi sau đó tiếp tục đưa lưng về nhau nàng chân thành nói: "Chúng ta vẫn nghĩ đến lão lục ở trong thân thể là sau khi sinh có chứa kỳ độc, Vương Bá cũng luôn luôn tại dùng dược vật trị liệu, hơn nữa hắn tự thân nội lực điều dưỡng, lão lục thân thể tuy rằng gầy yếu cũng là tính khỏe mạnh. Cũng không liêu, hắn trong cơ thể không phải độc mà là ma —— một loại chỉ cần hắn tức giận hoặc cảm xúc quá mức kích động, sẽ toát ra đến khống chế hắn lý tính ma. Một khi hắn khống chế không được chính mình trong cơ thể ma tính, hắn ánh mắt trở nên đỏ đậm, tóc đen tấc tấc biến bạch. Kia mấy ngày hắn vẫn rơi vào thật sâu tự trách trung, cái gì đều nhìn không thấy dưới tình huống, hắn cảm xúc đạt tới cực điểm, ma tính lại bị kích phát, bởi vì chỉ có ma tính kích phát, hắn mới có thể  làm cho mù ánh mắt trở nên mắt sáng như đuốc."

Mạnh Tiểu Tinh giờ phút này nghe được đã muốn đờ đẫn, tâm một tia trừu đau, đau làm cho nàng không thể hô hấp, hắn như thế nào đối nàng tốt như vậy, này tinh thuần tiên tử...

Liên Nguyệt Dung còn tại tiếp tục nói: "Chúng ta lao ra đi tìm lão lục thời điểm, hắc thành phương hướng một đạo tận trời hồng quang lập tức hấp dẫn của chúng ta chú ý. Lão lục nhất định là cũng muốn hỏi xuất ngươi rơi xuống mới đi hắc thành! Chờ chúng ta đuổi tới hắc thành thời điểm, trong thành một mảnh yên tĩnh, chúng ta thấy được chết quá bán hắc y vệ hòa nằm trên mặt đất hấp hối lão lục."

Nghe đến tận đây, Mạnh Tiểu Tinh rút một ngụm khí lạnh, thu nhanh y khẩu, nín thở nghe Liên Nguyệt Dung tiếp tục nói tiếp.

"Lão lục đầu bạc khôi phục thành màu đen, ánh mắt cũng trở nên bình thường, chính là..."

"Chính là thế nào?" Mạnh Tiểu Tinh trợn tròn hai mắt, rốt cuộc nhịn không được chen vào nói.

Liên Nguyệt Dung thần sắc ảm ảm, tiếp tục nói: "Chính là, lão lục vì được đến hắc y vệ cung cấp dược áp chế trong cơ thể ma tính còn có thể duy trì ánh mắt quang minh, đáp ứng hắc y vệ đầu lĩnh nhân trở thành tân mặc cho hắc hoàng. Lão lục là vì có thể mượn hắc y vệ lực lượng tìm được ngươi, cũng vì dùng hắn hai mắt nhìn đến ngươi." Liên Nguyệt Dung thở dài.

Ma tính áp chế , ánh mắt còn có thể thấy quang minh? Mạnh Tiểu Tinh đề cổ họng tâm cuối cùng buông đến đây. Nội tâm lại vì Liên Nguyệt Thanh nhất cử nhất động cảm động rung động ! Chính là... Nếu như như thế, Liên Nguyệt Dung phía trước câu nói kia...

Mạnh Tiểu Tinh cảm thấy chính mình giờ phút này như là ở tắm ba ngày ấm áp, một hồi ngã vào đáy cốc, một hồi bay lên phía chân trời.

Nàng nhanh nhìn chằm chằm Liên Nguyệt Dung phía sau lưng, cũng không liêu, chung quanh cuồng phong gào thét, Liên Nguyệt Dung mạnh nhảy xuống đầu thuyền, hộ ở nàng tả hữu, vẻ mặt nghiêm túc, ngữ khí nhanh hơn: "Lão lục ma tính quả nhiên lại phát tác! Lần này chỉ có ngươi có thể cứu hắn!"

Một cái biển đánh lại đây, Mạnh Tiểu Tinh sợ tới mức nhất mộng, bị Liên Nguyệt Dung gắt gao mang nhập trong lòng, tránh thoát đầu sóng, nhưng cũng bị xối góc áo.

Nàng hơi giật mình nhìn xa xa bên bờ, đầu bạc bay lên Liên Nguyệt Thanh đang ở dùng nội lực nhấc lên nhất ba lại nhất ba sóng biển, cư trú thuyền giờ phút này đang ở đầu sóng phiêu bạc.

"Rốt cuộc sao lại thế này? !" Lãng đánh tới được thanh âm quá lớn, Mạnh Tiểu Tinh rống đứng lên.

"Lão lục ăn dược đối thân thể có thương tích, hội chiết đi hơn phân nửa sống lâu! Nếu như lại tiếp tục ăn đi, hắn hai năm hậu tánh mạng sẽ không có! Nhưng này dược, một khi bắt đầu ăn sẽ không có thể dừng lại, trừ phi một lần nữa kích phát hắn trong cơ thể ma tính đối kháng kia viên thuốc dược hiệu, làm cho lão lục chính mình dựa vào nội lực khu trừ viên thuốc độc tính, mới có thể  làm cho hết thảy trở lại nguyên điểm!" Ngày thường lý bình tĩnh Liên Nguyệt Dung ôm Mạnh Tiểu Tinh vài cái phi thân, rất nhanh làm cuối cùng giải thích, khi nói chuyện, có một cơn sóng đánh lại đây, hắn tiếp tục bổ sung: "Ngươi đột nhiên hòa ta thành thân chuyện này đã muốn dẫn phát lão lục trong cơ thể ma lực, hiện tại nhiệm vụ của ngươi chính là làm bộ điệu ở trong nước tử vong, làm cho phẫn nộ lão lục nghĩ đến chính mình giết chết ngươi, sau đó ở lão lục tối cực kỳ bi thương, ma tính lớn nhất kích phát thời điểm ra mặt trấn an hắn."

Đây là hắn cứu lão lục, có thể nghĩ đến tốt nhất biện pháp !

Cuồng phong lại mãnh liệt, Mạnh Tiểu Tinh nhìn đang ở phát lực cuồn cuộn nổi lên biển màu trắng thân ảnh, một hàng nhiệt lệ trong thời gian ngắn mơ hồ tầm mắt, chậm rãi chảy xuống, giọt tiến tinh hàm trong nước biển.

Mục lục
Ngày đăng: 23/03/2015
Đăng bài
Bạn thích truyện này?
Zokadice - Yathzee with friends

Mục lục