Gửi bài:

Chương 19 - Kỳ cao nhất

"Uy , bên kia cái kia ngân phát a bá, làm sao bây giờ? Bọn họ sẽ không cứu ta, nếu không, ngươi đem ta thả đi, như vậy trò chơi không tốt ngoạn nga!"

Không có người cứu nàng, chính nàng cũng hiểu được thực mất mặt thật mất mặt ôi chao!

"Một khi đã như vậy, ngươi đã chết cũng không quan hệ ." Nguyên tứ phi lãnh đạm mở miệng, thanh âm như thiên tầng hàn băng, hắn ngón tay động như tật phong. Bắn ra chỉ bạc, mặt trên nọc độc bị rất nhỏ chấn động lưu động nhanh hơn.

"A!" Hét thảm một tiếng cắt qua bầu trời đêm.

Không cần hiểu lầm, thét chói tai không phải thụ hại giả Mạnh Tiểu Tinh, mà là vẫn bưng nho Nhã Tư thế nhìn phía dưới Liêm Khê.

Liêm Khê hiển nhiên không cố ý dự đoán được nguyên tứ phi phải làm như vậy, hổn hển phát công, hiểm hiểm địa bảo vệ không ngừng rung động chỉ bạc. Chỉ bạc ổn định , nọc độc lưu động tốc độ lại khôi phục bình thường.

Liêm Khê xoa xoa đầu đầy đại hãn, hô to một hơi, liên phun tào năng lực đều không có .

"Các vị công tử, các ngươi cũng đã nhìn ra, tại hạ này vị bằng hữu tính tình không phải tốt lắm, nếu muốn cứu tiểu thư nhỏ còn phải sớm làm..."

Trong viện nhân nằm bất động, Liêm Khê khóe miệng run rẩy một chút, nhìn Mạnh Tiểu Tinh ánh mắt mang theo đồng tình.

"Ai a, Liêm Khê tiên sinh, ngươi sẽ cùng tình đồng tình ta, ta một cái không có người đau không có người ái tiểu oa nhi, sinh hạ đến sẽ không cha không nương, còn muốn chịu bảy thúc thúc ghét bỏ khi dễ, hôm nay cột vào này sinh mệnh nguy ở sớm tối, cũng không có người tới cứu ta, ô ô ô... Ngài để lại ta đi! Về sau Tiểu Tinh nhất định hội hảo hảo hiếu kính ngài ." Không có người cứu nàng nàng dù sao cũng phải tự cứu đi, xem nàng này lời nói nói , liên chính nàng đều bị chính mình biến thành thương tâm không thôi đâu.

"Ai... Tại hạ thật không ngờ tiểu thư nhỏ là như thế không chịu nhân đãi gặp a!" Liêm Khê trong giọng nói mang theo tiếc hận.

Mạnh Tiểu Tinh mừng rỡ, nghĩ đến chính mình một phen nói có tác dụng . Ai ngờ Liêm Khê chưa nói xong, chuyện vừa chuyển, ngữ khí khẽ biến: "Bất quá đáng tiếc là, tiểu thư nhỏ, mặc kệ bọn họ có cứu hay không ngươi, ngươi đều phải chết, đáng tiếc , vốn đang nghĩ đến tại hạ có thể nhìn đến vừa ra trò hay đâu." Hắn hôm nay hành động là dự mưu đã lâu, lại sao lại dễ dàng buông tha, chính là đáng tiếc, nhìn không tới Liên gia huynh đệ liều chết cứu người cảm động cảnh tượng!

"Ta với ngươi không oán không cừu, ngươi vì sao muốn giết ta? Nếu như ngươi muốn giết ta, ngươi rõ ràng tùy thời đều có thể sát vì sao muốn tha đến bây giờ? !" Tình huống hiện tại thay đổi thất thường, mau làm cho Mạnh Tiểu Tinh chỉ có thể nhìn Liên gia huynh đệ nội tâm không ngừng cầu nguyện.

"Tại hạ cùng tiểu thư nhỏ vô cừu, lại cùng gia phụ có chút ân oán." Liêm Khê lá mặt lá trái, cây quạt qua lại thong thả vỗ. Hắn chậm rãi cười yếu ớt: "Bất quá, vẫn là khuyên tiểu thư nhỏ không cần phí tâm tư kéo dài thời gian , nhuyễn  công tán dược hiệu cũng sẽ không một cái canh giờ nội tán đi nga. Tiểu thư nhỏ nếu là hạ Địa phủ, cũng chỉ có thể trách tiểu thư nhỏ ngươi kia vô duyên phụ thân..." Hắn quạt cây quạt, nhưng tiếu không nói, không có tiếp tục nói tiếp.

"Nga? Ngươi nhận thức cha ta?"

"Chúng ta là kẻ thù, nhưng chưa bao giờ gặp mặt." Liêm Khê không có phát hiện mệnh ở sớm tối oa nhi giờ khắc này bình tĩnh, chính là toàn thân cảm quan ở chú ý quanh mình động tĩnh.

Cùng Liêm Khê giống nhau, nguyên tứ phi màu bạc con mắt vẫn nhìn chăm chú vào chung quanh, tựa hồ đang tìm tìm người nào, hắn cực nóng hai tròng mắt đột nhiên nhìn về phía Mạnh Tiểu Tinh, vẻ mặt lãnh khốc: "Xem ra không có người xảy ra tới cứu ngươi! Ngươi chỉ có thể oán mạng ngươi không tốt!" Nói như vậy, nghe qua giống như ở uy hiếp.

Nói xong, hắn vung tay lên, chỉ bạc rung động, nọc độc lại rất nhanh di động, mắt thấy nọc độc sẽ tiếp xúc đến Mạnh Tiểu Tinh làn da.

Chỉ mành treo chuông hết sức, Mạnh Tiểu Tinh bế nhanh hai mắt hô to: "Tiểu ác ma! Mau cứu ta!"

Chỉ nghe "Tranh" một tiếng tiếng đàn, chỉ bạc ở nọc độc chảy xuống kia một giây phút chốc đoạn điệu, nọc độc tích lạc ở nhiều loại hoa thịnh phóng cây đào thượng, ăn mòn điệu bán khỏa cây đào, sinh ra từng trận làm người ta phát ác thối vị.

Nguyên bản nằm trên mặt đất sáu người nhất tề đứng lên, tư thế oai hùng toả sáng, thế nào có một chút trúng nhuyễn  công tán dấu vết. Bị đặt ở thụ quả nhiên Mạnh Tiểu Tinh giờ phút này diệc bình yên nằm ở Liên Nguyệt Túy trong lòng.

"Lão ngũ, ngươi này ân nhân cứu mạng thực không tính nhẫn nại." Lão đại Liên Nguyệt Minh ào ào tư thế oai hùng, một đôi mắt hổ cũng không thích nhìn ôm ấp Mạnh Tiểu Tinh Liên Nguyệt Túy, ma thủ thân vài thứ không đoạt lấy đến, đành phải châm chọc khiêu khích nguyên tứ phi.

"Đại ca, là ta cố ý bị hắn cứu , hắn không là của ta ân nhân cứu mạng, chỉ là của ta tiểu con mồi đi." Tiểu sư tử Liên Nguyệt Phong hào khí can vân, nói chuyện cũng có chút cuồng vọng.

"Ngũ Ca, ngươi tiểu con mồi hiện tại có khiếm dạy dỗ nga." Tiểu hồ ly Liên Nguyệt Tuyền nháy một đôi hơi nước mê mang mắt to, tay nhỏ bé chỉ vào mặt đã muốn toàn bộ hắc điệu nguyên tứ phi hòa Liêm Khê.

Liêm Khê vẻ mặt ngoài ý muốn nhìn hữu thuyết hữu tiếu huynh đệ vài cái, lại mất bình tĩnh: "Các ngươi làm sao có thể không có việc gì!"

"Bởi vì theo ngươi đến nhà chúng ta bắt đầu, chúng ta liền muốn nhìn ngươi một chút nhóm muốn làm sao, luôn luôn tại phối hợp các ngươi diễn trò a!" Mạnh Tiểu Tinh một bên hút bắt tay vào làm chỉ, một bên thiên chân khả ái trả lời, miệng không ngừng ăn , thường thường còn theo chăn lý lấy ra một ít tiểu điểm tâm ăn bất diệc nhạc hồ.

"Tất cả đều là giả ?" Liêm Khê có điểm lăng.

"Mới không phải đâu! Ai diễn trò hội tốt như vậy a! Thất phần thật ba phần giả !" Mạnh Tiểu Tinh mồm miệng hàm hàm hồ hồ, đang ở ăn điểm tâm, nàng bị đánh, rơi xuống nước này hai kiện sự đều là thật , tuy rằng ngay từ đầu nàng còn có tính kế, bất quá chân chính kế hoạch lớn vẫn là xuất từ nàng đái dầm, cùng Liên Nguyệt Dung lẫn nhau vô miên cái kia buổi tối... Nàng hiển nhiên thực có hứng thú cho người khác giải thích: "Chờ ta ăn xong này nọ, áp an ủi ta lại nói cho ngươi a!" Nói xong lại "Hồng hộc" ăn mở.

"Một khi đã như vậy, vậy thì cho các ngươi hợp táng đi." Một mực yên lặng mặc không nói nguyên tứ phi đứng ở nóc nhà ngân phát bay lên, mạnh phi thân xuống dưới, một đôi tay thẳng thủ Mạnh Tiểu Tinh yết hầu.

Sinh mạnh mẽ lực đạo làm cho thượng tro bụi giơ lên, trong nháy mắt hắc ám bầu trời đêm bị tro bụi bao phủ.

Chỉ nghe "Oành" một tiếng, Liêm Khê nhãn lực tốt lắm, nhìn sau, sắc mặt đại biến. Võ công cao cường nguyên tứ phi giờ phút này thế công hoàn toàn dừng lại, suy sụp một tay chống đỡ, ngã xuống thượng.

"Lão Tứ, ngươi dược hiệu cũng quá chậm." Tiểu ác ma Liên Nguyệt Dung quần áo thâm Tử Hoa đắt tiền quần áo, rời xa tro bụi đứng, đãi tro bụi trầm tích, mới thản nhiên mở miệng, hổ phách sắc ánh mắt lóe hàn quang.

Liên Nguyệt Túy mị thái mọc lan tràn cười: "Thời gian không phải kháp vừa mới được chứ!"

Nguyên tứ phi dày hai tròng mắt giờ phút này nhuệ khí bức người, hắn khi nào thì bị hạ dược! Gắt gao nhìn chằm chằm tiểu sư tử Liên Nguyệt Phong: "Là... Nữ nhi hồng?"

Không ai trả lời hắn, tất cả mọi người một bộ thương xót bộ dáng nhìn hắn.

"Lão lục, tốt lắm không?" Liên Nguyệt Minh rốt cục đem Mạnh Tiểu Tinh theo Liên Nguyệt Túy trong lòng đoạt ra đến, tâm tình tốt, hướng về phía không biết khi nào thì đã muốn bay lên nóc nhà Liên Nguyệt Thanh hô to.

"Dễ dàng." Liên Nguyệt Thanh nhất long chỉ có áo trắng theo nóc nhà phiêu xuống dưới, chút nhìn không ra hắn ánh mắt nhìn không thấy, cả người linh hoạt phiêu dật giống như tiên tử, chính là này tiên tử trên tay còn tróc một người —— Liêm Khê.

Liêm Khê hòa nguyên tứ phi song song bị bắt, song phương quan hệ kịch liệt đổi.

"Lục thúc, ngươi thái suất ! Đồng dạng là áo trắng, ngươi xuyên còn có hình rất nhiều!" Mạnh Tiểu Tinh hai mắt tỏa ánh sáng nhìn chằm chằm nhanh nhẹn xuống Liên Nguyệt Thanh, chọc Liên Nguyệt Thanh nhất thời hai giáp phiếm hồng.

"Tinh nhi khen trật rồi." Hắn cúi đầu khinh ngữ, điềm đạm đáng yêu bộ dáng chọc Mạnh Tiểu Tinh trái tim ngứa, hận không thể bôn đi qua đối hắn xoa nắn một phen, bất quá nhìn chung quanh khác vài cái tiểu biểu như hổ rình mồi ánh mắt, nàng không dám đụng, đành phải một chút miệng, triều Liêm Khê cười đến ngọt ngào: "Tiên sinh nhất định không nghĩ tới chúng ta kỳ cao nhất đi! Đã sớm tưởng đối phó các ngươi Nam Hoa đạo tặc , ngươi đã chính mình đưa lên cửa, cũng không nên trách ta biết thời biết thế, đây chính là ta hòa thúc thúc nhóm tập thể thương lượng nga, chân chính huynh hữu đệ cung cho tới bây giờ cũng không là nổi tại mặt ngoài làm cho người ta xem ."

Khi nói chuyện, nguyên bản hẳn là bên ngoài chọn mua Liên Nguyệt Toái bát làm bàn tính, lôi kéo một cây dây thừng xuất hiện ở sân cửa.

Bị hắn dùng dây thừng trói làm gia súc lạp đến đúng là ôm tinh cư tỳ nữ cải đỏ.

"Của các ngươi thuộc hạ toàn té xỉu , các ngươi trước khi chết trước phó hảo quan tài bản, ta sẽ cho các ngươi hòa bọn họ bị chết thư sướng chút. Mỗi người mười lượng bạc trong lời nói, các ngươi tổng cộng là năm mươi hai phó quan tài, thu các ngươi năm trăm hai mươi hai. Gặp các ngươi còn sống không dễ dàng, ta hãy thu các ngươi năm trăm lượng tốt lắm."

"Tiểu, tiểu thư nhỏ, ta không phải cố ý lừa gạt ngươi!" Hiển nhiên cải đỏ là cái tiểu gian tế, nàng rơi lệ đầy mặt cầu xin tha thứ: "Tiểu thư nhỏ, không nên!"

Mục lục
Ngày đăng: 23/03/2015
Đăng bài
Bạn thích truyện này?
Zokadice - Yathzee with friends

Mục lục