Gửi bài:

Chương 23 - Phía sau núi...

Phình gì đó? Đó là thần mã? Cọ đến cọ đi, Mạnh Tiểu Tinh cuối cùng ý thức được nam nữ tính sai biệt , có điểm xấu hổ, bất quá cũng may mọi người đều vẫn là đứa nhỏ, hãn đát đát, trước tiên là nói về hảo, nàng thật sự không phải luyến đồng phích nga!

Hoả tốc rút về chân, ghê tởm nhân mục đích đạt tới, nàng lập tức ghét bỏ cởi bị nước tiểu dính ẩm ướt quần, chỉ để lại một cái tự chế quần lót, chăn một quyển cổn đến một bên an tâm ngủ.

Mỗ tiểu ác ma kẽo kẹt kẽo kẹt cắn răng, trong bóng đêm xoay người, một cái đùi một bàn tay lại áp thượng nàng.

Ngoài ý muốn tiếp xúc đến non mịn mềm mại làn da, đạm màu trà con mắt ảm ảm, thân hình một chút, trên tay lực đạo lơi lỏng nhưng chưa na khai.

"Nhị thúc, ngươi như bây giờ ôm Tiểu Tinh ngủ, Tiểu Tinh về sau liền gả không đi ra ngoài!" Lớn lên lập gia đình na hội, nàng tâm lý tuổi đều ba bốn mười , khủng bố! Gả cái lão nhân quên đi.

"Ngươi không phải nói phải gả cấp lão lục." Mỗ ác ma thủ cứng đờ, chật căng phun ra một câu.

"Ôi chao? Cũng đối nga!" Hiện tại ngẫm lại cũng không sai bộ dáng, tổng so với gả lão nhân hảo.

"Sao lại không được." Mỗ ác ma cắn răng thản nhiên nói, thủ bắt đầu cẩn thận vuốt phẳng nàng đùi nhuyễn  nộn da thịt.

"Không đúng a ~" tổng cảm thấy nào có điểm là lạ ...

"Như thế nào?"

"Ta hòa lục thúc nói trong lời nói Nhị thúc làm sao có thể biết? Còn có ta gả cho lục thúc hòa ngươi sờ ta không quan hệ đi." Bị này ác ma vòng đầu óc đều biến choáng váng!

"Ân, kia về sau gả cho ta cũng biết, ta không chê khí." Mỗ ác ma thì thầm nói chuyện, cúi đầu thanh âm mang theo nồng đậm buồn ngủ.

Này là đang dối gạt gả sao?

"Ngươi dám nói ngươi đồng ý." Mỗ ác ma bắt đầu ở nàng bên tai hơi thở.

"Ta đồng ý!" Nàng liền dám! Này tiểu thí hài có luyến đồng phích a!

"Kia là đến nơi." Mỗ ác ma ôm chặt nàng một bộ yên tâm bộ dáng.

"Ô." Lại bị vòng đi vào ~ chẳng lẽ là trẻ con đầu óc không phát dục hảo, chỉ số thông minh có điểm thấp? Mạnh Tiểu Tinh khẽ cắn môi, quyết định ngày mai vừa tỉnh đến liền luyện cân não đột nhiên thay đổi hòa vè thuận miệng, đem nàng lưu loát mồm miệng hòa linh hoạt cân não tìm trở về.

"Xuất đông môn, quá đại kiều, đại kiều dưới nhất thụ tảo... Một viên tảo hai viên tảo..."

Tiểu trẻ con thị ngủ, thẳng đến mặt trời lên cao, Mạnh Tiểu Tinh mới từ từ chuyển tỉnh, một người nằm ở trên giường, nàng nâng lên thủ các ở cái trán, vi híp mắt xuyên thấu qua khe hở xem phía bên ngoài cửa sổ dương quang.

Trước kia phía trước cửa sổ có khỏa hoa đào thụ, ánh mặt trời căn bản sẽ không lớn như vậy lạt lạt thấu tiến vào.

Sáng sớm tâm tình sẽ không hảo! Nàng muốn chứng minh nàng trí lực còn tại! Chăn một hiên xuống giường, Mạnh Tiểu Tinh liền ồn ào đứng lên.

"Tiểu Thanh đồ ăn."

"Tiểu thư nhỏ, ngươi tỉnh."

"Tiểu Thanh đồ ăn, chúng ta trồng cây đi!"

"Ôi chao? Loại cái gì thụ?"

"Loại tảo thụ!"

Phía sau núi, một lớn một nhỏ hai cái thân ảnh ở trong rừng xuyên qua, bọn họ tiểu tiểu đối thoại thanh kinh bay ở trong rừng nghỉ ngơi chim nhỏ.

"Tiểu thư nhỏ... Chúng ta trở về được không?"

"Chúng ta tìm một viên thụ trở về đi."

"Làm cho Tiểu Lộ Tử bọn họ tìm đến cũng có thể a." Tiểu Thanh sợ hãi nhìn nhìn cổ mộc che trời phía sau núi, âm trầm sâm , hơi lạnh .

"Bọn họ tất cả đều bận rộn chuẩn bị đi dĩnh thành, chúng ta tìm đến là đến nơi, không phải một gốc cây tảo thụ thôi!" Mạnh Tiểu Tinh chung quanh nhìn xem, hết sức chăm chú đánh giá mỗi một con đường kính, vẻ mặt hảo kỳ.

Phía sau núi rốt cuộc có chút cái gì đâu? Vì sao bảy tiểu biểu thường xuyên lén lút xuất nhập phía sau núi, hơn nữa mỗi lần đều là phân biệt hành động... Nàng đối này phiến trường mãn quý hiếm thực vật phía sau núi thật sự là cảm thấy hứng thú cực kỳ.

Đã sớm nghĩ đến phía sau núi , đáng tiếc là, lúc ấy cải đỏ biểu hiện thái không thích hợp, nàng lại vẫn không có can đảm tử một người lại đây, đến hậu sơn chuyện liền vẫn kéo dài tới hiện tại.

"Tiểu Thanh đồ ăn, ngươi không muốn nói cho người khác ta đến phía sau núi chuyện nga, bằng không gia gia hội chửi ."

"Ân ~" tiểu Thanh đồ ăn ủy ủy khuất khuất đáp ứng.

"Phác " một trận vang hậu, ô đề quá lâm, tiểu Thanh đồ ăn sợ tới mức cả người nhất run run: "Tiểu thư nhỏ, chúng ta vẫn là trở về đi."

"Không quay về, phải về ngươi hồi a." Ngọn núi mặt cơ hồ không lộ, nhưng là ngẩng đầu nhìn, có thể nhìn đến có chút thụ lá cây có điểm rất thưa thớt, nếu như nói là sau lưng thiếu lá cây kia không kỳ quái, nhưng là dương mặt cũng ít .

"Tiểu thư nhỏ ~ lại không quay về lão gia hội mắng tử ta !"

"Đều phải ngươi không muốn nói cho gia gia a..." Mạnh Tiểu Tinh ngửa đầu, đứng ở tại chỗ nghiên cứu.

"Tiểu Thanh đồ ăn, chúng ta hướng lý đi vừa đi." Nàng ánh mắt sáng lên, theo này đó đặc thù lá cây chỗ hổng, nói không chừng có thể phát hiện cái gì thú vị gì đó.

"Nga." Tiểu Thanh đồ ăn vẻ mặt không tình nguyện đáp ứng, tiểu thư nhỏ tuy rằng tuổi còn nhỏ, nhưng là nàng nhìn qua ánh mắt làm cho nàng hội không tự chủ được mặc cho nàng quyết định.

Tả hữu nhìn vài lần, bốn phía một mảnh im lặng, tiểu Thanh đồ ăn chà xát cánh tay, biên đi nàng biên quay đầu, một cái bóng trắng chợt lóe rồi biến mất.

Tiểu Thanh đồ ăn hoảng sợ, bận nhu nhu ánh mắt nhìn chăm chú nhìn lại, trừ bỏ một rừng cây ngoại lại vô cái khác.

Nàng vội vàng đi mau vài bước, gắt gao đi theo Mạnh Tiểu Tinh mặt sau mới cảm thấy an toàn chút.

"Tiểu thư nhỏ, vạn nhất có dã thú thường lui tới làm sao bây giờ?" Tiểu Thanh đồ ăn càng chạy việt nhát gan.

"Yên tâm , ta trên người có Ngũ thúc cho ta các loại ám khí, còn có rất nhiều độc dược." Này đó thiên, này tiểu biểu đều đối nàng tốt lắm ôi chao, các loại này nọ đều đã đưa cho nàng, làm cho nàng cảm động không thôi, cảm thấy chính mình tựa như bị nuông chiều công chúa, cho nên mới hội càng hi vọng hiểu biết bọn họ.

Phía sau núi, nhất định cất giấu bọn họ bí mật!

Trên cây này dấu vết hẳn là bị có khinh công nhân thải , này đó chỗ hổng gắn bó một cái tuyến, liền tương đương với một cái xảy ra trên cây đường nhỏ. Nàng càng chạy đi xuống lại càng khẳng định.

"Di?"

Mạnh Tiểu Tinh đột nhiên ra tiếng sợ tới mức tiểu Thanh đồ ăn cả người chấn động.

"Tiểu thư nhỏ, sao, như thế nào ?" Tiểu Thanh đồ ăn đẩu cổ họng hỏi, nàng vẫn cảm thấy sau lưng có cái gì vậy, nhưng là mỗi lần xem qua đi, cái gì cũng không thấy được.

"Kia nhánh cây phồn diệp mậu, không thiếu nhất điểm lá cây. Chẳng lẽ bọn họ đến cái này không đi rồi?"

Mạnh Tiểu Tinh không tiếp thu thua nhìn kỹ xem, vẫn là không thấy xuất đến tột cùng. Nhưng là chung quanh cũng không cái gì kỳ lạ chuyện vật, không lý do đến cái này không đi a. Trên cây không đi? Đi thượng?

Thủy chung ngửa đầu nhìn mặt trên tìm manh mối, không tính buông tha gì dấu vết để lại. Nàng thường thường quan sát kia khỏa chi phồn diệp mậu thụ, thường thường cúi đầu đánh giá chật ních lá rụng thổ địa.

Tiểu Thanh cũng không nói nói, vẫn đi theo nàng đánh giá bốn phía.

"Tiểu thư nhỏ! Tảo thụ a!" Vẫn lo lắng sợ hãi tiểu Thanh đồ ăn giờ phút này hưng phấn đứng lên, chỉ vào một bên cây nhỏ thét chói tai.

"A, thật sự." Mạnh Tiểu Tinh xem cũng không thấy, có lệ tiếp tục quan sát chung quanh, tiến vào vong ngã cảnh giới.

"Tiểu thư nhỏ! Tảo thụ bị đào ra ! Chúng ta trở về đi!"

Sự thật chứng minh, nhân ở sợ hãi lặn xuống lực là vô hạn , tiểu Thanh đồ ăn một cái gầy teo tiểu tiểu tiểu cô nương không ra 10 phút liền đào ra một cái cánh tay thô tảo thụ, tiềm lực vô hạn a!

Mạnh Tiểu Tinh rốt cục thoảng qua thần đến, nhìn tiểu Thanh đồ ăn vẻ mặt tha thiết tiếu, thay nàng xoa xoa trên mặt bùn, nở nụ cười: "Tảo thụ tìm được rồi, chúng ta đây liền trở về đi."

Xuống chút nữa đi chính là một mảnh hơn nồng đậm rừng rậm , bảo không cho phép hội có cái gì mãnh thú, an toàn khởi kiến, nàng lần sau chuẩn bị đầy đủ hết lại đến.

"Thật tốt quá!" Tiểu Thanh đồ ăn cao hứng đại thở phào nhẹ nhõm, kéo tảo thụ hưng phấn mà ở phía trước mở đường.

Mạnh Tiểu Tinh buồn cười lắc đầu, đi theo tiểu Thanh đồ ăn mặt sau. Này mười bốn năm tuổi tiểu cô nương, so với kia giúp tiểu quỷ khả tính trẻ con hơn.

Mục lục
Ngày đăng: 23/03/2015
Đăng bài
Bạn thích truyện này?
Zokadice - Yathzee with friends

Mục lục