Gửi bài:

Chương 31 - Có một chút đau

Liên trí xa đối thất huynh đệ ác liệt vẫn vẫn duy trì mở một con mắt nhắm một con mắt thái độ, cứ việc lần này đối tượng là thái tử, hắn cũng chỉ là đi vào khoang thuyền đối bọn họ thản nhiên cảnh cáo một tiếng: "Tiểu hài tử xiếc thiếu ngoạn điểm."

Ngày thường lý lão thành thất huynh đệ nghe vậy lập tức giống đã làm sai chuyện bàn nhất tề cúi đầu không nói lời nào.

Lúc này, Mạnh Tiểu Tinh mới phát hiện lão nhân đối bọn họ thái độ hòa đối chính mình là không đồng nhất trí .

Lão nhân đối bọn họ tốt lắm, nhưng là thái độ thượng càng có khuynh hướng bồi dưỡng, như vậy thái độ tước đoạt bọn họ tiểu hài tử thiên tính, khiến cho bọn họ một đám sớm tuệ lão thành.

Một cái nghiêm khắc yêu cầu phụ thân, một cái điên điên khùng khùng mẫu thân, khó trách thất huynh đệ hội cùng thiện người am hiểu ý Liên Nguyệt Bạch cảm tình tốt như vậy! Đây đều là xuất từ một người tìm kiếm tình thương của mẹ bản năng...

Bất quá hiện tại nàng thật là vô tâm chú ý này, bởi vì nàng bụng giờ phút này thật sự đau quá đau quá a!

Ôm bụng, cũng Cố không hơn hòa người khác chào hỏi, nàng thẳng cắn răng quan từng bước nhất tha đụng đến mấy gian có hơn Vương đại phu phòng.

Không đợi môn mở ra, Mạnh Tiểu Tinh liền rầm rì nhượng đứng lên, trong bụng quặn đau không thôi, một trận co rút, đau đến nàng nước mắt lòe lòe, tiểu không linh đinh cuộn mình thành một đoàn bộ dáng phá lệ tội nghiệp.

"Vương gia gia, ta bụng đau!"

Cửa phòng mở ra, Mạnh Tiểu Tinh nâng lên hé ra tái nhợt khuôn mặt nhỏ nhắn, sợ hãi mở ra môn Vương đại phu.

"Nha đầu ngươi ăn nhiều lắm."

Làm cho nàng nằm thẳng ở trên giường, Vương đại phu động tác nhanh chóng tắc mấy lạp xúc tiến tiêu hóa viên thuốc ở nàng trong miệng hậu chà xát nóng bàn tay ở nàng bụng xoa bóp mát xa, giúp nàng xúc tiến tiêu hóa.

"Đau! Đau! Đau!" Bụng thư thái điểm, bất quá bụng thượng mát xa cái kia lực đạo cũng không khinh, Mạnh Tiểu Tinh khoa trương kêu to, che giấu chột dạ.

"Đau mới tốt!" Luôn luôn ngôn ngữ khôi hài Vương đại phu giờ phút này vẻ mặt nghiêm túc, ho khan vài tiếng, mà bắt đầu chậm rãi dặn dò: "Tiểu Tinh a, tuy rằng ngươi thông minh không giống một cái sáu cái nguyệt đại tiểu hài tử, nhưng là mặc kệ ngươi nhiều thông minh, thân thể của ngươi vẫn là tiểu hài tử thân thể, kinh không dậy nổi ngươi như vậy ép buộc a! Ngươi này tuổi sẽ ăn ngươi này tuổi nên ăn , làm ngươi này tuổi nên làm... Mọi sự đều cần tiết chế, vì ngươi khỏe mạnh —— này mười ngày ngươi đều chỉ có thể ăn thước hồ!"

"Thước hồ nhất điểm hương vị đều không có..." Mạnh Tiểu Tinh biết rõ đuối lý, chỉ dám tiểu tiểu thanh nói thầm kháng nghị.

Đáng tiếc vẫn là bị nhĩ tiêm Vương đại phu nghe thấy được, hắn râu nhất thổi, ánh mắt trừng: "Vậy ngươi đi ăn hải sản tôm hùm tốt lắm, về sau đau bụng biệt tìm ta!"

"Ô ô, Vương gia gia, ta đây lợi đau có thể tìm ngươi sao?" Đau bụng không rõ hiển , Mạnh Tiểu Tinh mới cảm thấy chính mình lợi cũng ẩn ẩn làm đau, trướng đau, đau đớn, các loại đau...

Vương đại phu nhìn chỉ có chỉ không được thở dài: "Miệng mở ra!"

"A ~" hé ra miệng, mới phát hiện lợi đã muốn thũng cao cao .

"Nguyên lai ngươi thật là một cái nha không trường tề tiểu hài tử, không là vì trường không cao a!" Một cái cuồng tiếu âm thanh âm theo góc truyền đến, vui sướng khi người gặp họa thanh âm tính trẻ con mười phần.

Mạnh Tiểu Tinh mắt lé đi qua, phiên cái xem thường. Trong phòng còn có người a.

"Hắn như thế nào tại đây?" Thái tử cư nhiên không cần ngự y mà đến thưởng nàng Vương gia gia, ghét bỏ!

"Tiểu hài tử, kêu ca ca ta."

Đông li quốc thái tử híp mắt, phu chỉ ngứa thuốc bột, làm bộ dáng giơ giơ lên quyền đầu uy hiếp.

"Thích ~ "

"Ngươi!" Thái tử đối Mạnh Tiểu Tinh miệt thị thái độ thực bất mãn, không khỏi khó thở.

"Ta!" Nhướng mày.

"Hừ!" Phất tay áo!

"Thiết!" Khinh thường.

"Khởi..." Giận!

Thái tử một cái buồn cười bị Mạnh Tiểu Tinh gào khóc thảm thiết kêu thảm thiết đánh gãy "A!"

Vừa rồi còn hăng hái hòa tiểu hài tử đấu võ mồm Mạnh Tiểu Tinh, giờ phút này là biết miệng một câu cũng không nói.

"Ngươi lợi thũng lợi hại, này hai ngày đều ăn không được cứng rắn gì đó, ta vừa cho ngươi gắn thuốc bột, sẽ có chút đau đớn, ngươi nhịn một chút, về sau không cần như vậy loạn ăn cái gì!"

"Ân ~" lệ ~

Khó được thấy Mạnh Tiểu Tinh như vậy thống khổ yếu ớt bộ dáng, Vương đại phu cũng có chút không đành lòng, loát loát râu, ngữ khí không dùng nhu thượng vài phần: "Ngươi trước tiên ở này nằm hội, đừng nói nói, đẳng một cái canh giờ dược hiệu trôi qua mở lại khẩu."

"Ân ~ "

Vương đại phu thấy nàng an phận, yên tâm không ít, quay đầu nhìn thái tử: "Thái tử điện hạ, thỉnh cởi áo, Dung thảo dân lại cho ngươi đồ thượng một tầng thuốc bột."

Cởi áo? Mạnh Tiểu Tinh lập tức ánh mắt tỏa sáng, nàng quay đầu, nhắm miệng, ánh mắt cô lỗ cô lỗ ở thái tử trên người đảo quanh, vừa rồi cười nhạo nàng? Hiện tại nàng muốn xem hắn ngượng ngùng!

"Không được xem!" Thái tử chỉ vào nàng hét to, mặt "Đằng" một chút liền đỏ, ngữ khí càng thêm kiêu căng.

Trong nháy mắt trong nháy mắt, ý tứ là "Ngươi là vị ấy? Ta dựa vào cái gì nghe lời ngươi!"

Mạnh Tiểu Tinh bất động thanh sắc nhìn chằm chằm, liên ánh mắt cũng không từng trát một chút.

"Ta không cần ngươi trị , ta tìm Lý ngự y đi." Thái tử không biết vì sao vừa rồi còn tại cười nhạo Mạnh Tiểu Tinh không răng nanh, giờ phút này lại vẻ mặt xấu hổ và giận dữ cực cố tránh khai nàng tầm mắt.

"Dục nhi, Lý ngự y ở cho ngươi mẫu hậu xem bệnh, không được vô lễ." Một cái uy nghi thanh âm ở cửa phòng khẩu đột nhiên vang lên.

"Kia không phải ta mẫu hậu!" Kiêu căng thái tử đột nhiên bão nổi liền xông ra ngoài, như là bị kích thích trâu đực, đánh thẳng về phía trước, hoàn toàn không chịu khống chế.

"Thảo dân khấu kiến Hoàng Thượng." Vương đại phu hơi hơi nhất giữ lễ tiết, còn chưa bái hạ đã bị kia hoàng đế hư nâng dậy đến.

Mạnh Tiểu Tinh cô lỗ mắt to, theo nàng này góc độ xem qua đi, Vương gia gia căn bản chính là có lệ hành lễ, hắn tựa hồ cũng biết hoàng đế hội dìu hắn, liên đầu gối cũng chưa loan một chút.

Vương gia gia không thích này hoàng đế?

Nàng không tự giác lại bắt đầu đánh giá khởi này con trai tức giận đi rồi, chính mình lại vẫn một mảnh lạnh nhạt đông li quốc hoàng đế, cái kia từng muốn cưới nàng nương đông li quốc thái tử.

"Vương đại phu không cần đa lễ, thái tử còn trẻ, hiểu được tội địa phương, mong rằng ngươi đại nhân không ký tiểu nhân quá." Này hoàng đế tuổi trẻ khi tuyệt đối là một cái ôn nhuận phiên công tử, tuy rằng đế vương tự sinh một ít uy nghi, nhưng là hắn nói chuyện thời điểm, ngữ khí thái độ ôn nhuận hòa nhuyễn  không giống cái quân vương.

"Hoàng Thượng chiết sát thảo dân ." Vương gia gia rõ ràng có chút có lệ.

Cảm giác được không khí có chút quá đáng im lặng, Mạnh Tiểu Tinh càng thêm tò mò, hứa là nàng xem lâu, ánh mắt quá mức trực tiếp, đông li quốc hoàng đế cũng triều nàng nhìn qua, chính là thản nhiên nhìn lướt qua, Mạnh Tiểu Tinh lại cảm thấy bị dao nhỏ quát một chút tâm can bàn.

"Lão hủ còn có việc, Hoàng Thượng mời trở về đi." Vương đại phu loát loát râu, cư nhiên gan lớn cấp Hoàng Thượng hạ lệnh trục khách, Mạnh Tiểu Tinh nghe xong sợ tới mức nửa ngày hoãn bất quá thần đến, này bề ngoài ôn nhuận đông li quốc hoàng đế tuyệt đối không phải tốt chọc chủ, hắn ánh mắt hảo sắc bén!

"Vậy thì không quấy rầy ." Như cũ là ôn nhuận như nước thanh âm, Mạnh Tiểu Tinh giờ phút này nghe cũng không cấm dỡ xuống tâm phòng, nhưng là việt là như thế này thả lỏng, nàng ngược lại càng chặt trương.

Hoàng đế đi ra ngoài, từ đầu tới đuôi hắn chỉ nhìn nàng một cái.

Vương đại phu loát loát râu, ngồi ở bên cạnh bàn không nói ngữ, câu lũ thân hình có vẻ gầy yếu, Mạnh Tiểu Tinh nhìn xem mũi lên men, giờ phút này hắn tựa hồ thực bi thương.

"Hắn hoàng hậu là của ta nữ nhi." Một cái già nua thanh âm đột nhiên trống rỗng vang lên, dọa Mạnh Tiểu Tinh nhảy dựng, nhưng lập tức nghĩ đến, Vương gia gia vì sao cùng với nàng nói này, nàng còn chính là cái sáu cái nguyệt đại tiểu hài tử...

Mục lục
Ngày đăng: 23/03/2015
Đăng bài
Bạn thích truyện này?
Zokadice - Yathzee with friends

Mục lục