Gửi bài:

Chương 44 - Là kinh vẫn là hỉ

Đại niên lần đầu, là nông lịch tân niên ngày đầu tiên, tết âm lịch sáng sớm, sớm mở cửa, tên là mở cửa đại cát, trước phóng pháo, tên là "Khai Môn Pháo* trận" . Pháo thanh hậu, Toái hồng đầy đất, xán như vân cẩm, xưng là "Tràn ngập không khí phấn khởi" . Vì thảo may mắn, giờ phút này dĩnh thành trên đường cái, đầy đường thụy khí, vui sướng.

Mạnh Tiểu Tinh đốt tiểu đầu không yên lòng đi ở trên đường cái, hôm nay vì không dẫn nhân chú mục, nàng cố ý cởi kia thân Riccs phục, thay dĩnh thành bình thường dân chúng mặc quần áo. Nhưng kỳ thật mặc kệ hôm nay nàng xuyên cái gì, cũng không hội đưa tới chú ý đi? Bởi vì nơi nơi bộ đồ mới, cảnh xuân tươi đẹp một mảnh, hơn nữa pháo giấy tiết bay đầy trời, ai hội chú ý ai mặc cái gì a!

Bên tai huyên náo pháo thanh, trước mắt bay tán loạn màu đỏ Toái giấy, đều không thể ngăn cản nàng một viên tưởng ngay tại chỗ rồi ngã xuống ngủ tâm, thượng mí mắt hòa hạ mí mắt thực yêu nhau, ở đại đường cái thượng mà bắt đầu như keo như sơn đứng lên.

Nếu có nhân hơi chút lưu tâm một chút, sẽ phát hiện, trên đường cái Mạnh Tiểu Tinh chính duyên bất quy tắc đường cong hành tẩu, nói ngắn gọn chính là loạn đi, thả đầu nàng vẫn điểm a điểm, cổ như là tùy thời hội đoạn điệu.

Bị bắn tung tóe phi pháo đạn đến hai má, kia đau đớn làm cho nàng thanh tỉnh vài phần, cố gắng lặng lẽ trợn mắt, ngẩng đầu, nhìn một chút phương hướng, lại cúi đầu tiếp tục đi phía trước nghiêng ngả lảo đảo đi.

"A. . . Buồn ngủ quá nhạ ~" đều do Poseidon !

Liên Nguyệt Dung ước nàng giờ mẹo < buổi sáng 5—7 điểm > đi tây cửa thành, vì làm cho Poseidon yên tâm nàng đi ra ngoài, nàng cố ý ở tối hôm qua hướng hắn công đạo một chút hành tung. Ai ngờ, hành tung công đạo hoàn, Poseidon hưng trí ngẩng cao lôi kéo nàng đón giao thừa.

Vốn, nàng cũng bởi vì hưng phấn có điểm ngủ không được, đơn giản bồi hắn đến nửa đêm.

Không biết, làm tân niên tiếng chuông xao vang, pháo thanh chấn vang Thiên Vũ khi, Poseidon lôi kéo nàng nhảy lên Riccs lễ mừng khi tất khiêu yên Hỏa Vũ.

Ở yên hoa sáng lạn quang huy trung, bọn họ nhảy đến bình minh, tinh thần vẫn bị vây phấn khởi trạng thái, thẳng đến ra hắc thành cửa thành, bởi vì khiêu vũ cạn kiệt thể lực, thức đêm giấc ngủ không đủ, Mạnh Tiểu Tinh mới đột nhiên giống một cái chặt đứt tuyến con rối oa nhi bàn, cả người vô tình.

"A! Cứu mạng a!" Một cái tê tâm liệt phế tiếng kêu thảm thiết cố sức tiến vào Mạnh Tiểu Tinh màng tai.

Mạnh Tiểu Tinh theo bản năng ngẩng đầu, thấy một cái thất kinh nữ tử nhắm thẳng nàng này phương hướng đánh tới, nàng chậm nửa nhịp phản ứng: "A — cái kia nữ trên người cháy , phóng pháo nguy hiểm a."

Sau đó cúi đầu tiếp tục đi tới, không tránh né không kinh ngạc!

Chờ đợi nữ tử trên người hỏa lan tràn đến trên người nàng, nàng mới cảm thấy không thích hợp.

"Xôn xao!"

Nhất đại bồn Thủy vào đầu hắt hạ, hắt đi rồi nàng sâu gây mê, cũng cứu nàng hòa cái kia đã chạy tới nữ tử mệnh.

"Công tử ân cứu mạng, tiểu nữ tử vô nghĩ đến báo!" Bị cứu nữ tử cảm động đến rơi nước mắt, thu đi ngang qua nam tử áo không buông tay.

Mạnh Tiểu Tinh phi thường bình tĩnh lau đem trên mặt tích táp đến rơi xuống Thủy, nhìn mắt quỳ trên mặt đất anh anh khóc nữ tử. Nàng kia bộ dạng xinh đẹp, tuy rằng sợi tóc bởi vì vừa rồi kia tràng sự cố có chút hỗn độn, nhưng giờ phút này vừa khóc, Lê Hoa mang vũ, pha chọc người đau lòng, Nhâm ý chí sắt đá nhân cũng sẽ liên nàng vừa rồi nguy hiểm trải qua, cũng không liêu, nàng thu vị này "Ân nhân cứu mạng" lăng có phải hay không một cái người bình thường, đạm mạc thật không nói, còn vươn một bàn tay, lãnh đạm nói: "Một chậu nước, mười lượng bạc, bị ngươi bắt bẩn quần áo, một trăm lượng."

Ách... Này ngữ khí có điểm thục a!

Mạnh Tiểu Tinh nhất giật mình, sâu gây mê toàn chạy, chính mình vừa rồi cũng bị hắn cứu, kia hắn cũng phải hỏi nàng muốn bạc? Lúc này không lưu càng đãi khi nào!

Mạnh Tiểu Tinh cúi đầu, dưới chân nhẹ chút, chạy như bay điện xiết bàn nương pháo thanh thanh hoả tốc thoát đi hiện trường, một đường đi tây cửa thành mà đi.

Chờ tại kia Liên Nguyệt Dung, tuấn dật xuất trần.

Nàng a khai một cái đại đại tươi cười, phi phác đi qua: "Nhị thúc, sinh nhật khoái hoạt!"

Dựa thế một cái lang ôm! Đem chính mình trên người Thủy cọ đi qua!

Một cái đầu ngón tay để ở nàng đầu vai, ngăn trở nàng hướng tới được thế, Liên Nguyệt Dung ninh nhanh tế đạm mi: "Ngươi như thế nào cả người ướt sũng ?"

"Ta vừa tắm rửa một cái, thực sạch sẽ , không tin ngươi nghe thấy nghe thấy!" Mạnh Tiểu Tinh bám riết không tha tưởng ghê tởm Liên Nguyệt Dung, vừa vươn tay, cái trán lại bị hắn vươn một cái khác đầu ngón tay để ở, gần hắn không được thân.

Liên Nguyệt Dung hắc bình tĩnh hé ra mặt, tín nàng mới là lạ.

"Ngươi bịt kín ánh mắt." Hắn theo tay áo túi lý lấy ra nhất phương khăn lụa đưa cho Mạnh Tiểu Tinh.

"Làm sao?" Mạnh Tiểu Tinh sửng sốt, còn muốn mông khăn lụa a?

"Địa điểm giữ bí mật, đây là trò chơi quy tắc." Liên Nguyệt Dung trường thân ngọc lập, nhợt nhạt đạm tiếu. Hoàn mỹ nhìn không ra một tia sơ hở.

"Không cần!" Mạnh Tiểu Tinh quả quyết cự tuyệt, nàng muốn chơi trò chơi, mới không cần bị nhân ngoạn.

"Ân?" Liên Nguyệt Dung cười yếu ớt bộ dáng không có một chút ít biến hóa, Mạnh Tiểu Tinh lại bị hắn như vậy thản nhiên hừ lạnh dọa đến, hắn trong ánh mắt lại lộ ra cái loại này quỷ dị quang mang, sợ tới mức nàng cẩn thận bẩn phốc phốc khiêu.

"Được rồi được rồi, bịt kín chính là." Cùng ác ma mười lăm năm sau lần đầu tiên đấu tranh, nàng thất bại điểu ~ bất quá không quan hệ, nàng đại nhân đại lượng, đệ xuất một cái đầu gỗ điêu khắc tiểu oa nhi, là nàng đón giao thừa khi chính mình khắc , còn cẩn thận thượng sắc.

"Nhạ, đây là ta cấp Nhị thúc quà sinh nhật."

"..."

Liên Nguyệt Dung tiếp nhận chế tác đơn giản tiểu oa nhi, cúi đầu chăm chú nhìn, làm cho Mạnh Tiểu Tinh thấy không rõ vẻ mặt của hắn.

"Nhị thúc?" Thử gọi hắn một tiếng, không biết hắn cao mất hứng.

"Bịt kín." Liên Nguyệt Dung ngẩng đầu, cầm trong tay oa nhi nhét vào trong lòng, nâng nâng cằm ý bảo nàng bịt kín ánh mắt.

"Nga ~" thất vọng, nhu tình thế công cũng thất bại điểu ~ ngoan ngoãn buộc thượng khăn lụa, trước mặt một mảnh tối đen, nàng khốn ý lại từng đợt đánh úp lại.

"Ta mệt nhọc, không khí lực đi đường , Nhị thúc, ngươi lưng ta !" Cố gắng đến thứ tự tam đấu tranh!

"Ân?"

"Thật sự mệt nhọc! Ngươi xem ta hắc đôi mắt!" Ô ô, hắn cái kia đan âm tiết hỏi lại thật sự thực đáng sợ a, nàng mông ánh mắt đều có thể cảm nhận được kia phân hàn ý.

Tính buông tha cho, ngoan ngoãn nắm khăn lụa đi đường thời điểm, thân thể đột nhiên bay lên không, trên lưng quần áo căng thẳng, nàng bay! Tuy rằng không phải bị lưng ở trên lưng, cũng không phải công chúa ôm, mà là linh con gà con bình thường mang theo, nhưng là nàng vừa lòng , buồn ngủ quá, trước mị nhíu lại.

...

"Nhất bái Thiên Địa!"

Hùng hậu thanh âm nghe có chút ầm ỹ, Mạnh Tiểu Tinh giơ giơ lên mắt, cố gắng giãy ngủ mơ. Trước mặt một mảnh hồng Đồng Đồng , hảo chói mắt. Cảm giác một bàn tay phù ở nàng trên lưng, làm cho nàng loan thắt lưng điểm đầu.

"Nhị bái cao đường!"

Này kêu là cái gì đâu? Ân, có điểm không thích hợp! Mạnh Tiểu Tinh thu nạp ngón tay, tưởng kháp nhất kháp chính mình, không muốn tiếp tục mê man.

"Thương!" Một tiếng đồng la vang, làm cho nàng hoàn toàn bừng tỉnh, nàng đây là ở đâu? Ngủ thái tử, liên kia phân chờ đợi gặp mặt kinh hỉ đều làm cho nàng vẫn chưa tỉnh lại... Hiện tại là cái gì tình huống? Giờ phút này, nàng sẽ không là bị Liên Nguyệt Dung "Hãm hại" đi?

"Vợ chồng đối bái!"

Một cái rõ ràng ngẩng cao thanh âm truyền vào trong tai, Mạnh Tiểu Tinh tưởng shi tâm tình đều có ! Cố tình giờ phút này nàng còn toàn thân toan ma, này tình huống căn bản chính là bị người khác điểm ma huyệt, Nhâm nhân bài bố sao!

Ác ma chính là ác ma, nàng cư nhiên hội như vậy yên tâm chính mình ở Liên Nguyệt Dung không coi vào đâu ngủ, với hắn mà nói kinh hỉ, đối nàng mà nói hẳn là chính là kinh đi!

Bị bắt khom người chào, Mạnh Tiểu Tinh suy nghĩ, nàng đây là với ai kết hôn tới đâu?

"Kết thúc buổi lễ! Đưa vào động phòng!"

Đưa, đưa, đưa vào động phòng? ! Ni mã! Liên Nguyệt Dung làm cho ai hòa nàng thành thân đâu? Đối hắn cũng không có gì hỉ a!

Cảm giác một cái nha hoàn giúp đỡ nàng, tiến không phải động phòng, cũng là thượng một cái thuyền. Khó trách Phong lớn như vậy, nguyên lai là ở bờ biển cử hành hôn lễ.

Lên thuyền, nàng nhĩ tiêm nghe được thuyền phía dưới có nhân nói chuyện với nhau.

"Nhị ca, ngươi đột nhiên thành thân, vì sao cũng không làm cho chúng ta trông thấy nhị tẩu a! Đại ca nói, làm huynh đệ không phải làm như vậy !"

Là một cái thúy sinh sôi thanh âm, rõ ràng là chính mình muốn nhìn, còn nghĩ trách nhiệm thôi đến lão đại trên người. Thiên nhiên bán manh kiêm lạp người khác xuống nước nói chuyện phương thức, Mạnh Tiểu Tinh trực tiếp phán đoán vì tiểu hồ ly —— Liên Nguyệt Tuyền.

Nguyên lai nàng thế nhưng bị Liên Nguyệt Dung lừa hôn? Ta lặc cái đi, hắn ngoạn cái gì xiếc? Mạnh Tiểu Tinh phát giác chính mình đoán không ra. Đành phải cố gắng phá tan huyệt đạo.

"Tiểu Thất sẽ không có thể cho phép nhị ca ở sinh nhật hôm nay tùy hứng một hồi sao?" Liên Nguyệt Dung đạm bạc thanh âm làm cho Liên Nguyệt Tuyền ách ngôn, Mạnh Tiểu Tinh lại hận không thể chửi ầm lên! Lại lấy sinh nhật áp nhân! Quyển quyển xoa xoa!

Thuyền mở, nàng còn bị nha hoàn nâng đứng đứng ở mũi thuyền, mũi thở gian thổi qua Long Tiên Hương mùi, làm cho nàng biết Liên Nguyệt Dung cũng lên thuyền . Cảm giác nội lực ở quanh thân lưu đi, tựa hồ rất nhanh có thể phá tan huyệt đạo , Mạnh Tiểu Tinh nội tâm vui sướng không thôi, lúc này một cỗ kỳ quái gió thổi qua đến, cái ở nàng trên đầu hồng khăn trùm đầu bị Phong mạnh thổi khai, nàng thấy được đứng ở bên bờ sáu cái tiểu biểu hòa đứng đứng ở mũi thuyền Liên Nguyệt Dung.

"Nhị tẩu!" Liên Nguyệt con suối tiêm, thất thanh thét chói tai.

Dẫn tới vẫn cúi đầu không yên lòng Liên Nguyệt Thanh nhìn qua, hắn mở to không dám tin ánh mắt nhìn Mạnh Tiểu Tinh, sắc mặt chỉ một thoáng trở nên trắng bệch: "Tiểu Tinh? ! Làm sao có thể là ngươi? !"

Nhất thạch kích khởi thiên tầng lãng, Liên Nguyệt Thanh kêu to chọc còn lại nhân chú mục.

"Xoát! Xoát! Xoát! ..." Lục đạo ánh mắt nhất tề nhìn chăm chú ở Mạnh Tiểu Tinh trên mặt! Ánh mắt hoặc không tin hoặc đau lòng hoặc kích động hoặc khiếp sợ! Liên Nguyệt Thanh hòa Liên Nguyệt Toái trước hết phản ứng lại đây, đi trước làm gương triều trên thuyền hướng lại đây.

Cũng không liêu, thuyền đã muốn sử xuất hảo một khoảng cách, trên biển không một nơi đặt chân, căn bản không phải bọn họ có thể bay lên đến.

"Nhị thúc, đây là ngươi kinh hỉ?" Mạnh Tiểu Tinh oán hận nhìn lạnh nhạt đứng ở đầu thuyền, một bộ sự không liên quan mình bộ dáng Liên Nguyệt Dung, rốt cục phá tan bị điểm huyệt đạo nàng, bay lên một cước, hận không thể đem Liên Nguyệt Dung đá xuống biển đi!

Liên Nguyệt Dung nhẹ nhàng chợt lóe, lại tránh được nàng bay lên một cước, đạm màu trà ánh mắt lóe ra làm người ta xem không hiểu quang mang.

Hắn lạnh nhạt nói: "Ngươi nếu hòa ta giống nhau tưởng giúp lão lục, không cho hắn chết, ngươi liền cho ta bình tĩnh một chút."

Mạnh Tiểu Tinh đờ đẫn, như thế nào còn có thể hòa Liên Nguyệt Thanh nhấc lên quan hệ, lúc này, nàng mới nhớ tới chính mình vẫn đã quên hỏi Liên Nguyệt Thanh ánh mắt là như thế nào tốt, quay đầu nhìn nhìn đờ đẫn đứng thẳng ở bên bờ bóng trắng, nàng trong lòng đột nhiên chợt lạnh.

Mục lục
Ngày đăng: 24/03/2015
Đăng bài
Bạn thích truyện này?
Zokadice - Yathzee with friends

Mục lục