Gửi bài:

Chương 30 - Đông li Thái tử

Trở lại trên thuyền khi, liên trí xa hòa Liên Nguyệt Toái đã muốn đã trở lại, mấy huynh đệ cực vì ăn ý, không có đem Mạnh Tiểu Tinh thiếu chút nữa bị mã chàng chuyện tình nói cho liên trí xa.

Mạnh Tiểu Tinh cũng an tâm không ít, nàng quả thật không hi vọng lão nhân làm cho này chút đã qua đi chuyện lo lắng, cho nên vừa thấy đến liên trí xa, nàng lập tức phi phác đi qua, nật ở hắn trong lòng làm nũng: "Gia gia, ngươi đi ra ngoài có hay không mua cái gì vậy cấp Tiểu Tinh a?"

"Ha ha, mua mua! Tiểu Tinh, xem ngươi này một thân quần áo dính dầu mỡ, đi ra ngoài ăn không ít thứ tốt đi?" Liên trí xa loan hạ thắt lưng mạnh đem Mạnh Tiểu Tinh cử cao, cười đến phá lệ Thanh tuyển vui sướng.

Mạnh Tiểu Tinh mắt sắc nhìn đến trên bàn giấy dầu bao, hắc hắc ngây ngô cười: "Gia gia, chúng ta tám lạng nửa cân! Cám ơn gia gia!" Nàng mỡ lợn miệng bẹp in lại liên trí xa tuấn tú khuôn mặt hậu, lắc lắc thân mình xuống dưới lao thẳng tới trên bàn giấy dầu bao, phát ra sói tru: "Đây là cho ta mua đi! Ta ăn nga!"

Liên gia huynh đệ một đám vẻ mặt hắc tuyến, quả nhiên là cái ăn vặt hóa!

Giấy dầu bao mở ra khoảnh khắc, Mạnh Tiểu Tinh nước miếng đã muốn lưu đầy đất , tuy rằng đã muốn ăn no, nhưng là vẫn là kinh không được dụ Hoặc, thân trảo cầm lấy một cái phì nộn tôm hùm...

"Chậm đã, ăn phía trước chúng ta trước tính tính sổ."

Liên Nguyệt Toái mang sang một cái bàn tính đến, tựa vào bên cạnh bàn, mặc lục sắc tròng mắt nhìn chằm chằm nàng.

"Ha ha, này quả thật là lão Tam mua !" Liên trí xa đã muốn thói quen mấy con trai tật xấu, khoát tay cũng không can thiệp, theo bọn họ cao hứng là tốt rồi.

"Nga." Nha nha Mạnh Tiểu Tinh ăn cũng không phải không ăn cũng không phải, bị kia một trận bùm bùm bàn tính bát làm thanh chỉnh trái tim hoang mang rối loạn, chỉ sợ chính mình chạm vào như vậy một chút cũng sẽ bị hắn tước một chút!

"Hôm nay tôm hùm cá mực  toàn bộ gập lại, cộng thêm mua nhất đưa mười... Ân, tổng cộng một văn tiền."

Nhìn trước mặt quán thon dài ngón tay, Mạnh Tiểu Tinh lại sửng sốt, tiểu tài nô cư nhiên thiếp vốn chỉ thu nàng một văn tiền? Thiên thượng hiện tại đều đã điệu tôm hùm sao? Không có cái gì âm mưu đi...

"Có thể toàn bộ miễn phí sao?"

"..."

"Ách, ta ăn ta ăn! Biệt đoan đi!"

Ở thành công đem Liên Nguyệt Toái chọc mao sau, Mạnh Tiểu Tinh thành thành thật thật lấy ra một quả tiền đồng, yên tâm lớn mật ăn đi lên. Tiểu tài nô kiên trì điểm mấu chốt kiên quyết muốn thu một văn tiền, này nàng mới tin phục!

Ăn cái đại khái, Mạnh Tiểu Tinh mới hào khí vẫy tay một cái: "Mọi người đều đến ăn đi, hôm nay ta mời khách! Không cần khách khí, yên tâm lớn mật ăn ha!"

Lời vừa nói ra, liên trí xa cười ha ha, thất tiểu biểu toàn bộ thái dương toát ra từng đạo hắc tuyến.

Màn đêm thời gian, đông li quốc một hàng cuối cùng đi vào cảng hòa Liên gia hội hợp, nhìn đến chậm rãi quân đội bắt đầu đóng quân ở li Thủy cảng, Mạnh Tiểu Tinh nhất điểm cũng không giật mình, không thể mang nhiều lắm binh lính đi hắc tự đảo, nhưng quốc Vương Hậu phương tuyệt đối không thể thiếu hậu viên quân.

Này dự kiến bên trong gặp mặt hội hợp, Mạnh Tiểu Tinh dám bị xả vào ngoài ý liệu!

Liên trí xa ôm nàng hòa bộ dạng ôn nhã nhưng pha mang uy nghi đông li quốc hoàng đế chào hỏi khi, hoàng đế bên cạnh một cái tiểu hài tử đột nhiên tránh ra bên người nữ tử giam cầm, chỉ vào nàng hòa Liên gia thất huynh đệ hô to: "Là các ngươi!"

Này kiêu căng cao đê-xi-ben thanh âm... Là hoa phục tiểu công tử? !

"Thái tử điện hạ, ngài nhận thức thảo dân cháu gái?" Liên trí xa cười nhẹ, làm cho người ta một loại không quan tâm hơn thua, không kiêu ngạo không siểm nịnh cảm giác.

Mạnh Tiểu Tinh "Cười tủm tỉm" trừng mắt kia hoa phục thái tử, vẫn trừng vẫn trừng, rất có "Ngươi nha nếu dám nói ra ta phế đi ngươi khí thế!"

Đông li quốc thái tử tròng mắt vừa chuyển, không biết suy nghĩ cái gì, đối mặt liên trí xa thời điểm cũng là hào phóng khéo: "Vừa rồi ở li Thủy cảng, cùng lệnh công tử nhóm hòa vị này đáng yêu muội muội từng có gặp mặt một lần."

Hắn cố ý đem "Đáng yêu muội muội" cắn thật sự trọng, nhìn qua ánh mắt cũng là mang theo điểm không có hảo ý thành phần, rốt cuộc vẫn là tính trẻ con trọng, Mạnh Tiểu Tinh nhất điểm cũng phát hiện không đến uy hiếp, chỉ cần hắn không nói ra thì tốt rồi, kỳ thật nói ra cũng không quan hệ, xem kia bảy tiểu biểu một đám bất vi sở động , phỏng chừng này cũng không phải cái gì đại sự.

"Như thế rất tốt." Liên trí xa chính là thản nhiên gật đầu cười, đem Mạnh Tiểu Tinh giao cho Liên Nguyệt Minh ôm, cười nói: "Màn đêm đã tới, thảo dân vì Hoàng Thượng chuẩn bị sảng khoái hải sản, vì Hoàng Thượng đón gió tẩy trần."

"Làm phiền ái khanh ." Đông li quốc hoàng đế vỗ vỗ liên trí xa bả vai, tuy rằng liên trí xa đã muốn cáo bệnh còn hương, nhưng hắn vẫn khẩu hô ái khanh, tựa hồ ý có điều chỉ.

"Đừng nhìn ." Liên Nguyệt Minh nhẹ như vô thanh âm phiêu tiến nàng trong tai, Mạnh Tiểu Tinh vội vàng cúi đầu. Nàng như vậy đại lạt lạt nhìn chằm chằm một quốc gia đứng đầu xem quả thật không quá hợp!

Liên trí xa mang theo đông li quốc hoàng đế một hàng thượng chính mình lâu thuyền, đem chuẩn bị tinh xảo đồ ăn nhất nhất bưng lên.

Nhân sổ phần đông, Liên gia huynh đệ hòa Mạnh Tiểu Tinh vẫn chưa hòa hoàng đế một khối ăn cơm, bọn họ tám người cùng nhau đứng ở Mạnh Tiểu Tinh trụ một cái khoang thuyền trung, cảm tình càng gặp hòa hợp.

"Phụ vương, nhi thần đi tìm Liên gia tiểu thư nhỏ ngoạn."

Khoang thuyền bên ngoài truyện tới một cái cao đê-xi-ben tiểu hài tử thanh âm, bảy vừa rồi còn tại hoặc lẫn nhau phun tào, hoặc lặng im không tiếng động tiểu biểu lập tức nhất tề ngẩng đầu.

Mạnh Tiểu Tinh mắt sắc thấy Liên Nguyệt Túy theo lửa đỏ váy dài trung lấy ra một nhỏ (tiểu nhân) không thể lại nhỏ (tiểu nhân) viên thuốc, vẻ mặt tò mò.

"Tứ thúc, ngươi muốn làm sao?"

Liên Nguyệt Túy kiều mỵ cười, Phượng mắt đối với nàng cười khẽ nháy mắt, lăng là phong tình vạn chủng lưu chuyển vu đáy mắt mi đoan: "Ngứa phấn, Tinh nhi cấp tứ thúc nhìn xem hiệu quả được không ~ "

Hắn muốn bắt thái tử làm thí nghiệm phẩm? Mạnh Tiểu Tinh cẩn thận khiêu phốc phốc , lại đảo qua mắt, thật ! Trừ bỏ Liên Nguyệt Túy ngứa phấn, còn lại vài cái không một cái là an ngừng !

Tiểu Mai hoa châm? Tiểu sâu? Tóc? Bùn? Tảng đá? Dược tra? !

Mạnh Tiểu Tinh thấy rõ bọn họ trên tay gì đó bắt đầu cảm thấy trái tim suy kiệt , có mấy thứ nàng còn có thể đoán được sử dụng, có mấy thứ nàng là như thế nào cũng đoán không được muốn dùng như thế nào a! Hơn nữa bùn tảng đá thần mã là không nên a? Tóc là ai a?

Ô ô, thật! Đợi trái tim của nàng thật sự hội bãi công!

Mắt sắc tảo đến đông li quốc thái tử đẩy cửa, kia trong nháy mắt, Mạnh Tiểu Tinh trái tim kinh hoàng, thất thanh thét chói tai: "Không cần tiến vào! Ta đi ra ngoài!"

Tiến vào sau liền chết không toàn thây, không thể vãn hồi a!

Mạnh Tiểu Tinh lấy trăm mét tiến lên tốc độ nhảy xuống ghế dựa nhằm phía cửa, đóng cửa, cả người tốc độ mau kinh người!

Ra cửa, Mạnh Tiểu Tinh rất lớn hô một hơi, ngẩng đầu nhìn cửa đông li quốc thái tử, cảm thấy chính mình thật sự là thánh mẫu Maria trên đời, ở trong lúc nguy cấp, bất kể tiền ngại, đem điều này kiêu căng thối tính tình tiểu hài tử cứu ra bảy ác ma tiểu biểu ma chưởng!

Chính là...

"Ai a, rất ngứa!" Đông li quốc thái tử không ngừng cong ngứa, vừa mới bắt đầu còn có thể khắc chế dựa vào khoang thuyền môn cọ cọ, sau lại đã muốn hoàn toàn không để ý hình tượng lấy tay bắt lại.

"Ngươi giúp bản thái tử cong ngứa!" Hắn thậm chí ngữ khí không tốt muốn nàng động thủ hỗ trợ.

Mạnh Tiểu Tinh khóe miệng run rẩy, quay đầu nhìn chằm chằm dấu kín ván cửa, sợ hãi than không thôi. Quay đầu lại, nàng vẻ mặt ngọt ngào giả tiếu: "Thái tử điện hạ, ta xem ngươi đi tắm rửa một cái hội có vẻ hữu dụng nga! Dù sao đường dài bôn ba, trên người có vẻ dễ dàng trường bọ chó cái gì..."

Nàng đã muốn mắt sắc nhìn đến hắn trên người có tiểu sâu ở nhảy, đây chẳng phải là Liên Nguyệt Tuyền trên tay cái loại này sao? Lại run rẩy!

Thái tử kinh Mạnh Tiểu Tinh như vậy nhắc tới tỉnh, lập tức khóc hô chạy vội ly khai, hắn đưa lưng về nhau nàng thời điểm, Mạnh Tiểu Tinh mới nhìn thấy hắn trường tối thắt lưng tế tóc rõ ràng thiếu nhất mảng lớn, hiện ra một cái bị cẩu cắn chật vật tư thái...

Hãn giọt giọt! Nàng căn bản là cái gì cũng chưa ngăn cản trụ thôi! Này bảy ác ma tiểu biểu! Bất quá, nàng có phải hay không hòa bọn họ hỗn lâu, nhìn đến khóc sướt mướt thái tử, nội tâm bất đắc dĩ hết sức còn có điểm sảng khoái đắc ý... Ha ha ha!

Mục lục
Ngày đăng: 23/03/2015
Đăng bài
Bạn thích truyện này?
Zokadice - Yathzee with friends

Mục lục