Gửi bài:

Chương 9 - Kia, khối cành trúc ngọc bội

Chuồn ra Nguyệt Dung các thời điểm, Mạnh Tiểu Tinh tả hữu nhìn xung quanh, nội tâm còn có điểm cẩn thận hư, về phần vì sao chột dạ nàng nói không rõ ràng, chính là cực làm hại sợ nhìn thấy kia mạt nguyệt sắc sắc thân ảnh, cho nên đi đường thời điểm đều là miêu thắt lưng, điểm chân, ngừng thở .

Ra Nguyệt Dung các hảo một khoảng cách, nàng mới đại đại thở dài nhẹ nhõm một hơi, tả hữu nhìn nhìn, tựa hồ không ai, nàng yên tâm xuống dưới...

Đợi chút, hữu tiền phương Liễu dưới tàng cây kia mạt màu trắng thân ảnh là?

"Tiểu thư nhỏ, tại hạ xin đợi lâu ngày." Liêm Khê một tiếng áo trắng quạt cây quạt chỉ có theo Liễu thụ ấm hạ đi ra.

"Dọa nạt! Như thế nào đều ái mặc đồ trắng quần áo a! Phẫn quỷ a!" Mạnh Tiểu Tinh lửa giận hướng Thiên Địa rống, vẻ mặt không hờn giận nói nhỏ đã lâu, không ngừng oán giận tác giả nhân vật đặt ra trùng hợp, làm cho độc giả phân không rõ thôi. ( tác giả tiểu tiểu thanh minh giải: "Nhược nhược nói một câu, nguyệt sắc sắc là màu lam, ngươi không cần tùy ý mệnh danh a, tiểu ác ma xuyên là ngân bạch! Ngân bạch! Liêm Khê xuyên là thuần trắng! Thuần trắng! Tiên tử tiểu lục mới là bình thường bạch!" Tóm lại đánh chết không thừa nhận nhân vật đặt ra trùng hợp, hừ! )

"Tiểu thư nhỏ không thích màu trắng?" Liêm Khê giang hai tay cánh tay, từ trên xuống dưới nhìn nhìn chính mình trên người quần áo, không có nhìn ra chỗ nào không ổn.

"Không thích!" Mạnh Tiểu Tinh như trước kinh hồn chưa định, ác thanh ác khí nói, xem Liêm Khê theo túi áo lý lấy ra một mặt gương đồng không ngừng chiếu a chiếu, nội tâm một trận ác hàn.

"Uy , ngươi chờ ta làm gì?"

"Nga ~ tại hạ là ở đẳng tiểu thư nhỏ..." Liêm Khê buông gương, vẻ mặt bừng tỉnh đại ngộ.

"Thiếu giả vờ giả vịt." Mạnh Tiểu Tinh đẩu a đẩu, đẩu a đẩu, nổi da gà đều nhanh điệu đầy đất , này Liêm Khê mỗi thấy hắn một lần nàng đều đúng hắn

"Thay đổi cách nhìn muốn nhìn" a! "Tại hạ nhớ ra rồi, tại hạ là tới cấp tiểu thư nhỏ giải thích vì sao viên ngoại làm cho thất vị công tử thay phiên chiếu cố ngài ."

Liêm Khê không nhanh không chậm quạt cây quạt, sợi tóc ở Phong gợi lên hạ phiêu dật bay lên. Hắn sẽ có tốt như vậy tâm? Tuy rằng nàng thật sự muốn biết, bất quá...

"Ngươi muốn cùng ta trao đổi cái gì?"

"Tiểu thư nhỏ như vậy hoài nghi tại hạ, tại hạ thật thật là thương tâm thế nào!"

"Thiết!"

"Tại hạ từ trước đến nay tiểu thư nhỏ đứng ở một bên ..."

"Không nói ta đi rồi." Mạnh Tiểu Tinh quyết định chính mình đến hỏi người khác, nói không chừng cải đỏ biết.

"Tiểu thư nhỏ như vậy muốn chết sao?" Liêm Khê Thanh nhuận bình thường thanh âm đúng lúc gọi ở Mạnh Tiểu Tinh dục rời đi cước bộ.

Mạnh Tiểu Tinh trầm mặc , đứng ở Liễu thụ bên cạnh lẳng lặng , Nhâm cúi hạ xanh tươi Liễu chi phất quá đầu vai.

"Tiểu thư nhỏ hôn mê hậu, Vương đại phu chẩn đoán nói tiểu thư nhỏ thân thể trạng huống không ngại, chỉ cần nửa tháng, trên người miệng vết thương sẽ khỏi hẳn, sở dĩ hôn mê hậu chậm chạp bất tỉnh, là vì tiểu thư nhỏ không có muốn sống ý thức. Ở hôn mê kia đoạn trong lúc, tiểu thư nhỏ vẫn khóc hô..."

"Không cần nói !" Mạnh Tiểu Tinh nắm chặt hai đấm, không thích người khác như vậy vạch trần chính mình nội tâm che giấu vết sẹo, nàng hội kêu cái gì?Không thể nghi ngờ là bị thất huynh đệ ghét bỏ bị thương cùng cô độc thôi...

Liêm Khê trầm mặc nửa ngày, nhìn trước mắt mặc rộng thùng thình cơ hồ đem nàng cả người đều cái trụ tiểu thân hình, thở dài, tiếp tục nói: "Viên ngoại hung hăng răn dạy thất vị công tử, là tứ công tử chủ động đưa ra muốn chiếu cố ngươi khang phục, vuốt lên ngươi nội tâm đau xót... Còn lại lục vị công tử cũng đều vui vẻ đồng ý."

"Như thế nào?" Mạnh Tiểu Tinh ngây dại, Liên Nguyệt Túy chủ động đề suất ? Hắn chán ghét ánh mắt của nàng... Nàng còn tưởng rằng là gia gia hạ tử lệnh.

"Kỳ thật, theo tại hạ đã nhiều ngày quan sát, bọn họ đối tiểu thư nhỏ mặc dù không đến mức trân trọng có thêm, nhưng là nhưng cũng có chút đau tích, tiểu thư nhỏ đại khả nhân cơ hội này bồi dưỡng cùng bọn họ cảm tình..."

"Tiên sinh, nhà ngươi không phải trụ bờ biển ." Mạnh Tiểu Tinh giờ phút này nội tâm phiền chán không thôi, Liễu chi phất quá, nàng nhéo một cây bắt đầu chà đạp phát tiết.

"A?" Liêm Khê cứ việc thông minh, nhưng vẫn là không hiểu này hiện đại từ ngữ.

"Ý tứ là ngươi quản quá rộng."

Mạnh Tiểu Tinh nghĩ đến cái gì, quay lại thân, ngẩng đầu nhìn Liêm Khê: "Ngươi nếu như nói cho ta biết bọn họ vì sao muốn đi dĩnh thành, ta có thể đáp ứng ngươi hai cái yêu cầu."

Dĩnh thành là đông li quốc hòa Nam Hoa quốc giao nhau hải vực thượng một cái đảo nhỏ thượng đệ nhất thành, bọn họ chưa bao giờ rời đi quá Cát Tường thôn, vì sao tâm tâm niệm niệm muốn đi kia? Liêm Khê như vậy hấp tấp vì nàng giải thích nghi hoặc, trên người nàng khẳng định có chuyện gì là hắn muốn biết . Liêm Khê nhìn bướng bỉnh còn thật sự khuôn mặt nhỏ nhắn nở nụ cười, nhã nhặn thanh tú trên mặt lộ ra hứng thú.

"Tiểu thư nhỏ biết tại hạ nghĩ muốn cái gì?"

"Ngươi hẳn là muốn biết ta vì sao biết ngươi là sát thủ đi?" Mạnh Tiểu Tinh khinh xuy.

"Nga? Kia tại hạ thật đúng là nguyện nghe này tường."

"Ngươi trước tiên là nói về." Lão hồ li một cái.

"Tại hạ không phải mới vừa đã muốn nói một sự kiện sao?"

"Ngươi tự nguyện nói , cùng ta không quan hệ." Mạnh Tiểu Tinh hai tay ôm ngực, giờ phút này nhưng thật ra nại hạ tính tình hòa này lão hồ li chu toàn.

"Kia như vậy đi, tiểu thư nhỏ cấp tại hạ nhìn kỹ liếc mắt một cái ngươi trên người nhất kiện này nọ, tại hạ tự nhiên hội nói cho tiểu thư nhỏ tưởng phải biết rằng ." Liêm Khê khinh liêu một chút bị gió thổi loạn tóc, cười đến giảo hoạt. Hắn quả nhiên biết! Mạnh Tiểu Tinh mặt không chút thay đổi nhìn hắn, tựa hồ ở trầm tư, qua nửa ngày mới mở miệng:"Ngươi... Mũi mao lộ ra đến đây!"

"A? Thật sự a?" Liêm Khê vội vàng lại lấy ra gương đồng bắt đầu tả chiếu hữu chiếu. Liêm Khê bối rối gian, Mạnh Tiểu Tinh thủ xoa ngực, nàng tùy thân mang theo liền chỉ có này mai ngọc bội , hắn muốn xem chính là này?

Không chút do dự, nàng lấy ra bên người đeo cành trúc ngọc bội, nói: "Muốn xem liền thừa dịp hiện tại, đãi sẽ hối hận đừng trách ta."

Vừa dứt lời, một đạo tật phong liền lẻn đến nàng trước mặt, Mạnh Tiểu Tinh mặc sổ ba giây, bình tĩnh đem ngọc bội để vào y nội. "Tiểu thư nhỏ, tại hạ còn chưa nhìn xem quá rõ ràng."

Liêm Khê vẻ mặt khó xử.

"Đó là chuyện của ngươi, hiện tại nói đi."

"Này..." Liêm Khê lần này thật không có sắt , chính là vẻ mặt ngưng trọng nhìn nàng nói: "Bọn họ muốn đi dĩnh thành chính là vì ngươi trên người này mai ngọc bội, dĩnh thành Thanh Ngọc thiên hạ nổi tiếng, không chỉ có là vì nó ngọc chất hảo mới trân quý, trọng yếu nhất là, dĩnh thành Thanh Ngọc chỉ có hắc tự đảo dĩnh thành vương thất quý tộc mới có thể có được, sở hữu ngọc khí đều thiên hạ vô song... Nói như vậy, tiểu thư nhỏ hiểu chưa?"

Đây là nàng nương cấp nàng ngọc bội, như vậy liền ý nghĩa nàng cha là dĩnh trong thành vương thất quý tộc?

"Này ngọc không thể nào dẫn ra ngoài sao?"

"Trước kia không nghe nói qua dẫn ra ngoài, hiện tại nhưng thật ra thấy ." Liêm Khê nếu có chút sở chỉ nhìn chằm chằm Mạnh Tiểu Tinh cổ áo chỗ. Mạnh Tiểu Tinh theo bản năng ô thượng ngực, đáp án tựa hồ là miêu tả sinh động, nhưng là nàng có điểm khó có thể tin...

Liêm Khê cười nhẹ, tiếp tục nói: "Thất vị công tử bất quá là muốn đi gặp gặp cái kia hại chết bọn họ tỷ tỷ đầu sỏ gây nên thôi."

Mà hắn khẩn cấp tưởng thấu cái náo nhiệt, trên người nàng kia mai cành trúc ngọc bội nhưng là trăm năm khó gặp trân phẩm a. Nếu như thất tiểu biểu chính là muốn gặp gặp, đánh chết nàng đều không tin.

"Tiên sinh, ngươi có biết thật đúng là không ít a." Mạnh Tiểu Tinh đột nhiên cười đến hồn nhiên vô hại như tiểu cừu.

Liêm Khê vẻ mặt đắc ý, chắp tay khiêm tốn: "Làm sao làm sao."

Lại ngẩng đầu khi, đã muốn thấy Mạnh Tiểu Tinh lưu cho hắn một cái bóng dáng nhắm thẳng Nguyệt Dung các mà đi, hắn vẻ mặt kinh ngạc.

"Tiểu thư nhỏ còn không có cấp tại hạ mặt khác một sự kiện đâu!" Hắn thật sự rất ngạc nhiên Mạnh Tiểu Tinh làm sao mà biết hắn là sát thủ a.

"Nếu tiên sinh không gì không biết, Tiểu Tinh trước hết tồn , về sau lại hòa tiên sinh trao đổi đi!"

Mạnh Tiểu Tinh cũng không quay đầu lại, lúc gần đi cấp Liêm Khê xiêm áo một đạo. Cười trộm gian, nàng xem phía trước Nguyệt Dung các, khóe miệng hơi hơi nhếch lên, nếu bảy tiểu biểu muốn cùng nàng hòa hợp ở chung, này đẳng cơ hội nàng lại sao sẽ bỏ qua, hôm nay liền nhìn xem tiểu ác ma mặt khác một mặt đi.

Chính là lưu hồi Nguyệt Dung các, nàng vẫn là nhịn không được ở rón ra rón rén một hồi, tâm lý bóng ma tồn , nàng vẫn là hơi sợ a...

Mục lục
Ngày đăng: 23/03/2015
Đăng bài
Bạn thích truyện này?
Zokadice - Yathzee with friends

Mục lục