Gửi bài:

Chương 39 - Yên Chi Lang

Mạnh Tiểu Tinh nghĩ đến Mạnh Vân muốn dẫn nàng đi Liên Nguyệt Bạch mộ phần, nàng sở không biết là, Mạnh Vân nếu không tin Liên Nguyệt Bạch đã chết, lại như thế nào nhìn một cái liên thi thể đều không có mộ chôn quần áo và di vật.

"Tê tê..." Gió biển gào thét, mang theo tinh hàm hương vị thẳng hướng mũi thở, Mạnh Tiểu Tinh lãnh thẳng run run, nhưng nhìn đến trước mặt đông nghìn nghịt một mảnh khi, lại không dám nói ra một câu oán giận trong lời nói, chỉ dám không ngừng trừu lãnh khí.

Hướng Mạnh Vân dày rộng trong lòng rụt lui, Mạnh Tiểu Tinh vẫn là nhịn không được lộ ra một đôi màu đen ánh mắt nhỏ giọt chuyển động, nhìn chăm chú vào trước mặt hết thảy.

"Hắc y vệ nghe lệnh." Mạnh Vân giơ lên một bàn tay, trầm thấp uy nghiêm thanh âm nói năng có khí phách.

Hắn phía trước đứng suốt mấy ngàn sắp hàng chỉnh tề hắc y vệ, bọn họ tề xoát xoát dựng thẳng lên trong tay trường mâu, nhất đá chân vừa rơi xuống đất, sở hữu động tác đều nhịp. Bọn họ trường mâu trát đan chân rơi xuống đất thanh âm cơ hồ có thể cùng kia điên cuồng gào thét sóng biển đấu tranh.

"Hôm nay khởi, ta cùng với hắc quân đoàn lại không có nào liên quan, từ đó thoát ly hắc quân đoàn." Gió biển thổi khởi hắn tóc đen, một chút sợi tóc phất quá Mạnh Tiểu Tinh mặt, trát đau đau ngứa .

Mạnh Vân trong lời nói bị gào thét gió biển nuốt hết, nhưng hắn cương nghị cao ngất dáng người cũng không sẽ làm bất luận kẻ nào hoài nghi quyết định của hắn.

Lãnh khốc thiết huyết hắc quân đoàn đồng dạng như cứng như sắt thép đứng sừng sững ở gió biển trung, lấy một loại yên tĩnh trầm mặc tư thái tiếp nhận rồi Mạnh Vân quyết định.

Mạnh Vân yên lặng nhìn mặt biển, kia có một con thuyền thuyền ngừng ở ngạn, chờ đợi chủ nhân mang theo nó bước trên hành trình.

Lấy ra một quả xanh tươi cành trúc ngọc bội, Mạnh Vân lạnh giọng kêu lên: "Hắc mộc."

"Là, hắc hoàng." Như quỷ mỵ bàn xuất hiện hắc mộc quỳ một gối xuống xuất hiện ở Mạnh Vân bên người.

Mạnh Vân cầm trong tay ngọc bội đưa tới trong tay hắn: "Ta mệnh ngươi đem này ngọc bội giao cho tiếp theo Nhâm hắc hoàng."

Nói xong, hắn cũng không quay đầu lại hướng bên bờ con thuyền đi đến, gào thét gió biển thổi khởi hắn hắc bào, ở trong gió bay phất phới.

Mạnh Vân lên thuyền, buồm giơ lên, thủy chung lặng im đứng thẳng hắc quân đoàn tề xoát xoát quỳ xuống đất, triều hải thuyền đi chú mục lễ, nhìn con thuyền đi xa.

Này phiến hải vực là hắc thành phía sau không người đặt chân Hắc Hải, ngay tại này bờ biển bên cạnh, một thế hệ hắc hoàng từ nhậm, lại không một người biết được.

Hắc Hải mặt biển tiệm xu bình tĩnh, chính là ngẫu nhiên có trận lạnh gió thổi qua, Mạnh Vân ôm Mạnh Tiểu Tinh tọa ở đầu thuyền, Nhâm con thuyền tùy ý phiêu đãng. Bình tĩnh Hắc Hải mặt biển không một chiếc thuyền chỉ lui tới, im lặng đều có thể nghe được trên thuyền hai người tiếng tim đập.

Mạnh Tiểu Tinh ngẩng đầu lên nhìn ngồi ở giáp bản thượng, đem nàng vòng trong ngực trung Mạnh Vân, vẻ mặt mê võng, vừa rồi kia ngắn ngủi cảnh tượng ý nghĩa hắn thân phận chuyển biến sao?

"Ta rốt cục có thể đi tìm ngươi ." Mạnh Vân đột nhiên thấp giọng nói, nhìn Mạnh Tiểu Tinh khi, hắn đáy mắt quang mang là trước nay chưa có thoải mái thoải mái.

Mạnh Vân trong miệng nàng sẽ là Liên Nguyệt Bạch sao? Chẳng lẽ hắn cũng hiểu được Liên Nguyệt Bạch không chết? Mạnh Tiểu Tinh giờ phút này có điểm hiểu được tâm tư của hắn , chính là nàng vẫn là hoang mang...

"Nếu cha là lợi thế ngập trời hắc hoàng, vì sao không ra động thủ hạ hắc binh đoàn đi tìm nương đâu?" Ở tiểu thuyết bên trong không phải có rất nhiều như vậy kiều đoạn sao? Lợi thế ngập trời nam chủ thông qua các loại con đường tìm được vụng trộm lẩn trốn nữ chủ... Mạnh Vân hiện tại mang theo nàng đan thương thất mã tìm người thật sự thái không hơn nói .

Mạnh Vân đón nhận Mạnh Tiểu Tinh tò mò ánh mắt, chậm rãi mở miệng, lạnh lùng thanh âm giờ phút này nghe qua dĩ nhiên là ôn hòa trung mang theo lưu luyến: "Hắc quân đoàn cùng Yên Chi lang lang quân vĩnh viễn thế bất lưỡng lập, ta là hắc hoàng, ngược lại việt không thể đi tìm nàng." Hắc quân đoàn mới là dĩnh thành tuyệt đối lãnh đạo lực lượng, hắc quân đoàn tương đương hắc tự đảo. Chính là "Hắc hoàng" chọn người từ hắc quân đoàn tuyển định mà thôi. Hắn dĩ nhiên vì "Hắc hoàng" này địa vị buông tha cho nhiều như vậy, giờ phút này, hắn cũng rốt cuộc không nghĩ như thế.

"Yên Chi lang?" Mạnh Tiểu Tinh trong lòng ẩn ẩn đoán được cái gì, nhưng vẫn không thể tin được. Nhìn chằm chằm Mạnh Vân khi, nàng tay nhỏ bé túm nhanh, tâm đều nhanh đề cổ họng .

Bên tai, Mạnh Vân trong lời nói lại vang lên: "Ngươi mẫu thân, chính là hiệu lệnh ba ngàn lang quân Yên Chi lang."

Lời vừa nói ra, Mạnh Tiểu Tinh giữa trán phiếm mồ hôi lạnh, trong ấn tượng sở hữu Liên Nguyệt Bạch bức họa đều là ôn nhu cười yếu ớt, tất cả nhu tình, nàng như thế nào cũng tưởng tượng không đến Liên Nguyệt Bạch chính là Yên Chi lang.

Nhớ rõ ở đến dĩnh thành trên đường, Liên Nguyệt Thanh từng ở giải thích hắc quân đoàn hòa hắc hoàng thời điểm, hơi chút đề cập đến thương Vân đại địa thượng tứ cỗ cường đại thế lực.

Nhất là ẩn nấp ở núi rừng gian, nắm trong tay võ lâm thế lực diệc chính diệc tà Xích Diễm quân, cũng chính là lúc trước tiêu diệt Nam Hoa cường đạo "Xích đế" một chi.

Nhị là đã muốn xuất hiện nắm trong tay hắc tự đảo, duy trì tứ quốc thế lực cân đối hắc quân đoàn.

Này hai chi thế lực, một chi cân bằng võ lâm sinh thái, một chi nắm trong tay tứ quốc quan hệ, có thể nói sinh sôi tướng tức.

Mặt khác hai chi thế lực cũng là lưu chuyển vu này hai chi thế lực bên ngoài không thể khinh thường lực lượng —— trong đó một cái là ôm đồm thương Vân đại địa sở hữu binh khí huyền binh bộ tộc, bọn họ rèn binh khí năng lực không người có thể cập, là các quốc gia ký ái vừa hận bộ tộc, bọn họ tộc trưởng hành tung diện mạo thành mê, nắm giữ sở hữu kì binh lợi khí rèn kỹ thuật.

Một cái không thể khinh thường lực lượng chính là Yên Chi lang, đồn đãi, Yên Chi lang lang quân là tứ quốc bên ngoài đất cằn sỏi đá thượng dong binh đoàn, bọn họ nguyên là làm thuê vu nhân lưu dân, lại bị Yên Chi lang tụ tập tạo thành thiết huyết quân đội. Này chi quân đội ở gặp được Yên Chi lang phía trước từng chịu tứ quốc thuê lợi dụng, công kích hắc tự đảo thượng hắc quân đoàn, cùng với chém giết, cơ hồ đánh vì ngang tay, đại tỏa hắc quân đoàn sĩ khí, bị hắc quân đoàn coi là vĩnh viễn địch nhân.

Sau lại, hắc quân đoàn ở hắc hoàng dẫn dắt hạ đả bại dong binh đoàn, dong binh đoàn thành viên như vậy ẩn nấp, trọng xuất giang hồ thời điểm, cũng là ở một cái lửa cháy môi đỏ mọng, mặc phát tóc đen nữ tử dẫn dắt hạ rời bến kinh thương, rèn một đoạn truyền kỳ.

Ở Yên Chi lang tối huy hoàng thời điểm, nàng kinh tế võng thậm chí ném thương Vân đại địa ở ngoài, nối thẳng mặt khác một khối không người biết hiểu đại lục. Hai năm tiền, Yên Chi lang biến mất không thấy, lang quân hoàn toàn không có tung tích, tất cả mọi người ở đoán, Yên Chi lang phải đi kia phiến không người biết hiểu đại lục, tiếp tục sáng tạo thần kỳ.

Đồn đãi đều quá mức sai lệch, Mạnh Tiểu Tinh vẫn biết đạo lý này, như nói Liên Nguyệt Bạch là cái kia lửa cháy môi đỏ mọng Yên Chi lang, nàng hội trực tiếp cười nhạo người khác sức tưởng tượng thái phong phú, dù sao Liên Nguyệt Bạch dịu dàng hình tượng hòa đồn đãi trung cái kia thủ đoạn mạnh mẽ thủ đoạn nữ tử thái không đáp dát.

"Cha, ngươi đừng tưởng rằng ta là tiểu hài tử liền gạt ta." Mạnh Tiểu Tinh tuy rằng biết Mạnh Vân không có khả năng lừa nàng, bất quá... Thất tiểu biểu người người cũng không biết Liên Nguyệt Bạch thân phận, không có khả năng liên trí xa cũng bị che giấu đi, ngẫm lại này so với Mạnh Vân lừa nàng càng không thể có thể.

"Ta cũng không tin nàng chính là Yên Chi lang, cho nên mới sẽ bị nàng lừa ta hai năm." Mạnh Vân trong thanh âm vô hạn thẫn thờ, hắn ngửa đầu chú mục phía trước mênh mang hải vực, cúi đầu: "Hiện tại ta như thế nào cũng sẽ không tin tưởng nàng đã chết, cho nên chúng ta liền cùng đi kia phiến nàng mới có thể sinh tồn đại lục đi tìm nàng đi."

Hắc Hải cuối liên miên lớn hơn nữa càng quảng một mảnh hải dương, hợp với một mảnh thần bí không biết, bọn họ muốn đi hải đối diện kia khối không biết đại lục sao? Mạnh Tiểu Tinh đột nhiên trong lòng có chút sợ hãi, lúc này, nàng mới ý thức được, hôm nay cùng liên trí xa hòa thất huynh đệ gặp mặt có thể là bọn họ cuối cùng một mặt.

Nàng thế nhưng đi được như thế bị động như thế vội vàng. Nàng ngẩng đầu xem ôm hắn này cương nghị nam tử, đối với hắn như thế vội vàng xuất phát tỏ vẻ hiểu biết. Sinh ly tử biệt sau, là liều lĩnh muốn gặp lại. Cho nên nàng không thể nào oán giận hắn liều lĩnh, chính là ở bên trong tâm cầu nguyện, hi vọng chắc chắn niên sau có thể trở lại thương Vân đại lục, đi vào Cát Tường thôn, nhìn thấy bảy tiểu biểu.

Biệt !

Mục lục
Ngày đăng: 24/03/2015
Đăng bài
Bạn thích truyện này?
Zokadice - Yathzee with friends

Mục lục