Gửi bài:

Chương 55

Chương 55: tiểu hạnh phúc

"Nhị, Nhị thúc, ta đã muốn trưởng thành, không hề là một tuổi tiểu hài tử, chúng ta như vậy tử vu để ý không hợp." Liên Nguyệt Dung đặc hữu lạnh lẽo da thịt sấn xuất nàng giờ phút này thân thể có bao nhiêu sao lửa nóng. Hợp nhị làm một này từ thật sự là làm cho người ta miên man bất định, Mạnh Tiểu Tinh không tự giác nuốt nuốt nước miếng, cố gắng muốn hiểu chi lấy để ý, động chi lấy tình.

"Như thế nào không hợp?" Liên Nguyệt Dung đầu vẫn chôn ở nàng cần cổ, nói ra trong lời nói có chút rầu rĩ . Nói nội dung nghe qua cũng lạ quái .

Này nha có hay không trinh tiết quan niệm a! Mạnh Tiểu Tinh căm giận , tưởng thân thủ đẩy ra đặt ở trên người nàng trọng lực, nhưng là Liên Nguyệt Dung cao lớn thân hình cơ hồ toàn bộ bao trùm nàng, làm cho nàng cứng ngắc chỉ còn tròng mắt hòa mồm mép năng động.

Buông tha cho sử lực, nàng tiếp tục động mồm mép: "Cô nam quả nữ chung sống nhất thất, truyền ra đi hội ảnh hưởng Tiểu Tinh danh dự . Về sau liền không ai dám thú ta ."

Nàng nói ủy ủy khuất khuất, tội nghiệp. Nói xong sau, còn cố ý rút khụt khịt.

Liên Nguyệt Dung cũng không ăn này bộ, mạnh ngẩng đầu, hé miệng môi, vẻ mặt không hờn giận trừng nàng: "Ngươi gả cho ta, còn dám tái giá?"

"Ta!"Một hơi thuận bất quá đến, Mạnh Tiểu Tinh bị nghẹn đã chết! Sớm nên biết hòa hắn nói rõ lí lẽ chỉ biết đem chính mình đưa câu lý đi, trong lồng ngực bị đè nén không thôi, nàng vẫn là chưa từ bỏ ý định ồn ào: "Nhị thúc còn không biết xấu hổ nói, ngươi nói cấp cho ta hòa thúc thúc nhóm một cái gặp mặt kinh hỉ, như thế nào liền đem ta cường cưới a? !"

Nói đến này liền đến khí, thành thân là nữ tử cả đời đại sự, tuy nói cuối cùng là vì kích thích Liên Nguyệt Thanh, nhưng là trừ bỏ làm như vậy, tóm lại còn có biện pháp khác, như thế nào có thể lấy nàng hạnh phúc hay nói giỡn đâu! Hơn nữa, thành thân này nhất quá trình, nàng đều là bị điểm huyệt ! Càng khí!

"Ngươi không thích? Ta đổ cảm thấy này ý tưởng tốt lắm, tính ta chính mình cấp chính mình tốt nhất quà sinh nhật." Liên Nguyệt Dung khóe miệng giơ lên một chút ác liệt tiếu.

Nghe hắn đề cập sinh nhật, Mạnh Tiểu Tinh một lòng nhuyễn , khẽ cắn môi liền đem này khẩu hờn dỗi nuốt.

"Lần này liền quên đi, Nhị thúc về sau biệt làm như vậy ." Nàng bĩu môi, khuôn mặt nhỏ nhắn thượng tràn ngập bất đắc dĩ, quay đầu đi nàng không phát hiện Liên Nguyệt Dung dần dần thâm u ánh mắt.

Nói nói nàng, gặp phía trên nửa ngày không nhúc nhích tĩnh, liên đè nặng thân thể hắn đều trắc đổ một bên, chỉ còn một cái cánh tay khoát lên nàng bên hông, hoàn trụ nàng.

Nàng nhẹ nhàng thở ra rất nhiều, cần cổ ấm áp hô hấp phun ở làn da thượng tô tê dại ma , nàng gian nan chuyển cái đầu khinh hoán thanh: "Nhị thúc?"

Liên Nguyệt Dung hai mắt nhắm nghiền, trắng nõn trên mặt có không bình thường đỏ ửng, khẽ mở cánh môi, thản nhiên nói: "Ngủ đi."

"Nga." Không có bao nhiêu tưởng, Mạnh Tiểu Tinh ánh mắt nhỏ giọt chuyển , chậm rãi hoạt động chính mình chân dời về phía bên giường, một tấc tấc na khai, tính chuồn êm xuống giường. Mắt thấy chân phải đã muốn , toàn bộ hạ nửa người đều phải hoạt đến dưới giường .

Đột nhiên bàn tay to chụp tới, đem nàng mò trở về.

Xấu hổ ghé vào Liên Nguyệt Dung ngực thượng, cả người đều bị hắn gắt gao khóa trong ngực trung, Mạnh Tiểu Tinh cuống quít mở miệng: "Chúng ta như vậy cô nam quả nữ thật sự là không thỏa đáng!"

"Ta không đến, mới kêu cô nam quả nữ." Liên Nguyệt Dung mở mắt ra, đạm màu trà ánh mắt càng gặp thâm u, hắn như cũ mặt không chút thay đổi, chính là hơi thở trở nên ồ ồ.

"A?" Mạnh Tiểu Tinh trong lúc nhất thời không hiểu được hắn trong lời nói ý tứ, sửng sốt nửa ngày mới hiểu trong phòng còn có một cái "Cô nam" Poseidon.

Không phải hắn nhắc nhở nàng đều đã quên thằng nhãi này khẩu nguyên lai hắn còn để ý này.

Mạnh Tiểu Tinh lặng lẽ không cho là đúng, tình nguyện chính mình hòa Poseidon chung sống nhất thất, cũng không muốn như bây giờ hòa một cái lỏa nam cộng ngủ nhất giường. Nàng vội vàng bận bận giãy Liên Nguyệt Dung ôm ấp, trong miệng la hét:

"Nhị thúc hòa Poseidon ngủ, ta đi xuống ngả ra đất nghỉ." Nói cho hết lời, nàng phát hiện có chút không đúng, hủ nữ tử đừng hiểu lầm a, nàng thật sự chính là muốn ngủ phô mà thôi, mộc có khác ý tứ a! Thật sự mộc có!

Ồ ồ hơi thở càng ngày càng đậm, Mạnh Tiểu Tinh nghĩ đến Liên Nguyệt Dung tức giận, cũng không liêu hắn nghẹn nửa ngày chỉ nói xuất hai tự: "Ngủ đi."

Thanh âm mang theo trầm thấp ám ách. Mạnh Tiểu Tinh cái này trừ phi là ngốc tử, cũng có thể biện xuất hắn kia trong thanh âm ẩn chứa tình dục.

Nằm một cử động nhỏ cũng không dám, nghe nói nam có vẻ xúc động, hạ nửa người tự hỏi có vẻ thường xuyên, cho nên nàng an phận điểm đi.

Nhất yên tĩnh, cảm giác tế bào mà bắt đầu đầy đủ tác dụng, để ở nàng đùi căn chỗ nhiệt độ cuồn cuộn không dứt, nàng không xấu hổ đều thay Liên Nguyệt Dung xấu hổ.

"Cái kia..." Mạnh Tiểu Tinh do dự mở miệng: "Bên cạnh còn có bể, Nhị thúc vẫn là đi tẩy cái nước lạnh tắm đi."

Mạnh Tiểu Tinh vừa lòng nghe được đô lầu bầu nông một trận mắng hậu, chăn xốc lên, gió lạnh quán nhập, bên cạnh bể truyền đến ào ào tiếng nước, ôm chặt chăn đem chính mình khỏa thành một đoàn, nàng giờ phút này tâm bang bang khiêu, do dự mà muốn hay không thừa dịp dạ chạy trốn.

Nhưng là quá mệt mỏi , nàng căn bản không nghĩ động, bên tai nghe được một trận mơ mơ hồ hồ tiếng đàn hòa mở cửa đóng cửa thanh âm hậu, Mạnh Tiểu Tinh mơ mơ màng màng tiến vào hắc ngọt mộng đẹp.

Ngủ thẳng buổi chiều, Mạnh Tiểu Tinh mới tỉnh lại, vừa tỉnh đến, nàng an vị ở đầu giường ôm chăn một cái kính tiếu.

"Ha ha ha, ha ha ha..." Liên Nguyệt Dung đêm qua dục hỏa đốt người, còn nghĩ ngủ say Poseidon cấp mang đi ! Ha ha, không thể trách nàng lung tung liên tưởng a! Tuy rằng nàng thật tình biết Liên Nguyệt Dung chỉ là vì tránh cho nàng hòa Poseidon cô nam quả nữ chung sống nhất thất mới mang đi hắn, nhưng là nàng vẫn là nhịn không được liên tưởng Liên Nguyệt Dung bạo Poseidon Cúc Hoa cảnh tượng.

Ai a, cười đến nước mắt đều đi ra !

Bất quá, nói dĩnh thành cũng thật sự thực tà môn a, nàng tiếu người này ngay sau đó liền xuất hiện ở nàng trước mắt.

"Cười cái gì đâu, cười đến như vậy hoan!" Poseidon đối với đầu nàng chính là một cái bạo tiền giấy, cũng đi theo cười ngây ngô hai tiếng.

"Ha ha ... Không có gì!" Mạnh Tiểu Tinh che miệng, cố gắng tưởng đình chỉ tiếu, cũng không liêu tiếng cười vẫn là hội theo khe hở trộm đi đi ra ngoài.

Vì phòng ngừa Poseidon tiếp tục hỏi, nàng vội vàng nói sang chuyện khác: "Ngày hôm qua ngủ có khỏe không?"

Poseidon vẻ mặt buồn nản, mặt nhăn nhanh mày: "Còn nói , cũng không biết ngày hôm qua sao lại thế này, ta cư nhiên ngủ ở trưng vũ viên hoa viên lý, hiện tại cả người toan đau."

"Cả người toan đau? Ha ha ha ha..." Mạnh Tiểu Tinh lại cười sặc sụa, đánh dã chiến đánh !

Poseidon không hiểu này có cái gì buồn cười , lam mâu nhanh ngưng Mạnh Tiểu Tinh, vẻ mặt hoài nghi: "Sẽ không là ngươi đem ta đánh bất tỉnh để tại hoa viên lý đi?"

"Không! Tuyệt đối không phải!" Này hắc oa cũng không thể lưng! Mạnh Tiểu Tinh thề thốt phủ nhận.

Poseidon mặt nhăn nhanh mi, "Không đúng a, ta ngày hôm qua vốn muốn tới tìm ngươi, nhưng là sau lại ta đi làm sao ?"

"Ngươi không nhớ rõ ?" Mạnh Tiểu Tinh này mới phát hiện Poseidon không thích hợp, đêm qua vang lên quá tiếng đàn, chẳng lẽ là Liên Nguyệt Dung đem Poseidon thôi miên, lấy đi hắn kia một đoạn trí nhớ ?

"Ngươi có biết ta vì sao ngủ ở hoa viên lý đúng hay không?"Poseidon cũng không ngốc, nhìn Mạnh Tiểu Tinh giật mình biểu tình, lập tức nhận thức chuẩn chính mình phía trước ý tưởng, "Ngươi làm sao muốn chỉnh ta a, nếu không ta thân cường thể tráng, quang cánh tay ngủ ở đó là thực dễ dàng cảm lạnh ."

 ách ... Quả nhiên không nhớ rõ ! Hảo tà môn tiếng đàn!

Poseidon chỉ mặc Tiểu Nội nội đã bị Liên Nguyệt Dung linh đi ra ngoài? Lại nói tiếp, nàng cũng có chút trách nhiệm, nghe vậy không khỏi xin lỗi nhìn Poseidon.

Cũng may Poseidon làm người rộng rãi, chỉ chốc lát liền đã quên, bắt đầu hưng trí bừng bừng lôi kéo Mạnh Tiểu Tinh thủ nói cho nàng: "Tinh nhi, ta mang ngươi đi cái địa phương, ngươi nhất định sẽ thích!"

Poseidon nói địa phương là nàng mười lăm năm trước trụ cái kia đủ loại dưa và trái cây rau dưa tiểu viện tử. Mười lăm qua tuổi đi, trong viện dưa và trái cây rau dưa đều bị rút ra, thủ nhi đại chi là một mảnh trống rỗng thổ địa.

Thượng thổ nhưỡng xốp ẩm ướt, xem ra là vừa may lại quá. Tướng góc vu trong trí nhớ cái kia đủ loại rau dưa dưa và trái cây sân, giờ phút này nơi này thoạt nhìn có chút thê lương. Mạnh Tiểu Tinh trong lòng nháy mắt dâng lên một cỗ mọi sự tang thương biến hóa đau thương.

Thấy nàng thủy chung đứng ở viện cửa, Poseidon vội vàng trở lại, một tay lấy nàng kéo vào đi, giúp đỡ nàng kiên chuy nàng hướng chính trong phòng đi đến.

Mở ra một cái phòng, Mạnh Tiểu Tinh nhìn đến mãn ốc Liên Nguyệt Bạch bức họa, trong lòng nóng lên.

"Làm sao có thể tại đây?" Đi vào hắc thành ngày đầu tiên, nàng phải đi phía trước mạnh viêm nghỉ chân cái kia thư phòng tìm bức họa, vẫn không tìm được, cũng không liêu này đó bức họa toàn phóng tới nơi này. Bức họa bị bảo tồn hoàn hảo, chính là trang giấy có chút ố vàng, xem ra ốc Nội Kinh thường có nhân quét tước.

Nàng hẳn là sớm nghĩ đến Liên Nguyệt Thanh hội phát hiện Liên Nguyệt Bạch bức họa , nhất định là hắn!

"Tinh nhi, này có phải hay không ngươi nương?"Poseidon vẻ mặt chờ mong nhìn Mạnh Tiểu Tinh, thấy nàng gật gật đầu, hắn lập tức hoan hô: "Thật tốt quá, cái kia Thái Tế quả nhiên không gạt ta!"

"Thái Tế?" Mạnh Tiểu Tinh ánh mắt lưu luyến nhìn trưng trưng ố vàng họa giấy, mặt trên nữ tử xảo tiếu thiến hề, cực vì xinh đẹp, ẩn ẩn còn có chút quen thuộc.

"Tinh nhi hòa ngươi nương bộ dạng chân tướng! Đều là đại đại mỹ nhân!"Poseidon vui lòng khen, ôm chầm Mạnh Tiểu Tinh đầu vai nói: "Ngày hôm qua ta hòa Thái Tế uống rượu, hắn nhắc tới Liên Nguyệt Bạch, ta liền nhớ rõ Tinh nhi nói qua ngươi mẫu thân tên là Liên Nguyệt Bạch, vội vàng lưu tâm, không nghĩ tới hắn thật sự nhận thức! Thật sự là Thánh chủ phù hộ!"

Mạnh Tiểu Tinh giãy khai Poseidon bàn tay to, nàng ngẩng đầu ba ba nhìn Poseidon, trong mắt ba quang trong suốt, ngữ khí có chút kích động: "Ngươi nói Thái Tế nhận thức ta nương?"

"Đúng vậy! Hắn còn nói này sân chính là ngươi nương từng ở lại quá nguyệt sắc tiểu trúc." Poseidon gặp Mạnh Tiểu Tinh kích động, vội vàng đem chính mình biết chuyện tình nhất ngũ nhất thập toàn bộ thác xuất.

Nguyên lai, say rượu hậu, Thái Tế hòa Poseidon đề cập chính mình chuyện cũ, nói đến hắn làm Thái Tế trước kia từng là hắc trong thành tân tuyển nhập tân binh, bởi vì tâm tư kín đáo, lúc ấy hắn bị mạnh viêm tuyển đến, phụ trách bảo hộ cái thứ nhất chủ nhân chính là ở tại này tiểu trong viện Liên Nguyệt Bạch.

Sau lại, Liên Nguyệt Bạch bất ngờ tử, mạnh viêm lửa giận lan đến gần bọn họ này đàn thị vệ, mỗi người độc rượu một ly, bị khí thi hoang dã.

Hắn may mắn bị một cái người qua đường cứu, lưu lại một cái mạng.

Sau lại tân hắc Hoàng Thượng Nhâm, hắn tham gia tân nhậm dĩnh thành quan viên chọn lựa, may mắn trở thành một gã thải nghe quan chính thức nhập trú hắc thành.

Trải qua hơn niên phấn đấu, hắn mới chậm rãi đi đến Thái Tế vị trí này, trong lúc lòng chua xót vất vả không thể giải thích.

"Nguyên lai hắc thành quan viên cũng đến từ chính dân gian!" Poseidon đối với dĩnh thành hết thảy đều cảm thấy tân kỳ.

Mạnh Tiểu Tinh cũng không dự đoán được cao cao tại thượng Thái Tế từng là Liên Nguyệt Bạch thị vệ.

Nàng xem tò mò đánh giá hết thảy Poseidon, lo lắng truy vấn: "Ngươi chưa cho hắn nói ta nương là Liên Nguyệt Bạch đi?"

Poseidon lập tức đầu đến khinh bỉ liếc mắt một cái, bấm tay bắn ra, đạn thượng cái trán của nàng: "Tinh nhi ngươi ngốc a! Thái Tế người này là tốt là xấu còn phân không rõ, như thế nào có thể tùy tiện nói cho hắn ngươi đại bí mật đâu!"

"Ách..." Mạnh Tiểu Tinh vẻ mặt kinh ngạc, cũng không tranh cãi: "Không nói cho là tốt rồi, chỉ biết Poseidon thông minh nhất !"

Nói được nàng đều phải ói ra, cũng không liêu Poseidon nghe được vẻ mặt đắc ý dương dương.

Ai, như vậy cũng tốt! Riccs mọi người là thẳng tính, nghe được ca ngợi chính là ca ngợi, sẽ không khúc khúc vòng vòng cho rằng là ở mắng hắn.

Nhớ tới bảy phúc hắc ác ma tiểu biểu, Mạnh Tiểu Tinh cảm giác sâu sắc, Poseidon nhân tài như vậy tốt!

"Ta nói cho Thái Tế nói thích viện này u tĩnh, tưởng tại đây loại chút say mê hoa, hắn liền lập tức phái người đánh để ý này trong viện. Tinh nhi, về sau ngươi có thể thường xuyên quá đến xem ." Poseidon dựa vào ngồi ở cửa sổ, ôm ngực nhìn Mạnh Tiểu Tinh vẻ mặt thỏa mãn bộ dáng, tiếp tục nói.

"Cảm ơn ngươi, Poseidon!" Mạnh Tiểu Tinh hồi hắn sáng lạn cười, "Ngươi cư nhiên còn mang theo say mê hoa mầm móng, vẫn là quên không được phúc Nala a?"

Phúc Nala là một cái thích trồng hoa dưỡng hoa nữ tử, từng là Poseidon vị hôn thê. Đáng tiếc nàng này hồng nhan bạc mệnh, nhân bệnh qua đời, chọc Poseidon khổ sở đã lâu, vẫn không cưới, mỗi đi một chỗ cũng tất nhiên loại thượng phúc Nala thích say mê hoa, đại biểu hắn mang theo nàng cùng nhau đi qua.

Riccs nhân luôn thực lãng mạn , cũng rất sâu tình! Này cũng là Mạnh Tiểu Tinh có thể hòa hắn ở chung khi không chút nào tị hiềm nguyên nhân. Một người trong lòng ở tình cảm chân thành nhân là sẽ không dễ dàng thay lòng đổi dạ , cho nên nàng không lo lắng hắn sẽ thích nàng. Tuy rằng nói như vậy có chút tự mình đa tình.

"Đúng vậy, vẫn là quên không được!" Poseidon trên mặt có chút buồn bã, lam mâu ngưng mãn sương mù.

Mạnh Tiểu Tinh cười vỗ vỗ bờ vai của hắn: "Chúng ta đây hiện tại liền cùng nhau vì phúc Nala loại thượng say mê hoa đi!"

"Hảo!" Poseidon trên mặt u ám tan hết, tìm hiểu tinh quang.

Mạnh Tiểu Tinh vi trưng cười, nhìn Poseidon vui vẻ sang sảng tiếu, cảm thấy phiền não quả thật thiếu không ít.

Say mê hoa là một loại sinh mệnh lực cực vì ương ngạnh hoa, có thể ở gì mùa gì địa điểm khai ra sáng lạn màu đỏ sinh mệnh chi hoa, đây là thể nhược phúc Nala thích nó nguyên nhân.

Màu đỏ say mê hoa, Mạnh Tiểu Tinh nhấm nuốt này vài, trong đầu xuất hiện một cái màu đỏ tuyệt đại xinh đẹp phong tư. Ân khởi tối hôm qua Poseidon khứu thái, Mạnh Tiểu Tinh lại tiếu khai.

Say mê hoa xứng Nguyệt Túy mỹ nhân! Poseidon hòa "Túy" này tự thực sự duyên!

Đưa thuốc là cái thoải mái sống, nhìn thấy tiên tử là kiện xinh đẹp chuyện.

Biết Liên Nguyệt Toái bọn họ đều ở tích cực tầm bảo hòa tìm hắc y nhân trung, Mạnh Tiểu Tinh vui vẻ trước tiên xuất phát đi làm bạn Liên Nguyệt Thanh. Nàng sợ gặp qua quang minh Liên Nguyệt Thanh không có biện pháp nhận lại mù chuyện thực, cho nên nhất có thời gian sẽ bồi ở hắn bên người, không cho hắn có thời gian nghĩ nhiều.

Một cái dị tộc công chúa thường xuyên chạy hướng đồng một chỗ không khỏi làm cho người ta khả nghi.

Cũng may Liên Nguyệt Toái thiết tưởng thật sự chu đáo, đã sớm tưởng tốt lắm đường lui.

Thái Tế nữ nhi mã kiều hòa Riccs công chúa gặp lại thật vui, thường xuyên ở Thái Tế lão gia gặp nhau chuyện tình trong lúc nhất thời trở thành mỹ đàm, dĩnh thành dân chúng đều vị chi vì hắc tự đảo cùng hải ngoại thành lập hữu hảo quan hệ một cái dấu hiệu.

Nói cổ đại nhân sức tưởng tượng đều cũng không tệ lắm! Mạnh Tiểu Tinh tọa không ở trên xe ngựa nhìn ở tu bổ móng tay, họa tinh xảo trang Dung mã kiều, trong lòng thật sự vô cảm.

Mã kiều là cái nũng nịu đại tiểu thư, thích xinh đẹp quần áo, xinh đẹp trang sức, không có gì đặc biệt, cũng không chỗ nào làm cho người ta chán ghét.

Ngẫu nhiên, mã kiều hội hòa nàng nói thượng nói mấy câu, hỏi vấn đề nhiều chuyện quay chung quanh Liên Nguyệt Toái. Thật không biết Liên Nguyệt Toái không nên lớn như vậy mị lực, làm cho nàng nhớ mãi không quên.

Cũng may mã kiều không chọc người ngại, mỗi lần ngồi ở bên trong xe ngựa nhiều nhất là một lần lần chà lau nàng trang sức bên trong hộp đẹp đẽ quý giá châu báu, lấy ra nữa yên lặng khoe khoang một chút, không quấy rầy đến nàng, nàng cũng liền không nhìn .

Nhớ tới muốn gặp Liên Nguyệt Thanh, Mạnh Tiểu Tinh trong lòng có ti tiểu nhảy nhót. Bây giờ còn là sơ tứ, không tới hắc thành giới nghiêm ngày, cho nên ra khỏi thành là nhất bạn thực chuyện dễ dàng.

Liên Nguyệt Toái đến nay còn chưa đem viên thuốc cấp nàng làm cho nàng mang đi ra ngoài, phỏng chừng là kia viên thuốc không cần mỗi ngày ăn.

Mỗi ngày bồi bồi Liên Nguyệt Thanh, nghe hắn thổi thượng mấy khúc, hoặc là làm cho hắn giáo chính mình đạn cái đàn tranh. Nhật Tử Bình bình thản đạm, nhưng luôn tràn đầy tiểu hạnh phúc.

Poseidon lần này trừ bỏ bồi nàng tìm thân nhân, còn có cái khác nhiệm vụ ở, chưa cùng ở nàng bên cạnh người. Nàng đổ mừng rỡ tự do!

Rất nhanh đi ra cái kia lộ vẻ Thái Tế phủ tấm biển thanh tịnh tiểu viện tử, nghe mã kiều nói, nơi này sở dĩ quải này tấm biển, là vì mã tự thành mỗi tháng đều đã trở về trụ thượng một thời gian. Xem ra mã tự thành cũng là một cái nhớ tình bạn cũ nhân.

Mạnh Tiểu Tinh ôm chính mình ở phòng bếp nghiên cứu chế tạo bánh trứng muốn mời Liên Nguyệt Thanh nếm thử tiên. Trên mã xa, mã kiều vẫn chảy nước miếng nhìn, nàng cho vài cái, mã kiều thẳng tán thưởng ăn ngon, điều này làm cho nàng tin tưởng mười phần lại cũng có chút không yên.

Đau lòng Liên Nguyệt Thanh, tưởng vẫn đối hắn hảo. Mạnh Tiểu Tinh nhìn đến rừng trúc trung phiêu dật bóng trắng khi, khóe miệng liền giơ lên hạnh phúc trưng tiếu. Mã kiều thức thời rời đi, chỉ chừa nàng một người đứng ở rừng trúc bên cạnh.

"Tinh nhi?" Tiên tử thính lực kinh người, chuẩn xác triều nàng đi tới, trắng nõn võ vàng trên mặt mang theo ôn nhu cười yếu ớt. Hắn giống nàng vươn tay, bạch một số gần như trong suốt màu da, mặt trên có thể nhìn đến tế trưng màu xanh mạch máu.

Xanh miết ngón tay ngọc đó là như thế đi!

Mạnh Tiểu Tinh như nhau phía trước gặp mặt như vậy chạy chậm bước đi qua lôi kéo tay hắn, dẫn hắn ở rừng trúc bên cạnh Trúc ghế ngồi xuống.

"Lục thúc, ta làm cho ngươi bánh trứng, ngươi nếm thử xem, được không ăn?" Mạnh Tiểu Tinh nắm bắt một cái khảo thành kim hoàng sắc bánh trứng đưa tới miệng hắn biên.

Liên Nguyệt Thanh theo lời nhẹ nhàng cắn hạ, thản nhiên đỏ ửng như là tốt nhất Yên Chi bàn ở hắn trắng nõn trên mặt nghiên khai.

Mặc dù là ở chung vài ngày, một khi làm ra hơi trưng vô cùng thân thiết động tác, trên mặt hắn sẽ không tự giác nổi lên đỏ ửng.

Mạnh Tiểu Tinh khóe mắt mỉm cười nhìn Liên Nguyệt Thanh, ôn nhu hỏi: "Ăn ngon sao?"

Liên Nguyệt Thanh bận gật đầu không ngừng: "Ăn ngon ăn ngon." Nói xong sau, trên mặt đỏ ửng đều mạn thượng bên tai.

Mạnh Tiểu Tinh tay trái chi ở bên gáy, tay phải nắm bắt bánh trứng lại đưa tới miệng hắn biên: "Kia lục thúc lại chịu chút."

Liên Nguyệt Thanh thực gầy! Gầy teo cao cao , như là dài nhỏ sào trúc. Mạnh Tiểu Tinh trong mắt mang theo đau lòng. Trong đầu lại chợt lóe rồi biến mất Liên Nguyệt Toái thân ảnh.

Đồng dạng cao gầy, Liên Nguyệt Toái cũng không sẽ cho nhân nhu nhược cảm giác, ngược lại hội cảm thấy hắn rất lực lượng, khí thế quá mức kinh người!

Mạnh Tiểu Tinh phát hiện chính mình thất thần , có chút thẹn thùng. Như thế nào đột nhiên trong lúc đó nghĩ đến Liên Nguyệt Toái . Cái kia tài nô còn nói muốn nàng lấy thân gán nợ, như thế nào tốt đẹp lệ tiên tử lục thúc so sánh với.

"Tinh nhi suy nghĩ cái gì?"

Liên Nguyệt Thanh thực mẫn cảm, theo Mạnh Tiểu Tinh hô hấp hòa tim đập tần suất nhận thấy được nàng tế trưng cảm xúc biến hóa.

Mạnh Tiểu Tinh không biết vì sao, có chút chột dạ, vội vàng đứng lên, cười đối Liên Nguyệt Thanh nói: "Lục thúc, ta đã muốn có thể đạn cái một khúc bán điều , ta đạn cho ngươi nghe!"

Liên Nguyệt Thanh nồng đậm lông mi vụt sáng một chút, chuẩn xác nhìn Mạnh Tiểu Tinh mặt, nhe răng cười: " hảo, ta nghe Tinh nhi đạn."

Tiếng đàn boong boong, thanh âm Thanh thấu, tuy rằng còn không phải rất quen thuộc luyện, nhưng là dĩ nhiên có thể nghe ra đầy đủ làn điệu.

Đáng tiếc, hôm nay nghe cầm nhân có chút không yên lòng.

"Lục thúc, ngươi suy nghĩ cái gì?" Một khúc kết thúc, Mạnh Tiểu Tinh phát hiện Liên Nguyệt Thanh không thích hợp, vội vàng hỏi.

Khởi liêu, nàng này vừa hỏi, Liên Nguyệt Thanh lập tức mặt đỏ, cuống quít xua tay: "Không, không tưởng cái gì!"

Thực không phải nói dối liêu! Mạnh Tiểu Tinh chậm rãi đứng dậy, vòng quá đàn cổ đi đến hắn bên người, thủ tự nhiên khoát lên đầu vai hắn, cảm giác được hắn thân mình đột nhiên run lên, nàng thân thiết hỏi: "Lạnh sao?"

"Ngô." Liên Nguyệt Thanh hàm hồ gật gật đầu, cúi đầu không xem nàng.

Không nghi ngờ có hắn, Mạnh Tiểu Tinh đi vào một bên phòng ở mang tới nhất bạn màu xanh nhạt áo choàng, phi ở Liên Nguyệt Thanh trên người.

Nhìn hắn vẫn là một bộ không yên lòng bộ dáng, nàng không khỏi có chút lo lắng, sợ hắn là ở não chính mình mù, vội vàng cầm tay hắn, cho duy trì.

"Lục thúc, ngươi có cái gì tâm sự sao?" Tay hắn lạnh lẽo, nàng vội vàng chà xát nóng chính mình thủ cho hắn ấm .

Liên Nguyệt Thanh nâng lên hé ra thanh tú giống như trích tiên mặt, trên mặt mê mang bộ dáng làm cho Mạnh Tiểu Tinh trong lòng vừa động, thiếu chút nữa nhịn không được vừa muốn hôn hắn , ai, như vậy tốt đẹp không phải nàng một cái phàm phu tục tử có thể dễ dàng tiết độc , nàng vẫn là thiếu đùa giỡn hắn có vẻ hảo.

Nghĩ như thế, Mạnh Tiểu Tinh vội vàng bình phục tâm tình kích động.

Liên Nguyệt Thanh đạm hồng nhạt môi bế khép kín hợp, tựa hồ có cái gì nói muốn nói lại nói không nên lời. Không phun ra một chữ, trên mặt đỏ ửng cũng đã lan tràn đến toàn thân .

Nhìn hắn hồng liên ngón tay lộ ra trơn bóng hồng nhạt, Mạnh Tiểu Tinh không khỏi tò mò hắn rốt cuộc muốn nói gì.

"Tiểu Tinh..." Rốt cục, Liên Nguyệt Thanh kêu một tiếng nàng tên.

Nàng chỉ cảm thấy tâm run lên, nín thở chờ đợi hắn kế tiếp trong lời nói.

" ngươi, ngươi, ngươi..." Liên Nguyệt Thanh "Ngươi" nửa ngày, cuối cùng cúi đầu, không dám nhìn nàng.

Thật sự là cấp chết người! Mạnh Tiểu Tinh bị hắn muốn nói còn hưu tư thái chọc tâm viên ý mã, nhưng lại sợ chính mình đường đột động tác dọa đến hắn.

Hãn giọt giọt, nàng giờ phút này giống như một cái muốn tìm bất mãn trượng phu a! Nàng cuối cùng có thể cảm nhận được Liên Nguyệt Dung cảm thụ ... , ách, như thế nào lại nghĩ tới hắn!

Phân thần gian, Liên Nguyệt Thanh mạnh đứng lên, hắn bởi vì quá mức vu hoảng hốt, đầu gối hung hăng đụng thượng bên cạnh thạch bàn.

" a!" Liên Nguyệt Thanh không kêu, Mạnh Tiểu Tinh ngược lại đau thở ra thanh . Nàng vội vàng bôn đi qua, ngồi xổm xuống thân, vì hắn xoa đầu gối.

"Đều đụng thanh ..." Mạnh Tiểu Tinh đau lòng nói nhỏ, ngẩng đầu hỏi Liên Nguyệt Thanh: "Có đau hay không?"

Liên Nguyệt Thanh không biết vì sao đột nhiên nhếch miệng ngây ngô cười, hắn xoay người giữ chặt nàng mát xa hắn đầu gối thủ, xả nàng đứng lên.

Bởi vì bất ngờ không kịp phòng bị kéo, Mạnh Tiểu Tinh một cái cước bộ không xong ngã tiến Liên Nguyệt Thanh trong lòng.

Ngẩng đầu nhìn Liên Nguyệt Thanh, hắn hồng hé ra mặt, bĩu môi. Bên tai rõ ràng vang lên hắn thanh âm: " Tinh nhi thân ái  ta sẽ không đau ."

A?

Mạnh Tiểu Tinh ngốc ở, này Thanh thấu ánh mắt mặc dù không có tiêu cự, nhưng là lóe ra tinh tinh quang điểm, xinh đẹp không thể phương vật. Nàng lại tâm viên ý mã ...

Liên Nguyệt Thanh thật vất vả cố lấy dũng khí đem nói nói, Mạnh Tiểu Tinh lại chưa cho hắn gì đáp lại. Trên mặt hắn sáng rọi dần dần biến mất, mất mát nổi lên dần dần tái nhợt mặt.

"Tinh nhi không muốn... , ngô." Mạnh Tiểu Tinh không chút do dự ngăn chặn hắn không nói xuất khẩu trong lời nói, đã sớm muốn làm như vậy , nhưng là sợ đem tiên tử kéo vào hồng trần nàng nhịn.

"Về sau tưởng hôn ta liền trực tiếp dùng hành động." Nàng nghe được chính mình đâu nông mê say thanh âm, không nghĩ tới tiên tử sớm bị nàng kéo vào hồng trần, nàng hiện tại thật là không có thuốc nào cứu được !

"Trễ như vậy mới trở về?" Vui rạo rực khinh phiêu phiêu đi vào chính mình phòng, bên trong đột nhiên vang lên thanh âm dọa Mạnh Tiểu Tinh nhất cú sốc.

"Trễ! Như thế nào không đốt đèn?" Tối như mực phòng chỉ có ngoài cửa sổ chấm nhỏ chiếu sáng, nàng vội vàng điểm khởi nến thượng ngọn nến.

Phòng trong, mang theo bạch ngọc mặt nạ, quần áo áo trắng Liên Nguyệt Toái đã ngồi ở bên cạnh bàn chờ hắn.

"Ta hôm nay đi tìm lục thúc ." Mạnh Tiểu Tinh đề cập Liên Nguyệt Thanh khi, khóe miệng chỉ không được phiếm ngọt ngào ý cười.

"Nga?" Liên Nguyệt Toái yên lặng lấy ra trên bàn trà trản, ngửa đầu đem chén nội nước trà quán nhập hầu trung.

"Tam thúc làm sao có thể đến? Là dược lấy lại đây sao?" Mạnh Tiểu Tinh tiếp được áo choàng, tự nhiên mà vậy ngồi ở Liên Nguyệt Toái đối diện, cũng cầm lấy một cái trà trản châm trà.

Trà trản tiến đến trước mắt, Mạnh Tiểu Tinh thừa dịp uống nước khe hở đánh giá Liên Nguyệt Toái, phát hiện một chút không thích hợp.

"Tam thúc, ánh mắt của ngươi như thế nào biến thành tông nâu ?" Không nhìn kỹ, hòa Liên Nguyệt Thanh ánh mắt kém không có mấy. Nhất thời tò mò, quên chính mình đang ở uống nước, lập tức nồng ở.

"Uống cái Thủy cũng có thể nồng trụ." Liên Nguyệt Toái liếc nàng liếc mắt một cái, buông trà trản, vòng nàng nàng bên cạnh thay nàng thuận thuận lưng.

"Sẽ không này cũng muốn lấy tiền đi?"Mạnh Tiểu Tinh cơ hồ là điều bạn phản xạ, vội vàng né tránh. Dưới thân ghế ở nàng bối rối thối lui khi, bị kéo "Loảng xoảng làm" một tiếng té trên mặt đất.

Mạnh Tiểu Tinh vô tâm nâng dậy ghế, chính là nhìn Liên Nguyệt Toái, hắn không nói lời nào, nàng liền càng lo lắng đề phòng.

Nửa ngày, thấy hắn không hề động tĩnh, nàng nâng dậy ghế ngồi xuống, tâm vẫn đề ở cổ họng mắt.

"Hôm nay cũng đã chậm, tam thúc đem dược cho ta, sớm đi trở về nghỉ tạm đi." Mạnh Tiểu Tinh nghĩ rằng có thể mau chóng làm cho hắn đi thì tốt rồi, tâm dẫn theo cảm giác mệt chết đi a!

Lời vừa nói ra, Liên Nguyệt Toái lập tức giơ lên tam căn ngón tay.

"Tam hai? Ba mươi hai? Được rồi được rồi!" Không biết sao lại thế này, nhìn đến Liên Nguyệt Toái như nhau thường lui tới muốn bạc, nàng ngược lại yên tâm xuống dưới, đề cổ họng trái tim cũng an toàn trở xuống chỗ cũ .

Nàng này có tính không đẩu m, Mạnh Tiểu Tinh đột nhiên bi thương ý thức được, lần đầu tiên nàng bắt đầu lý giải mã kiều đẩu m tâm tính.

Ai ngờ, Liên Nguyệt Toái được bạc cũng không vui, thủy chung âm trầm hé ra mặt. Kỳ thật hắn đội mặt nạ, nàng cũng nhìn không ra hắn sắc mặt là như thế nào, chính là trực giác như vậy cho rằng.

"Tam thúc không vui sao?" Tha thứ nàng gà mẹ hỏi xuất khẩu a, hắn trên người oán khí như vậy trọng, không phải là chỉ vọng nàng quan tâm một chút sao!

Liên Nguyệt Toái ngẩng đầu, nhìn nàng một cái.

Mạnh Tiểu Tinh lập tức tâm run lên, ngay sau đó thứ hai câu thốt ra: "Có cái gì tâm sự có thể hòa Tiểu Tinh nói nói a."

Hãn giọt giọt, nói xong nàng thật sự tưởng phiến chính mình một cái tát! Cũng may Liên Nguyệt Toái trên người oán khí tựa hồ không như vậy trọng , nàng cũng chỉ hảo tiếp tục bảo trì "Tri tâm đại tỷ" trưng tiếu.

Cảm giác hắn mặt nạ hạ miệng nhấp mân, sau đó nàng nghe được hắn thanh âm, hắn thanh âm trầm thấp dễ nghe, như là đàn cổ bát làm cho bàn êm tai. Mạnh Tiểu Tinh đột nhiên phát hiện, Liên Nguyệt Toái đội mặt nạ dấu đi hắn kia phó thương nhân sắc mặt hậu, nàng có thể phát hiện hắn một ít ưu điểm.

"Ta đeo hạt hoa sen thượng lá mỏng." Hắn như thế nói.

"Dẫn theo mỹ đồng?" Mạnh Tiểu Tinh không nghĩ tới cổ đại mỹ đồng có thể là đóa hoa thượng kia tầng lá mỏng, về phần hạt liên cũng là nàng chưa từng nghe qua danh từ, sẽ là nâu hoa sen sao?

"Mỹ đồng là cái gì?"

"Không có việc gì không có việc gì." Mạnh Tiểu Tinh nhận thấy được chính mình nói lỡ, vội vàng mang quá, "Mang theo nó có thể hay không không thoải mái a? Thương không thương ánh mắt?"

Hiện đại công nghệ cao hạ mỹ đồng đều có chút thương ánh mắt, huống chi là này không có tiêu quá độc đóa hoa lá mỏng. Ánh mắt là tâm linh cửa sổ, hắn kia giống như phỉ thúy bàn xinh đẹp lục mâu cũng không thể bị bị thương. Nàng nháy mắt vẻ mặt quan tâm.

Trầm ngâm nửa ngày, Liên Nguyệt Toái lắc đầu: "Không có việc gì. Hạt liên là làm niên mới nhất khai hoa sen, nó đôi mắt tình còn có nhất định tẩm bổ công hiệu, cho nên mang theo nó vô phương. Chính là xem này nọ không quá rõ ràng thôi."

Mạnh Tiểu Tinh cảm giác Liên Nguyệt Toái trong lời nói lập tức hơn, đã không có cái loại này mới lạ khoảng cách cảm. Nàng diệc dỡ xuống tâm phòng.

Tò mò nhìn hắn ánh mắt, nàng trừng lớn một đôi Thủy mâu: "Ta có thể nhìn xem sao?"

"Ân." Liên Nguyệt Toái sảng khoái đáp ứng, làm cho Mạnh Tiểu Tinh lại đề phòng đứng lên: "Xem này không cần tiền đi?"

Liên Nguyệt Toái lại nghễ nàng liếc mắt một cái: "Có nhìn hay không?"

"Xem!" Mạnh Tiểu Tinh hung hăng cắn răng một cái! Lòng hiếu kỳ hại chết miêu, không phải thiếu nhất điểm bạc sao! Nàng đều thói quen !

Liên Nguyệt Toái xem nàng một bộ nhịn đau hại ái bộ dáng, hừ nhẹ: "Ta thế nào thứ thu được quá ngươi bạc."

Cũng, cũng đối đàm! Mạnh Tiểu Tinh bừng tỉnh đại ngộ, hắn vẫn đều là miệng thượng nói nói mà thôi đâu! Chính mình vừa rồi hành động thật sự là hẹp hòi! Mạnh Tiểu Tinh đột nhiên đối chính mình trơ trẽn, bất quá ngoài miệng vẫn là cậy mạnh: "Ngươi không phải đều ghi tạc trướng thượng sao?"

Tháo xuống mặt nạ, thân thủ thủ hạ hai phiến lá mỏng Liên Nguyệt Toái lẩm bẩm một câu: "Muốn thật như vậy hảo tính thì tốt rồi."

Mạnh Tiểu Tinh không có nghe Thanh hắn trong lời nói, lực chú ý tất cả trên tay hắn lá mỏng thượng.

"Muốn hay không dùng dinh dưỡng dịch bào ?" Hiện đại kính sát tròng đều là hái xuống muốn phao , bằng không hội khô ráo không thể mang.

Liên Nguyệt Toái lắc đầu: "Phao cũng vô dụng, hái xuống sẽ không có thể lại dùng lần thứ hai ."

"A? Kia làm sao bây giờ?" Nguyên lai là duy nhất phao .

"Rau trộn." Liên Nguyệt Toái đột nhiên gợi lên khóe miệng, tiểu tiểu trưng nở nụ cười hạ.

"A a a!" Chú ý tới hắn này chợt lóe rồi biến mất tươi cười Mạnh Tiểu Tinh lập tức hô to gọi nhỏ đứng lên, này mặt than mặt, mỗi lần tiếu đều là cười gian, khó được thấy hắn như vậy phát ra từ nội tâm tiếu, rất tuấn tú chờ!

" làm sao vậy?" Liên Nguyệt Toái nhíu mày, khóe miệng cứng ngắc.

"Ngươi cười ! Rất tuấn tú đàm!" Mạnh Tiểu Tinh như là phát hiện tân đại lục bàn, theo dõi hắn mặt mãnh xem, sau khi phát hiện hắn khóe mắt có chút đỏ bừng, nàng xung phong nhận việc: "Tam thúc, này phỏng chừng vẫn là thương ánh mắt. Ta đến giáo ngươi làm kẻ chỉ điểm vật lý trị liệu!"

"Hảo." Liên Nguyệt Toái tuy rằng không biết mắt vật lý trị liệu là cái gì, nhưng là đáp ứng cũng rất mau.

Kỳ thật, mười lăm năm trước, nàng cho hắn thiết kế này thương phẩm đại bán, nếu là muốn chia làm trong lời nói, nàng đã sớm không nợ hắn , ngược lại là hắn khiếm nàng. Bất quá chuyện này, hắn là sẽ không nói cho nàng ... Lại một lần, hắn chậm rãi gợi lên khóe miệng.

Sơ ngũ, toàn thành bắt đầu giới nghiêm , hắc thành thủ vệ gia tăng rồi ít nhất tứ lần, trợn mắt nhìn lại, nơi nơi đều là ô áp áp một mảnh.

Vì đưa thuốc, Mạnh Tiểu Tinh nổi lên sáng sớm. Ngồi xe ngựa trải qua cửa thành, thủ vệ đem nàng xe ngựa ngăn lại, thậm chí lệnh cưỡng chế nàng xuống xe, điều tra nàng toàn thân.

Thủ vệ ngữ khí coi như lễ phép, nhưng đi lại làm cũng rất cường ngạnh, không chấp nhận được Mạnh Tiểu Tinh một chút ít kháng cự khẩu rất nhanh, bên trong xe ngựa ngoại đến bên người tùy thân mang theo lớn nhỏ vật bạn, đều bị bọn họ bị kiểm tra rồi cái lần.

Thậm chí liên Mạnh Tiểu Tinh bản nhân, đều có nhất nay lớn tuổi cung nữ sờ lần nàng toàn thân.

Như vậy nghiêm khắc phương thức phỏng chừng nhất con ruồi muốn phi tiến vào, đều phải trước bắt nó cánh dỡ xuống lý, chân một cái chỉ bài mở kiểm tra... Nói ngắn lại, này giới nghiêm giới so với nàng tưởng tượng muốn nghiêm hơn!

Nhìn kia một mảnh màu đen, Mạnh Tiểu Tinh cảm thấy không hiểu chán ốm. Sáng sớm tâm tình đã bị như vậy phá hư '

Xe ngựa rốt cục có thể ra khỏi thành môn , Mạnh Tiểu Tinh nhưng không có trực tiếp đi tìm Liên Nguyệt Thanh, mà là vén rèm nhìn nhìn bên ngoài chuyên tâm lái xe xa phu. Lặng yên không một tiếng động khiêu cửa sổ đi ra ngoài.

Đại khái 40 phút đi qua, mắt thấy Thái Tế phủ sẽ đến, Mạnh Tiểu Tinh lại như đi ra ngoài như vậy nhẹ phiên cửa sổ tiến vào, không người biết hiểu nàng này nhất trong lúc làm cái gì.

Ra khỏi thành bên ngoài có thời gian hạn chế, cho nên nàng vẫn chưa ở Liên Nguyệt Thanh kia nhiều ngốc, chính là tặng dược, nói nói mấy câu bước đi .

Đã không có mã kiều làm bạn, nàng ra khỏi thành lấy cớ liền trở thành mua Yên Chi bột nước.

Đi ngang qua Yên Chi phô, Mạnh Tiểu Tinh tự xuất tiền túi mua hơn mười loại Yên Chi bột nước, cũng đem mua vào hơn phân nửa đưa cho mã kiều.

Tuy nói mã kiều là vâng theo Liên Nguyệt Toái mệnh lệnh hòa nàng lui tới, nhưng là nàng vẫn là không nên hòa nàng quan hệ thái cương, thích hợp lễ ngộ cần phải . Huống chi, nàng tặng lễ cấp mã kiều, xem ở trong mắt là Thái Tế, về sau nàng nếu là muốn đánh nghe Liên Nguyệt Bạch chuyện tình cũng phương tiện chút.

Không có bồi ở Liên Nguyệt Thanh bên người, Mạnh Tiểu Tinh liền muốn tìm Poseidon tâm sự, cũng không liêu hắn cũng không ở, nghe một cái hắn bên người thị vệ nói, Poseidon phải đi hắc thành quảng trường, xem giáo tập quan chọn lựa đi.

Mạnh Tiểu Tinh thật không ngờ như vậy chọn lựa có thể quan khán, lười biếng nàng lập tức tinh thần tỉnh táo, cước bộ vội vàng đi hắc thành quảng trường tìm Poseidon đi.

Đi vào quảng trường nhìn đến đồng dạng là ô mênh mông một mảnh hắc, thân một thân phiêu dật áo bào trắng Liên Nguyệt Toái giống như là một cỗ Thanh Lưu bàn, làm cho xem màu đen nhìn xem tâm tình áp lực Mạnh Tiểu Tinh tâm tình ngẩng cao lên.

Chú ý tới Liên Nguyệt Toái triều nàng nhìn qua, nàng tay phải giơ ngón tay cái lên, tay trái tựa vào bên miệng, môi ngữ làm một cái "Suất" hình dạng.

Tuy rằng xa xa cách mấy chục thước thượng trăm mét khoảng cách, nhân chỉ có thể nhìn đến một thứ đại khái hình dáng, nàng lại cảm thấy chính mình thấy hắn nở nụ cười. Hắn khẳng định là đã hiểu. Mạnh Tiểu Tinh khóe môi câu tiếu, tâm tình lập tức biến tốt lắm.

"Tinh nhi, người này!" Ngồi ở quảng trường bên phải Poseidon nhìn đến nàng, huy bắt tay vào làm lớn tiếng tiếp đón nàng đi qua.

Mạnh Tiểu Tinh cảm giác quảng trường sở hữu tầm mắt đều nhìn về phía nàng, làm cho nàng trong lòng đau mắng Poseidon gà mẹ. Cũng may nàng hiện tại xuyên là Riccs trang phục, trên mặt như nhau thường lui tới bàn lộ vẻ cái khăn che mặt, dấu đi nàng không được tự nhiên, nàng bán ra liên bước, dưới chân sinh hoa, dáng vẻ ngàn vạn na hướng Poseidon.

"Đi đường nào vậy biến như vậy chậm?" Poseidon thân thủ lạp Mạnh Tiểu Tinh ngồi ở bên người nàng, nhất mở miệng cũng rất thảo nhân ngại.

Mạnh Tiểu Tinh hoành hắn liếc mắt một cái, quyết định không cùng hắn giải thích nữ nhân ở công cộng trường hợp hẳn là tao nhã chuyện tình.

Poseidon hòa nàng đều thích chính mình động thủ cơm no áo ấm, cho nên bên người chưa bao giờ mang thị nữ.

Giờ phút này Poseidon phía sau chỉ đứng một cái đeo đao thị vệ bảo hộ hắn an toàn. Chính hắn tắc ôm nhất hồ trà, một cái chén trà, ngồi ở lâm thời an trí một cái trường ghế, chuyên chú nhìn khán đài dưới ô áp áp một mảnh.

Hắn thoạt nhìn căn bản không có nhất điểm vương tử bộ dáng, bất quá lực tương tác mười phần.

Mạnh Tiểu Tinh đoạt quá trong tay hắn cái chén, cổ tay cuốn thấu đi qua, theo hắn trong lòng ấm trà, khuynh đảo xuất một ly thanh lương nước trà.

"Ngươi tại đây xem đã bao lâu?" Uống hoàn Thủy, Mạnh Tiểu Tinh diệc nhìn về phía kia một mảnh hắc, ánh mắt càng nhiều thời điểm là phiêu hướng Liên Nguyệt Toái.

Vẫn là màu trắng nhìn thoải mái a! Mạnh Tiểu Tinh cảm thán.

" một cái canh giờ." Poseidon hoàn hồn, gặp Mạnh Tiểu Tinh chén trung Thủy không , tự động nhắc tới ấm trà hướng nàng chén trung ngã một ly.

Mạnh Tiểu Tinh cũng không lại khách khí, uống một ngụm trà Thủy hậu, theo tay áo túi lý rút ra hai căn dùng giấy dầu bao tốt kẹo hồ lô đưa cho Poseidon một cây.

"Vừa ở bên ngoài mua kẹo hồ lô, ngươi thử xem xem."

Poseidon vẻ mặt tò mò tiếp nhận, liền giấy dầu liền đại đại cắn một ngụm.

Mạnh Tiểu Tinh không nghĩ tới hắn hội như vậy ăn, sửng sốt ba giây, nhìn hắn ghét phun ra, anh tuấn ngũ quan thu đến một khối, nàng nháy mắt bạo cười ra tiếng.

" ha ha, ngốc tử!"

Đoạt quá hắn muốn văng ra kẹo hồ lô, nàng nghẹn tiếu xé mở mặt trên bao giấy dầu, sau đó đưa tới miệng hắn biên, "Ai cho ngươi đem giấy cấp ăn. Mau ăn!"

Poseidon tễ cái mũi, vẻ mặt hoài nghi nhìn nàng, liền nàng đưa qua thủ cắn tiếp theo khỏa.

"Toan ngọt !" Hắn nét mặt biểu lộ vui sướng tiếu, lại thấu lại đây cắn đi một viên.

" ngươi không thủ a, chính mình cầm!" Đem kẹo hồ lô cứng rắn đưa cho Poseidon, chính nàng cũng xé mở giấy dầu ăn lên. Vừa ăn biên nhìn cách đó không xa Liên Nguyệt Toái, nàng trí nhớ phiêu xa, nhớ lại nhất kiện chuyện cũ.

Một tuổi Mạnh Tiểu Tinh béo vù vù tay nhỏ bé đặt lên tám tuổi đại Liên Nguyệt Toái ống tay áo, một bộ thèm nhỏ dãi bộ dáng nhìn bên ngoài kẹo hồ lô.

"Tam thúc thúc ~ ta muốn ăn kẹo hồ lô." Uyển chuyển giọng mũi quá, mềm ngữ điệu, làm cho người ta không đành lòng cự tuyệt.

Liên Nguyệt Toái mặt không chút thay đổi nhìn mắt ngoài cửa bán kẹo hồ lô tiểu thương, đột nhiên khóe miệng câu tiếu, cúi đầu cười tủm tỉm đối nãi oa nhi trưng tiếu: "Ta có thể cho ngươi mua kẹo hồ lô, bất quá ngươi muốn trước hô to ba tiếng 'Ta thích ăn kẹo hồ lô" "

Kêu ba tiếng? Không thành vấn đề!

"Ta thích ăn kẹo hồ lô, ta thích ăn kẹo hồ lô, ta thích ăn kẹo hồ lô!"

Lang bà ngoại trưng tiếu? Nhìn ngươi cười cái gì! Mạnh Tiểu Tinh cảm thấy mỹ mãn cắn kẹo hồ lô, lui ở góc xem Liên Nguyệt Toái cầm chỉnh đem kẹo hồ lô đứng ở cửa.

Bên tai đột nhiên tiếng người ồn ào, giương mắt gặp Liên Nguyệt Toái bình tĩnh đem nhị văn tiền kẹo hồ lô lấy mười văn bán cho chật chội tới được thôn dân, chen chúc mua thôn dân mỗi người hô: "Tiểu Tinh thích ăn , ăn khẳng định thông minh tuyệt đỉnh, cường thân kiện thể! Mua a! Thưởng a!"

Đám người tán đi, Liên Nguyệt Toái yêu thương vỗ vỗ há hốc mồm Mạnh Tiểu Tinh, khóe miệng nhất câu: "Tiểu Tinh tinh... Ngươi thực là của ta cây rụng tiền."

Nói xong, hoảng phình tiền túi tuyệt trần mà đi ~

Mạnh Tiểu Tinh tê cứng, há mồm lộ ra hai khỏa tân trưởng răng nanh, vẻ mặt ngốc tướng... , tam thúc có mấy cái tiền túi a? Nàng thuận đi này trang là... Vàng? !

Phỏng chừng là khi đó, nàng thuận đi Liên Nguyệt Toái vàng, cho nên Liên Nguyệt Toái sau lại mới lúc nào cũng khắc khắc muốn nàng xuất tiền đi? Này thực xem như một đoạn nghiệt duyên!

Nhớ tới chuyện cũ luôn hết sức ngọt ngào, ăn khởi kẹo hồ lô cũng trở nên phá lệ hương vị ngọt ngào. Mạnh Tiểu Tinh triều Liên Nguyệt Toái huy động kẹo hồ lô, mặc dù biết hắn nhìn không tới, cũng là hứng thú dạt dào.

Cũng không liêu, vung, trong tay kẹo hồ lô không thấy , Mạnh Tiểu Tinh quay đầu, xem Poseidon đại hé miệng, đem Trúc bổng thượng cuối cùng một kẹo hồ lô nuốt vào trong bụng, nháy mắt chán nản.

"Ngươi đưa ta kẹo hồ lô!" Một cái phác đem đi qua, Mạnh Tiểu Tinh trực tiếp đem Poseidon phác thân mình nhất tà, thiếu chút nữa té ngã trên đất.

Bọn họ đùa giỡn cảnh tượng rơi vào người khác trong mắt, nhưng cực kỳ giống một đôi tương thân tương ái tình lữ.

Sáng sớm sương mù tản ra nhất điểm, ánh mặt trời thứ thấu đại khí chiếu vào đá cẩm thạch phụ liền hắc thành quảng trường thượng. Tam vạn hắc quân đoàn binh lính rậm rạp đứng ở quảng trường thềm đá thượng, vừa mới tiến tân binh chiếm hơn phân nửa, bọn họ trên mặt không có đeo màu đen mặt nạ, lộ ra gương mặt còn thực tuổi trẻ, có mới sinh nghé con không sợ hổ ngây ngô.

Liên Nguyệt Toái đứng ở quảng trường phía trên, nhìn xuống mênh mông binh lính, tầm mắt lại phiêu đi, dừng ở tay phải biên đang ở hòa bên người nam tử đùa giỡn áo trắng nữ tử trên người.

Ánh mắt trầm xuống, hắn quay đầu phân phó khom người đứng ở một bên Thái Tế.

"Có thể bắt đầu."

"Là, hắc hoàng." Thái Tế khom người ở hắn phía sau, lui ra phía sau vài bước, đứng ở một thước có hơn địa phương, vẻ mặt uy nghi nhìn đài cao dưới mấy vạn hắc quân đoàn, chậm rãi mở miệng, đầy nhịp điệu.

"Lần này giáo tập quan chọn lựa không chỉ có cùng thường lui tới không giống với, lần này tuyển ra giáo tập quan không chỉ có muốn huấn luyện tân binh hòa đến từ tứ quốc tinh anh, nhưng lại muốn dạy đạo tứ quốc đường xa mà đến hoàng tử..."

Thái Tế y theo lệ thường đem giáo tập quan chọn lựa trận đấu quy tắc nhắc lại một lần hậu, giáo tập quan chọn lựa ở thùng thùng tiếng trống trung bắt đầu. Liên Nguyệt Toái thân phận tôn quý, có thể trước thời gian rời đi quảng trường, chỉ đợi ngày mai đợt thứ hai tỷ thí thời điểm, hắn mới có thể một lần nữa xuất hiện. Liên Nguyệt Toái cuối cùng đang nhìn liếc mắt một cái ngồi ở khán đài thượng Mạnh Tiểu Tinh, nhất vuốt cằm, yên lặng rời đi.

Mạnh Tiểu Tinh giờ phút này chính tập trung tinh thần nghe Poseidon nói xong hôm nay tỷ thí trận đấu quy tắc, không có phát hiện Liên Nguyệt Toái rời đi, đãi uống nước khoảng cách nhìn về phía quảng trường phía trên đài cao khi, Liên Nguyệt Toái đã muốn người đi vô tung, nàng không khỏi một trận mất mát.

 

Mục lục
Ngày đăng: 23/03/2015
Đăng bài
Bạn thích truyện này?
Zokadice - Yathzee with friends

Mục lục