Gửi bài:

Ái phi của vương gia thần bí - Đạm Nguyệt Tân Lương

Nội dung giới thiệu vắn tắt:

Nàng có dung mạo động lòng người, thướt tha yểu điệu tóat lên dáng vẻ của một quận chúa, là mỹ nhân đẹp nhất thiên hạ, một cái liếc mắt của nàng làm nghiêng ngả thành trì, mê hoặc chúng sinh.

Theo như Truyền thuyết dân gian, vẻ đẹp của nàng ngay phụ thân sinh mình cũng bị hấp dẫn, bởi thế mà khiến cho mẫu thân nàng đau lòng mà tự tử, cho đến nay cũng không biết tung tích của phụ thân lưu lạc nơi nào.

thánh thượng ban chỉ cho nàng hòa thân với nước láng giềng, bị các hòang tử tranh giành cướp đọat, nàng vẫn bình thản cam chịu gian khổ.

ái phi của vương gia thần bí

Đêm trước ngày được ban hôn hỏa hoạn xảy ra ngoài ý muốn, nàng thành công che dấu dung nhan tuyệt mỹ của mình, biến thành xấu xí không ai so sánh nổi, mọi người vì thế mà vứt bỏ coi nàng như trò cười.

Nhưng mà tại sao vẫn có người muốn lấy nàng?

Người ta đồn rằng hắn chính là thất hoàng tử một thân tàn phế, thân hình vô cùng nhỏ bé, thế nhưng sao hắn lại lấy nàng một nữ nhân bị hủy dung xấu xí?

Tàn vương- vô diệm phi – toàn thiên hạ đều là những lời nhạo bang về họ.

Đêm tân hôn, đúng như lời đồn hắn một thân ngồi xe lăn cùng nàng vải đen che mặt tiến vào lễ đường để thành thân.

Nhưng vì sao trong lời đồn chết tiệt đó lại không nói cho nàng biết cái tên thất hòang tử này tại sao lại tuấn mỹ như vậy?

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận nhằm giúp cộng đồng yêu thích truyện tiểu thuyết, các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, điều kiện tìm mua sách.. có thể tiếp cận và đọc truyện.

Truyenngan.com.vn không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. Truyenngan.com.vn tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, e-booklist, tangthuvien... và các wordpress cá nhân khác bằng cách giữ nguyên link gốc truyện được các bạn upload, hoặc đề tên dịch giả, biên tập...

Tất cả ebooks trên truyenngan.com.vn - mục tiểu thuyết đều được download miễn phí.

Ái phi của thần bí vương gia

Tác giả: Đạm nguyệt tân lương

Nguồn convert: Vficland.info

Edit: Kiều Vân ღ kitty

Bêta: Thất Vân (aka IღKFC )

Bản edit: http://aiuyen.wordpress.com – Ái ღ Uyển

Thể loại: Ngôn tình, cổ đại.

Tải về

158 lượt đã tải về

Đọc online tiểu thuyết: Ái phi của vương gia thần bí - Đạm Nguyệt Tân Lương

Chè Tuyết San Tủa Chùa Điện Biên

Mục lục