Gửi bài:

Chương 3 - Bị "bầy sói" vây quanh oa nhi

Mạnh Tiểu Tinh đi ở phía trước, Liêm Khê theo ở phía sau, dọc theo đường đi yên lặng không nói gì đi tới hồ nước bên cạnh.

Từng cơn gió nhẹ thổi qua, liêu khởi Mạnh Tiểu Tinh trên đầu tế nhuyễn sợi tóc, mềm mại non nớt. Liêm Khê vẫn chú mục nàng nhất cử nhất động, thủy chung cảm thấy bất khả tư nghị.

"Tiên sinh, ngươi xem này con cá Du nhiều lắm hoan a."

Mạnh Tiểu Tinh đột nhiên ngồi ở hồ nước ven, chỉ vào trong nước du lịch hồng lý.

"Tiểu thư nhỏ hâm mộ con cá sung sướng?" Liêm Khê cũng bồi nàng ngồi xuống, cố ý trong lúc vô tình che chở nàng, không cho nàng rớt xuống hồ nước.

Mạnh Tiểu Tinh chú ý tới Liêm Khê tri kỷ hành động, mỉm cười, đen bóng con ngươi nhìn chằm chằm Liêm Khê: "Ta chỉ là xem nó Du sung sướng, cũng không thật sự cảm thấy nó sung sướng."

"Nga?" Liêm Khê phát hiện nhìn Mạnh Tiểu Tinh ánh mắt khi rất khó chỉ làm nàng là tiểu hài tử.

"Nói không chừng nó tiện Mộ phi điểu có thể trời cao phi tường đâu!" Mạnh Tiểu Tinh nhếch môi, cười đến hồn nhiên vô cấu.

"Tiểu thư nhỏ hiểu biết chính xác, tại hạ bội phục." Liêm Khê phát hiện chính mình thích này tiểu trẻ con , cứ việc nàng như là một đoàn mê, siêu việt nhân loại sức tưởng tượng.

"Tiên sinh cũng không phải người bình thường đâu." Mạnh Tiểu Tinh ngữ khí nếu có chút sở chỉ, theo trên người lấy ra một cái bình nhỏ, đổ xuất mấy lạp hương thơm phác mũi tiểu kẹo ném vào hồ nước uy ngư.

"Con cá không thương ăn đường." Không phải không thương, mà là không ăn. Liêm Khê uyển chuyển báo cho biết Mạnh Tiểu Tinh.

Mạnh Tiểu Tinh chính là mỉm cười, tiếp tục đem kẹo một viên khỏa ném vào đi, thái độ còn thật sự bướng bỉnh.

Liêm Khê sẩn nhiên cười, nàng dù sao cũng là tiểu hài tử.

"Tiên sinh, ngươi xem, con cá không phải ăn thực hoan thôi!" Mạnh Tiểu Tinh đột nhiên vui sướng thu Liêm Khê xiêm y, chỉ vào hồ nước bên trong tham ăn ngư.

"Nga?"

Liêm Khê theo xem đi xuống, sắc mặt hơi đổi, thu hồi tầm mắt như có chút suy nghĩ nhìn Mạnh Tiểu Tinh.

"Đây là tứ thúc cho ta đường nga! Quả nhiên không giống với! Này Xích Phong cũng thực thích ăn đâu!"

Mạnh Tiểu Tinh tiếp tục nhếch môi ngây ngô cười, nhìn hồ nước bên trong điên cuồng thưởng thực con cá khóe miệng nhếch lên, tiếp tục một viên khỏa ném xuống.

Liêm Khê thủy chung mặc không lên tiếng nhìn, trên mặt mang theo ti không đành lòng.

Đồn đãi Liên gia tứ công tử Liên Nguyệt Túy chỉ có bảy tuổi liền bộ dạng khuynh quốc khuynh thành, phong tình mê say điên đảo chúng sinh. Chính là hắn không biết theo thế nào học được một tay hạ độc bản lĩnh, nơi nơi tìm người thử độc, vì liên viên ngoại chọc hạ không ít phân tranh khóe miệng... Không nghĩ tới hắn độc còn hạ đến bên người nhân thân thượng.

"Tiểu thư nhỏ, này kẹo ngươi không cần ăn..." Liêm Khê nói đến một nửa đột nhiên nghĩ vậy tiểu hài nhi cũng không phải người bình thường, nàng dẫn hắn đến hồ nước biên mục đích không đơn giản là làm cho hắn xem nàng uy ngư đi... Kẹo có độc chuyện này nàng so với ai khác đều hiểu được, bằng không như thế nào bình nhỏ lý thừa nhiều như vậy .

"Tiểu thư nhỏ muốn tại hạ hỗ trợ cái gì?" Liêm Khê bình tĩnh tâm hồ giờ phút này ba đào hãi lãng, nóng lòng muốn thử.

Liên gia xem ra so với hắn tưởng tượng còn muốn thú vị.

Mạnh Tiểu Tinh không uy ngư , quay đầu oai đầu nhìn Liêm Khê một hồi lâu, mới lộ ra một cái đáng yêu tiếu: "Cái gì đều không thể gạt được tiên sinh, tiên sinh nếu hỗ trợ trong lời nói, Tiểu Tinh an tâm."

Liêm Khê nghe vậy, tâm đột nhảy một chút, lời này là có ý tứ gì?

"Mời ta đảm đương Tây Tịch, là ai ý tứ?"

Liêm Khê nhìn chằm chằm Mạnh Tiểu Tinh cười đến không chút để ý khuôn mặt nhỏ nhắn, nhịn không được truy vấn. Hắn cũng biết chính mình quá mức nghi thần nghi quỷ, nhưng là... Này tiểu hài nhi việt là như thế này thả lỏng tiếu hắn càng là cảm thấy nàng không đơn giản.

"Đương nhiên là gia gia a, tiên sinh tưởng ai a?" Mạnh Tiểu Tinh viên viên ánh mắt loan thành nguyệt nha trạng, vẻ mặt thuần thật đáng yêu.

"Chỉ hy vọng như thế." Liêm Khê cũng học Mạnh Tiểu Tinh lộ ra tươi cười, này cười trên mặt thũng đau cảm giác càng sâu.

Hắn nhớ tới Mạnh Tiểu Tinh phía trước bị Liên Nguyệt Minh làm cho dưới tình thế cấp bách ngâm tụng xuất hắn thi tình cảnh, nháy mắt cảm thấy có ý tứ cực kỳ.

"Xem ra ta thu một cái đệ tử tốt." Vẫn là có thất chỉ "Tiểu lang" vây quanh oa nhi đệ tử, Liêm Khê cười yếu ớt, theo hắn biết, Liên gia thất huynh đệ không một cái là dễ chọc , mà nàng này oa nhi đệ tử tựa hồ hòa bọn họ quan hệ không như thế nào, mới có thể khẩn cấp mượn tìm lão sư cơ sẽ tìm tới hắn này "Bảo tiêu" .

"Kia Tiểu Tinh về sau liền toàn dựa vào Liêm Khê tiên sinh lâu!" Mạnh Tiểu Tinh cười khẽ mỉm cười.

"Chỉ cần tiểu thư nhỏ tin được tại hạ." Liêm Khê ôm quyền, nói được hào hoa phong nhã, lại khó nén hai tròng mắt trung hưng phấn.

"Khanh khách... Đương nhiên tin được, Liêm Khê tiên sinh viễn cận lừng danh đâu." Mạnh Tiểu Tinh tiểu béo thủ chống đỡ , đứng lên.

"Viễn cận lừng danh?" Liêm Khê cũng vội vàng đi theo đứng lên, tổng cảm thấy Mạnh Tiểu Tinh đem này bốn chữ cắn đặc biệt trọng, này tiểu oa nhi biết cái gì?

Mạnh Tiểu Tinh tùy ý vỗ vỗ mông thượng tro bụi, ngẩng đầu tiếu: "Đúng vậy! Nghe gia gia nói Liêm Khê tiên sinh là đông li quốc nổi tiếng nhất tiên sinh !"

"Liên viên ngoại quá khen." Liêm Khê nghe vậy âm thầm thở phào nhẹ nhõm.

"Tiên sinh không cần khiêm tốn , dĩnh thành..." Mạnh Tiểu Tinh cố ý dừng một chút, kiễng lặng lẽ nói cho Liêm Khê: "Ta sẽ đi hòa gia gia nói, làm cho hắn cũng mang ngươi đi dĩnh thành nga!"

"Nga?" Liêm Khê kiềm chế hạ kinh hoàng trái tim, bất động thanh sắc hỏi lại.

Mạnh Tiểu Tinh cúi đầu cười trộm hạ, lại ngửa đầu khi, nàng nói: "Gia gia vốn là Thừa tướng thôi, quốc vương nói gia gia có thể mang mười cá nhân bồi giá một khối đi dĩnh thành nga, gia gia nhất định hội mang ta đi , ta hòa gia gia nói cũng mang tiên sinh đi được không?"

"Nhận được tiểu thư nhỏ hậu ái, hết thảy nghe tiểu thư nhỏ ." Liêm Khê có điểm thụ sủng nhược kinh, toàn thân máu hưng phấn sắp đảo lưu.

"Vậy thì nói như vậy định rồi nga!" Mạnh Tiểu Tinh dựng thẳng lên ngón út, đen bóng con ngươi lóe hồn nhiên: "Chúng ta ngoéo tay!"

"Hảo." Bàn tay to lạp tay nhỏ bé, giao dịch đạt thành.

"Ngoéo tay thắt cổ, một trăm niên không được biến."

Đồng trĩ thanh âm vang lên, Liêm Khê hòa Mạnh Tiểu Tinh không hẹn mà cùng nở nụ cười.

Tuy rằng nhìn tuổi phân biệt cự, nhưng là bất quá theo như nhu cầu thôi.

Trở lại chính mình ở lại ôm tinh cư, Mạnh Tiểu Tinh cảm thấy hơi mệt .

Liêm Khê là sát thủ sinh ra, được đến hắn hứa hẹn, có hắn bảo hộ, nàng có thể khỏi bị rất nhiều tội. Hắn mười mấy năm sát thủ kiếp sống, hắn võ công nàng tuyệt đối là tin được !

Nhưng là mấy tháng trôi qua, nàng vẫn là tưởng không rõ vì sao Liên gia thất huynh đệ hội đối nàng tâm tồn ác ý, lục thúc Liên Nguyệt Thanh tuy rằng cái gì cũng không có làm, nhưng là nàng thấy được bên trong xa cách.

Không phải xâm nhập cốt tủy hận ý, mà là hận ô cập ốc ... Chán ghét! Nói, không phải nàng mẫu thân ngược đãi kia bảy tiểu quỷ đi? Đây là nàng duy nhất ra giải thích! Nhưng là, theo liên lão nhân trong lời nói mà nói, Liên Nguyệt Bạch ôn nhu nhàn thục, hòa này bảy tiểu quỷ cảm tình tốt lắm a...

Dĩnh thành, gần nhất không phải mọi người đều ở vì chuyện này cân nhắc sao? Bọn họ trăm phương nghìn kế muốn đi dĩnh thành, thậm chí không tiếc hòa nàng bắt tay giảng hòa. Nàng đổ muốn nhìn này liên Liêm Khê cũng xua như xua vịt dĩnh thành có cái gì quỷ này nọ!

Mạnh Tiểu Tinh ghé vào tiểu trên giường, dấu tay ngực một khối xanh đậm sắc cành trúc ngọc bội, nặng nề ngủ, tiểu trẻ con thân thể dù sao cũng là tiểu trẻ con thân thể, mặc dù nàng có được hai mươi lăm tuổi linh hồn cũng vi phạm không được này tự nhiên sinh trưởng quy luật.

Nha rất ngứa! Nếu muốn cắn người khác mấy khẩu ma tốn hơi thừa lời xỉ a!

Mục lục
Ngày đăng: 24/03/2015
Đăng bài
Bạn thích truyện này?
Zokadice - Yathzee with friends

Mục lục