Gửi bài:

Chương 38 - Đi thôi

"...ta là một cái tiểu thợ giày, ta đến họa cái giày cao gót, ..." Hòa thân nhân đã gặp mặt, Mạnh Tiểu Tinh tâm tình vô cùng hảo, liên tiếp chạy trốn âm phù theo nàng trong miệng dật xuất, biểu lộ nàng hảo tâm tình, độc hại người khác hảo tâm linh.

Liên trí xa hòa thất huynh đệ đi rồi, Mạnh Tiểu Tinh nhất tưởng khởi nàng có thể hòa Liên Nguyệt Toái hợp tác kiếm tiền tâm tình là tốt rồi thật, ăn cơm xong, liền ghé vào trong phòng bắt đầu ở bản vẽ thượng thay đổi khởi giày cao gót. Ở hiện đại, giày cao gót là nữ tính tốt nhất chụp đương, không biết ở cổ đại có thể hay không nhấc lên một trận giày cao gót gió xoáy đâu. Dù sao mặc kệ có được hay không, nàng trước cấp Liên Nguyệt Toái họa thượng nói sau, làm mấy song xem có thể hay không bán đi.

Hết sức chuyên chú đem sở mới có thể thay đổi hiện đại sản phẩm họa trên giấy, nghĩ đến khả năng mượn này tránh đồng tiền lớn, Mạnh Tiểu Tinh việt họa việt hăng say, không phát hiện trong phòng sớm không phải nàng một người thiên hạ.

"Vù vù, rốt cục họa xong rồi. Bút bi, tay cầm túi, kim băng, đầu cân..." Mạnh Tiểu Tinh vừa lòng nhìn nhất đạp đồ giấy đồ án, nghĩ đến phải như thế nào giải thích cấp Liên Nguyệt Toái nghe, lại tái phát sầu. Nàng sẽ không viết cổ đại tự, nhận thức tự cũng là liên mông mang đoán, nàng phải như thế nào cấp này đó đồ án chú giải đâu?

"Không cần vẽ, dọn dẹp một chút nên nhích người ." Lạnh như băng bột phấn trong lời nói sợ tới mức Mạnh Tiểu Tinh thủ vừa trợt, bút lông lạc trên giấy thêm chỗ bẩn. Mạnh Tiểu Tinh luống cuống tay chân đem trang giấy thu hảo, đặt ở một bên, tuyển mấy trương không dùng được tính ném xuống.

"Ngươi họa lâu như vậy chính là ở họa vương bát?" Mạnh Vân nhíu mày ngắm mắt Mạnh Tiểu Tinh trong tay lấy phế giấy, nói.

Mạnh Tiểu Tinh theo bản năng cúi đầu nhìn nhìn, lập tức giống bị nước ấm nóng bàn nhảy lên, cuống quít cầm trong tay giấy cầm lưng ở sau người. Lấy bút lông họa họa khi, luyện vài cái bút, kia họa vương bát mặt trên viết tiểu tiểu "Mạnh Vân" hai chữ, cũng không dám làm cho hắn thấy.

"Hắc hắc, ngươi chừng nào thì vào?" Bị hắn đãi nàng họa họa, nàng còn muốn hay không tiếp tục đẩu cơ bắp trang bệnh đâu? Sầu ngân ~ Mạnh Vân liếc mắt vẻ mặt chột dạ Mạnh Tiểu Tinh, không nói gì thêm, đội bạch ngọc mặt nạ trên mặt nhìn không ra một tia biểu tình.

"Là thời điểm xuất phát." Hắn thủ chạm đến này phòng trong cái bàn, cầm lấy mặt bàn thượng một cái tiểu tiểu giấy trấn thưởng thức. Mạnh Tiểu Tinh tay nhỏ bé thủy chung lưng ở sau người, nàng chú ý tới Mạnh Vân rất nhỏ động tác nhỏ, không ra tiếng, chính là tò mò hỏi: "Đi đâu?"

Mạnh Vân cầm trong tay giấy trấn đặt ở cái bàn chỗ cũ, cúi đầu nhìn không kịp hắn đầu gối cao Mạnh Tiểu Tinh, nói: "Rời đi hắc tự đảo."

"Rời đi?"

Mạnh Tiểu Tinh sợ tới mức không nhẹ, mở lớn miệng, lộ ra trường xuất mấy cái răng, vẻ mặt ngu si, "Nhưng là, ta còn không hòa gia gia bọn họ cáo biệt." Trọng yếu nhất là, nàng còn không có kiếm tiền đâu!

"Hôm nay không phải cho ngươi gặp qua bọn họ ." Hắn khó được như thế hảo tâm, làm cho nàng ở trước khi đi trông thấy người nhà, cũng triệt hạ sở hữu nô bộc cho bọn hắn một cái im lặng nói chuyện hoàn cảnh. Mạnh Vân thủy chung lạnh lùng , khi nói chuyện, hắn thủ lại không tự chủ được sờ thượng trên bàn kia khối tiểu xảo Kỳ Lân giấy trấn, phóng ở trong tay thưởng thức. Trầm ngâm nửa ngày, Mạnh Vân chung quy là đem giấy trấn để vào tay áo mang, hắn vươn tay, thủ đặt ở Mạnh Tiểu Tinh cái ót, phụ giúp nàng đi phía trước: "Đi thôi."

"Hiện tại bước đi a?" Nàng lập tức liền hoảng."Vì sao phải rời khỏi hắc tự đảo a? Muốn đi ra ngoài bao lâu mới trở về? Ta có thể hay không ở trước khi rời đi trông thấy..."

"Vấn đề của ngươi nhiều lắm." Mạnh Vân con ngươi đen như đuốc, nhìn bận đắc thủ rối ren chân Mạnh Tiểu Tinh thản nhiên phân phó: "Cho ngươi một cái canh giờ thời gian chuẩn bị."

Phiêu mắt trên bàn nhất đạp giấy, Mạnh Vân đại cất bước mà ra.

Đứng ở đủ loại rau dưa dưa và trái cây sân, Mạnh Vân một đôi như nửa đêm bàn tối đen ánh mắt nhìn chăm chú vào phương xa, yên lặng nắm tay, trầm mặc nửa ngày, hắn lấy ra tay áo trong túi giấy trấn, ngón tay cái ở Kỳ Lân mặt trên một tấc tấc vuốt phẳng, bên tai là một trận bùm bùm tiếng vang, đó là Mạnh Tiểu Tinh ở trong phòng thu thập thanh âm, Mạnh Vân nghe xong nội tâm ngũ vị Trần tạp. Này vườn trái cây là nàng một tay kinh doanh địa phương, bên trong rau dưa dưa và trái cây mọi thứ đều là nàng tự mình trồng... Như vậy một cái tràn ngập hắn nhớ lại địa phương, hắn đã có hai năm thời gian không có bước vào. Nay đi vào nơi này, nàng mất, nàng đứa nhỏ lại bồi tại bên người —— kia một cái quỷ linh tinh quái không thua nàng đứa nhỏ.

Mạnh Vân thải tiếp theo phiến bạc hà diệp, tiến đến mũi thở, khinh khứu. Thanh lương mùi, hòa trên người nàng mùi là như thế giống, Mạnh Vân cười khẽ, liên trí xa nói nàng đã chết, hắn cũng không tín, giống nhau nói dối hắn sẽ không tin tưởng hai lần . Nàng còn muốn trốn bao lâu? Lần này, hắn tìm được nàng liền sẽ không tha thủ!

Trong tay bạc hà diệp ở chút bất tri bất giác bị nghiền nát, hắn không chỗ nào thấy, thẳng đến Mạnh Tiểu Tinh ôm nhất đạp thật dày giấy nhất điên nhất bả đi đến trước mặt hắn, hắn mới hoảng Nhược Minh bạch thời gian đã muốn bay nhanh trôi qua.

"Cha. Giúp ta tìm cá nhân đem này đưa cho ta tam thúc ." Mạnh Tiểu Tinh giờ phút này nhu thuận có hiểu biết chọc người tâm liên.

Mạnh Vân cúi đầu thấy nàng trên tay kia đạp giấy bị hé ra đại đại vách tường giấy toàn bộ bao vây, hội có sơn Thủy họa vách tường giấy mặt trên còn lớn hơn đại vẽ một vòng tròn, vòng tròn nội đại đại đánh một cái xoa.

"Chớ Khai Phong. Này đồ án là ý tứ này." Có việc cầu người, Mạnh Tiểu Tinh gặp Mạnh Vân nhìn chằm chằm vào cái kia đồ án, vội vàng chân chó giải thích.

Mạnh Vân sâu không thấy đáy con ngươi đen không biết hắn suy nghĩ cái gì, hắn gật gật đầu, lạnh giọng kêu: "Hắc mộc." Một cái hắc y nhân lập tức giống như quỷ mỵ bàn xuất hiện, kết quả Mạnh Tiểu Tinh trong tay kia đạp giấy lập tức lại biến mất không thấy, nếu không trên tay gì đó không có, Mạnh Tiểu Tinh còn có thể nghĩ đến chính mình hoa mắt.

Chung quanh nhìn không thấy bóng người, Mạnh Tiểu Tinh không cam lòng hướng về phía thiên nói suông vài tiếng: "Ngươi không cần nhìn lén a!"

"Hắn không dám." Mạnh Vân xoay người ôm lấy Mạnh Tiểu Tinh, tầm mắt cùng nàng nhìn thẳng sau, hắn nói: "Ta muốn mang ngươi đi tìm ngươi nương."

Mạnh Tiểu Tinh nghe vậy, khuôn mặt nhỏ nhắn trắng bệch, nghĩ đến Mạnh Vân muốn dẫn nàng đi cấp Liên Nguyệt Bạch tuẫn táng, vội vàng bùm bùm khuyên: "Cha a, ngươi không cần không nghĩ ra a, nương tuy rằng mất, nhưng ngài không đáng đi tìm nàng a, cho ta tìm cái mẹ kế, chúng ta cha và con gái hai từ nay về sau hảo hảo sống đi. Hảo hảo còn sống, hết thảy mới có cơ hội một lần nữa bắt đầu a!" Xem nàng, nhiều có hiểu biết nhất đứa nhỏ.

Mạnh Vân nghe được mặt đều đen, kia hắc quang đều xuyên thấu qua trên mặt bạch ngọc mặt nạ thấu đi ra. Mặc không lên tiếng, ôm Mạnh Tiểu Tinh ra sân, thượng ngoài cửa ngừng hậu bên ngoài xe ngựa, chỉnh Mạnh Tiểu Tinh cẩn thận khiêu phốc phốc .

"Cha, ta muốn đi tiểu." Nàng không muốn chết! Cũng không tưởng rời đi bảy tiểu biểu a! Nàng muốn nước tiểu độn!

Mạnh Vân rốt cục bị Mạnh Tiểu Tinh làm cho buông tay , thủ nhất liêu, đem nàng đá không ở trên xe ngựa nhuyễn điếm thượng, xe ngựa đã muốn đát đát ở chạy động, Mạnh Vân một tay chi ngạch, không hề để ý tới Mạnh Tiểu Tinh.

"Cha, ta muốn đi tiểu." Mạnh Tiểu Tinh tiếp tục vô liêm sỉ.

"Ngươi có thể theo trên mã xa nhảy xuống đi, đi trước tìm ngươi nương." Mạnh Vân thản nhiên ra tiếng.

Mạnh Tiểu Tinh: "..."

Hẳn là cấp Liên Nguyệt Bạch trước phần đi, không phải thật sự tuẫn táng đi? Nhìn nhìn như điện xiết bàn chạy vội xe ngựa, Mạnh Tiểu Tinh nhát gan an ủi chính mình, quyết định chính mình muốn sống lâu một hồi. Giờ phút này Mạnh Tiểu Tinh như thế nào cũng không nghĩ tới, nàng lần này tự cho là trong thời gian ngắn rời đi, trên thực tế là mười lăm niên, mười lăm niên thời gian, nàng không có nhìn thấy Liên gia thất huynh đệ, không có hồi quá Cát Tường thôn.

Mục lục
Ngày đăng: 24/03/2015
Đăng bài
Bạn thích truyện này?
Zokadice - Yathzee with friends

Mục lục