Gửi bài:

Chương 41 - Ta đã trở về

Giao thừa, hắc thành vi vũ viên, một mảnh vui mừng. Cổ nhạc thanh thanh, đèn đuốc sáng trưng.

Mạnh Tiểu Tinh hòa Poseidon làm đường xa mà đến khách nhân bị mời ngồi ở ghế khách chủ tịch, ngồi chung một bàn còn có dĩnh trong thành quản lý lớn nhỏ sự vụ vương thất quý tộc, cũng chính là Thái Tế hòa tam công lục khanh ngũ quan.

Hắc tự đảo bất đồng vu tứ quốc quan chế, hắc hoàng tuy là mọi người đứng đầu, cũng không giống như tứ quốc quốc vương hoặc hoàng đế như vậy có nắm trong tay thiên hạ quyền lợi. Ở dĩnh thành, hắc hoàng chỉ nắm giữ quan viên nhâm mệnh hòa quân sự quyền, cũng không tham dự ngày thường hành chính sự vụ quản lý, bình thường chấp chưởng trung ương quyền lực là Thái Tế, Thái Tế vốn là vương thất gia đình sự vụ tổng quản, nhân thân cận hắc hoàng, địa vị vẫn xu vu bay lên xu thế. Thái Tế xuống dưới chính là tam công: Thái Sư, Thái Phó, Thái Bảo, bọn họ chủ quản cấp dưới lục khanh ( nạp ngôn, làm sĩ, trật tông, điển nhạc, Cộng Công, dư ngu ) ngũ quan ( thải nghe quan, bảo thọ quan, giám sát quan, thẩm biện quan, xuất nạp quan ).

Mạnh Tiểu Tinh ngồi ở thủ vị thượng có chút hứng thú rã rời, giờ phút này chủ quản hết thảy lớn nhỏ công việc Thái Tế đang ngồi ở thủ vị thượng đối bọn họ nói chút hoan nghênh đọc diễn văn, Poseidon ngồi ở Thái Tế bên cạnh người trên mặt diệc lộ vẻ lễ phép mỉm cười, thường thường ứng thừa vài câu, không đến mức thất lễ. Hắn căn bản không thời gian để ý tới nàng.

Hắc hoàng không hổ là thần bí nhân, mặc dù là ăn cơm tất niên đều không thấy được hắn thân ảnh.

Mạnh Tiểu Tinh thầm nghĩ, Mạnh Vân từ nhậm hậu, cũng không biết là ai tiếp được hắc hoàng này thần bí tôn quý thân phận. Tiếng trống hơi nghỉ, có cung nữ bắt đầu đang cầm canh thiện bưng lên.

Canh thiện dùng đối hộp trang phục, tả nhất hộp vì tổ yến hồng bạch con vịt thắt lưng nóng thiện nhất phẩm, gạo tẻ càn thiện nhất phẩm. Hữu nhất hộp vì tổ yến vịt thắt lưng canh nhất phẩm, con vịt đậu hủ canh nhất phẩm.

Các cung nữ dựa theo quan viên cấp bậc đưa lên đến, hết thảy hợp quy hợp cự.

Mạnh Tiểu Tinh tiếp ở Thái Tế hòa Poseidon mặt sau, cái thứ ba lấy đến kia phân dinh dưỡng phong phú trân quý canh phẩm. Tò mò đảo mắt xem hạ vị thấp nhất giai quan viên, bọn họ đồng dạng đối hộp thịnh canh, không quá phận lượng rõ ràng muốn thiếu thượng rất nhiều. Xem ra Thái Tế đối Riccs tộc dân có chút lễ ngộ. Cũng khó trách, Riccs là cái thứ nhất đổ bộ thương Vân đại lục ngoại tộc nhân chủng, cùng bọn họ trao đổi hảo, liền ý nghĩa đả thông một cái đại lục đại môn.

Mạnh Tiểu Tinh tao nhã thủ chước cái miệng nhỏ xuyết ẩm, cái khăn che mặt lộ vẻ lụa mỏng chút không ảnh hưởng nàng ăn cơm.

Canh phẩm dùng qua đi, tấu nhạc đình chỉ, bắt đầu chuyển yến. Cái gọi là chuyển yến, chính là đem yến hội thượng các loại thiện phẩm, trần thiết ( bình hoa, chiếc đũa, quả hộp ngoại trừ ), theo Thái Tế trước bàn bắt đầu, ở bồi trên bàn chuyển một lần, ý vì cả nhà cộng đồng hưởng dụng. Chuyển yến sau, bãi tiệc rượu. Thái Tế rượu thiện một bàn phân ngũ lộ cộng bốn mươi phẩm, khách bàn rượu thiện mỗi bàn mười lăm phẩm. Thái Tế ở đan thăng đại đông nhạc trong tiếng tiến đệ một chén rượu, còn lại nhân tiếp thứ nhất nhất tiến rượu.

Hắc tự đảo mặc dù không đúng ngoại tự xưng vì nước, nhưng này lễ nghi cùng rườm rà cung đình lễ nghi kém không xa.

Lấy cớ uống rượu không khoẻ, Mạnh Tiểu Tinh đi trước rời đi, rút lui khỏi này vui chơi nhưng là nhưng không có một tia niên vị yến hội.

Chi khai phía sau thị nữ, một người du đãng bên ngoài, rượu nhạt vi huân, tưởng niệm như nước.

Mạn vô mục đích du đãng, dần dần nghe không được vi vũ viên nhân ngữ ti trúc thanh, trong tay đèn lồng bị gió thổi khởi lắc lư, ánh nến nhất minh nhất diệt, Mạnh Tiểu Tinh đơn giản đem nó thổi tắt, tùy tay đặt ở núi giả giữ, sau đó phi thân lên cây, nằm ở cao cao thụ đoan, nhìn xa tối đen bầu trời đêm.

Thiên thượng chằng chịt thất thần tinh tinh, phiếm u quang, Mạnh Tiểu Tinh ngưng tâm nhắm mắt, cảm thụ được này giao thừa lý một mảnh an ninh.

Bên tai mơ hồ có rất nhỏ tiếng tiêu, Mạnh Tiểu Tinh lỗ tai vừa động, ánh mắt mở, theo tiếng tiêu truyền đến phương hướng, như một cái Thanh linh ám dạ con bướm bàn bay về phía một mảnh Mai Lâm.

Còn chưa tiến Mai Lâm, có thể ngửi được một cỗ trong trẻo nhưng lạnh lùng mai hương.

Ngoài rừng, nghe được rõ ràng tiếng tiêu Mạnh Tiểu Tinh vẫn chưa vội vã đi vào, mà là cảnh giác quan sát bốn phía sau, xác nhận tránh được âm thầm thủ vệ, nàng mới phi thân xâm nhập Mai Lâm.

Tiếng tiêu nức nở cùng đại niên ba mươi vui mừng không hợp, lại đả động nàng tâm.

Mai lãnh, xuyên thấu qua chi chi Ngạo Tuyết Hàn Mai, Mạnh Tiểu Tinh thấy được ngồi ở hoa mai dưới tàng cây thổi tiêu nhân. Nhất long áo trắng, Thanh Viễn như phía chân trời nguyệt sắc. Nàng diệc nghe rõ người nọ thổi khúc, hỗn loạn triền miên tưởng niệm.

"Đầu ta lấy đu đủ , báo chi lấy quỳnh cư." Người này thổi là Kinh Thi bên trong đu đủ ? Mạnh Tiểu Tinh tâm như bị núi đá mãnh liệt va chạm bàn, mở to một đôi khó có thể tin mâu.

Trước mắt hoa mai dưới tàng cây thổi tiêu áo trắng nam tử cùng trong trí nhớ mơ hồ ôn nhu áo trắng thiếu niên trùng hợp, trước mặt này nhân sẽ là nàng mong nhớ ngày đêm Liên Nguyệt Thanh sao?

"Lục thúc." Bất tri bất giác lời vô nghĩa ra tiếng, thanh âm thấp đủ cho giống như môi ngữ lại kinh động thổi tiêu nhân.

Tiếng tiêu chỉ, áo trắng nam tử thản nhiên trở lại.

Đẳng Mạnh Tiểu Tinh ý thức được nàng bị phát hiện khi, đã muốn không có thời gian né tránh. Nàng giơ lên một đôi lệ ý trong suốt Thủy mâu, thoải mái nhìn thẳng áo trắng nam tử nhìn qua tầm mắt, cũng bắt đầu không chút nào cố kỵ đánh giá hắn.

Mười lăm qua tuổi đi, lại thâm trí nhớ đều đã trở nên mơ hồ, ở nàng trong ấn tượng, nàng chỉ nhớ rõ một cái hội bởi vì nàng vài câu trêu đùa liền mặt đỏ ôn nhu thiếu niên, lại ký không thể càng nhiều, Liên Nguyệt Thanh mặt mày là như thế nào, nàng không nhớ rõ.

Nàng nhận thức không ra hắn, huống chi, trước mặt người này nam tử còn mang theo một bộ bạch ngọc mặt nạ.

"Ngươi là ai?" Mạnh Tiểu Tinh hỏi xong sau, tự giễu bàn cười cười, nàng như vậy ngược lại có điểm đảo khách thành chủ, không có một tia một mình xâm nhập người khác lãnh địa tự giác. Bất quá hắn trên mặt kia phó cùng Mạnh Vân giống nhau bạch ngọc mặt nạ làm cho nàng ở trong lòng hoài nghi hắn có thể hay không là tân nhậm hắc hoàng.

"Hắc thành cấm địa, về sau đừng vội xâm nhập." Áo trắng nam tử tảo tới được tầm mắt đạm mạc giống như là hắn không có thấy nàng bàn. Hắn thản nhiên mở miệng đuổi nhân, thu hồi trong tay bạch ngọc tiêu xoay người rời đi. Hắn bên cạnh người kia lắc lắc lắc lắc mùi thơm ngào ngạt bội nhẹ nhàng ôn nhuận.

"Chậm đã!"

Mạnh Tiểu Tinh đáy mắt xẹt qua một tia kinh hỉ, vài cái phi bước liền gọi được áo trắng nam tử trước mặt. Cũng không liêu áo trắng nam tử không nhanh không chậm, thế nhưng thản nhiên né qua nàng ngăn đón tay hắn, hướng Mai Lâm ở chỗ sâu trong mà đi.

Như vậy lãnh ý lạnh nhạt làm cho Mạnh Tiểu Tinh ngạc nhiên, câu môi cười quyến rũ, nàng ý xấu cùng nhau, mềm mại vòng eo ngăn, vải ra trong tay áo Thủy tay áo cuốn lấy áo trắng nam tử kích thước lưng áo, cuốn đi hắn thắt lưng trắc mùi thơm ngào ngạt bội.

"Ngươi liền như vậy đi rồi, không cần ngươi mùi thơm ngào ngạt bội sao?" Mạnh Tiểu Tinh cười quyến rũ, thủ cọ xát trộm lấy đến thủ mùi thơm ngào ngạt bội, cọ xát mặt trên mịn nhẵn nhu ngấy ngọc chất. Này ngọc bội, nàng vẫn đặt ở nàng hộp nữ trang nội, vẫn tiếc nuối không có mang đi nó, không nghĩ tới hiện tại nàng còn có thể nhìn thấy.

Bên người bóng trắng như tật phong tia chớp, mau kinh người! Mạnh Tiểu Tinh sớm có chuẩn bị, không có tránh đi thân thủ lại đây đoạt ngọc thủ, ngược lại thuận thế nhất đổ, đổ hướng hắn trong lòng, như một cái rắn nước bàn bò lên áo trắng nam tử, miệng phun hơi thở yêu mị như lan.

Bất đắc dĩ, nhuyễn ngọc ôn hương trong ngực, áo trắng nam tử cũng không cảm kích, ngược lại không lưu tình chút nào đem tay phải khóa thượng Mạnh Tiểu Tinh dài nhỏ duyên dáng cổ, thanh âm lãnh khốc, ánh mắt lợi hại.

"Lấy đến."

Hắn có thể thấy rõ sao? Mạnh Tiểu Tinh nhìn đến hắn trong trẻo nhưng lạnh lùng mâu trung ảnh ngược xuất thân ảnh của nàng, một trận vui sướng, rốt cuộc không kịp nghĩ đến muốn đùa giỡn tâm tư của hắn, hai tay mở ra ôm chặt hắn nhỏ hẹp kích thước lưng áo.

"Ách!" Trên cổ lực đạo tăng mạnh, Mạnh Tiểu Tinh đột nhiên nhận thấy được áo trắng nam tử cả người sát khí, vội vàng hô lên: "Lục thúc."

Lời vừa nói ra, trên cổ lực đạo tiệm tùng, áo trắng nam tử nhìn chằm chằm nàng tầm mắt giống muốn ăn sống nuốt tươi nàng. Trên mặt nàng mông lụa mỏng bị gió thổi vén lên, lộ ra bên trong hé ra Thanh diễm tuyệt luân mặt, trong suốt Thủy mâu mang theo chớp động lệ ý.

Mạnh Tiểu Tinh một tay xoa hắn vẫn kháp nàng cổ thủ, một tay chậm rãi nâng lên, ôn nhuận mùi thơm ngào ngạt bội ở nàng xanh miết đầu ngón tay phiếm quang, nàng chu môi khẽ mở, chậm rãi mở miệng, trong mắt mang theo cửu biệt gặp lại cảm động hòa vui sướng.

"Ta sẽ ở vào cửa thời điểm cho ngươi bện nhiều màu dây kết, cho nên này là của ta." Mười lăm năm trước trong lời nói, giờ phút này vẫn do ngôn ở nhĩ, cảm động không hiểu.

"Tiểu Tinh! Ngươi đã trở lại!" Mạnh bị hắn ôm vào trong lòng, gắt gao khóa trụ không thể hô hấp, Mạnh Tiểu Tinh chảy xuống một chuỗi Thanh lệ.

"Đúng vậy, lục thúc, ta đã trở về."

Mục lục
Ngày đăng: 23/03/2015
Đăng bài
Bạn thích truyện này?
Zokadice - Yathzee with friends

Mục lục